Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/10/2022

Thừa nhận đi. Bạn luôn muốn tạo ra một nhân vật hoạt hình nói bằng giọng nói của bạn và thông qua các biểu cảm trên khuôn mặt của bạn. Vâng, bây giờ bạn có thể, ít nhất là nếu bạn có iPhone X ($ 999 tại Verizon Wireless).

Trong số rất nhiều tính năng mới thú vị được cung cấp bởi iPhone mới nhất là một vòng xoắn biểu tượng cảm xúc thú vị có tên là Animoji. Chủ sở hữu Apple iPhone X có thể chèn bất kỳ số lượng ký tự động nào vào tin nhắn văn bản nhờ cách X hiển thị khuôn mặt của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn truyền tải trong văn bản và nhân vật sẽ nói bằng giọng của bạn. Nó thậm chí còn ghi lại các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn cùng một lúc, vì vậy nhân vật sẽ chấp nhận cách cư xử của bạn.

Mặc dù bạn chỉ có thể gửi Animoji từ iPhone X, nhưng bất kỳ ai cũng có thể nhận chúng trên thiết bị iOS, loại điện thoại thông minh khác hoặc máy Mac. Hãy xem cách tạo và gửi Animoji.

Quảng cáo

1. Khởi chạy ứng dụng Tin nhắn.

Khởi chạy ứng dụng tin nhắn

Trên iPhone X của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng Tin nhắn. Bắt đầu một tin nhắn mới cho ai đó hoặc trả lời một văn bản hiện có và nhấn vào trường iMessage. Nhấp vào biểu tượng App Store (biểu tượng được đánh dấu A) và sau đó nhấp vào biểu tượng con khỉ. Chọn “Nhấp để bắt đầu”.

2. Tìm Animoji.

Tìm Animoji

Duyệt qua bộ sưu tập Animoji bằng cách vuốt xuống từ phía bên trái. Dừng lại khi bạn tìm thấy Animoji mà bạn muốn gửi. Nhìn chằm chằm vào iPhone của bạn cho đến khi thông báo “Hiển thị khuôn mặt của bạn” biến mất. Bây giờ bạn có thể, có thể nói, chơi với khuôn mặt của bạn. Thực hiện các biểu cảm và chuyển động khác nhau với mắt, lông mày, miệng và khuôn mặt của bạn nói chung để xem Animoji bắt chước bạn như thế nào. Nhấp vào mũi tên lên để xem Animoji của bạn và các Animoji khác ở chế độ toàn màn hình. Nhấp vào mũi tên xuống để thoát khỏi chế độ toàn màn hình.

3. Ghi lại lời nói và nét mặt.

Ghi lại giọng nói và nét mặt

Để ghi lại lời nói và nét mặt của bạn bằng Animoji, hãy nhấp vào nút Ghi màu đỏ. Nói văn bản của bạn. Bạn có thể nói chuyện tối đa 10 giây trước khi bị gián đoạn, vì vậy hãy để ý đồng hồ đếm ngược. Để dừng ghi, nhấn nút Dừng màu đỏ. Mục nhập Animoji của bạn có thể chơi được nên bạn có thể xem trước trước khi gửi. Xem lại bằng cách nhấp vào nút “Lặp lại” hoặc xóa bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác. Bạn cũng có thể nhấp vào một Animoji khác để xem cách nó nói cùng một mục nhập. Nếu bạn hài lòng với bài đăng và Animoji, hãy nhấp vào mũi tên màu xanh lam để gửi bài đăng đó.

4. Mang animoji của bạn vào cuộc sống

Mang Animoji vào cuộc sống

Mặt khác, người nhận của bạn nhận được văn bản với Animoji nhưng âm thanh bị tắt. Người này phải nhấp vào biểu tượng âm lượng để nghe bản ghi âm của bạn. Nhấp vào Animoji sẽ khởi chạy nó ở chế độ toàn màn hình. Một người có thể tạm dừng và phát Animoji bằng cách nhấn vào biểu tượng Tạm dừng hoặc Phát ở cuối màn hình.

5. Gửi một animoji tĩnh

Gửi một animoji tĩnh

Bạn cũng có thể gửi animoji tĩnh với bất kỳ biểu cảm khuôn mặt nào. Chọn Animoji, nhìn vào iPhone của bạn để tạo khung cho khuôn mặt của bạn. Làm mặt. Nhấn giữ Animoji và kéo nó vào một tin nhắn để gửi.

6. Lưu Animoji.

Lưu Animoji

Bạn có thể lưu Animoji mà bạn gửi hoặc nhận. Giữ Animoji và vuốt lên trên màn hình. (Trên iPhone 6 trở xuống, iPad hoặc iPod touch, người nhận giữ Animoji để mở menu.) Nhấn Lưu và Animoji sẽ được lưu vào Thư viện ảnh của thiết bị của bạn. Để sử dụng lại nó trong văn bản mới, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh và nhấn vào video clip Animoji (hoặc chọn Ảnh làm nguồn, sau đó tìm và nhấn vào clip).

7. Sao chép Animoji.

Sao chép Animoji

Từ menu này, bạn cũng có thể sao chép Animoji để sử dụng trong một tin nhắn khác hoặc chuyển tiếp cho người khác. Quay lại văn bản và nhấp vào Animoji để xem toàn màn hình. Nhấp vào biểu tượng chia sẻ iOS để chia sẻ nó qua email, Facebook, Google+ hoặc các ứng dụng và dịch vụ khác.

8. Tất cả 12 Animoji của iPhone X

Sasha Segan từ MoiNhat.Net cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các Animoji có sẵn và chúng trông như thế nào khi có được.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách biết khi nào bạn đã đăng ký kênh YouTube

Hướng dẫn • 02/10/2022

Nếu đã là người dùng YouTube trong một thời gian dài, bạn có thể muốn biết khi nào mình đã đăng ký kênh YouTube. ...

Sửa lỗi xác thực WiFi trên điện thoại Android

Hướng dẫn • 30/04/2022

Nhiều người dùng đang phải đối mặt với lỗi xác thực WiFi trên điện thoại Android của họ. Có thể khó chịu khi thấy ...

Face ID so với Touch ID: Phân tích so sánh

Hướng dẫn • 29/10/2022

Apple lần đầu tiên giới thiệu phương pháp xác thực mới với iPhone X vào năm 2017, kỷ niệm 10 năm ra đời của ...

Google Chrome không phản hồi / sẽ không mở trên Windows 10

Hướng dẫn • 24/11/2022

Nội dung chính 4 cách để khắc phục sự cố đóng băng / mở Chrome trên Windows 10 Phương pháp 1: Khắc phục sự ...