Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/12/2022

Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy rung động và ầm ầm như thế nào khi Super Mario lái chiếc Kart của mình trên một con đường đầy đá và gập ghềnh. Hoặc khi nhân vật Fortnite của bạn đang lăn xuống những ngọn núi dốc hoặc chạy các đường đua khác nhau. Đó sẽ là một trải nghiệm kích thích sẽ làm cho các trò chơi trực tuyến của bạn trở nên thực tế và thú vị hơn.

Với HD Rumble trên Nintendo Switch, bạn sẽ trải qua tất cả các chấn động, rung lắc và hơn thế nữa mỗi khi bạn chơi một trò chơi được chuyển sang bộ điều khiển của bạn. HD Rumble tạo phản hồi xúc giác về Bộ điều khiển Nintendo Switch pro, vì vậy bạn cảm thấy như bạn đang thực sự tham gia trò chơi. Đây thực sự là một cuộc cách mạng sẽ cải thiện mọi trải nghiệm chơi game và nâng nó lên một tầm cao mới.

Nhưng nếu bạn không thích cảm giác kích thích trên bộ điều khiển của mình thì sao? Thay vào đó, điều gì sẽ xảy ra nếu nó trở thành một thứ gây mất tập trung? Không phải ai cũng hài lòng với HD Rumble của riêng họ Nintendo Switch. Một số game thủ bị phân tâm bởi cảm giác rung kết hợp với tiếng ồn âm thanh trên bộ điều khiển, điều này không giúp ích gì cho họ khi họ cố gắng tập trung vào một khía cạnh khác của trò chơi.

Theo một số người chơi, điều này tạo ra sự kích thích quá mức khiến họ không thể nghỉ ngơi hoặc ngủ được. Nó đánh thức các giác quan của họ và thậm chí khiến họ cảm thấy tiếng ầm ầm sau khi chơi. Hiệu ứng tiếng ồn rung động sẽ không dừng lại ngay lập tức.

Đến lượt bạn. Tại sao bạn muốn tắt hoặc tắt tính năng HD Rumble trên Nintendo Switch của mình? Bạn có thể chia sẻ lý do của bạn với chúng tôi dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách thêm bộ lọc Instagram vào ảnh hiện có

Hướng dẫn • 15/01/2023

Instagram có nhiều bộ lọc câu chuyện mà bạn có thể sử dụng. Khi bạn chụp ảnh bằng máy ảnh trên Instagram, bạn có ...

Cách chia sẻ tệp trong Google Drive

Hướng dẫn • 26/01/2023

Bạn đã tạo một tệp Google Drive mà bạn muốn chia sẻ với những người khác. Không có gì. Một trong những điểm mạnh ...

Cập nhật phần mềm hoặc chương trình cơ sở của Thiết bị An ninh Gia đình SimpliSafe

Hướng dẫn • 07/11/2022

Giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn là một quá trình quan trọng vì có những mối đe dọa ngay cả trong sự ...

Cách xem có bao nhiêu video trên một kênh YouTube

Hướng dẫn • 11/01/2023

Bạn đã bao giờ tự hỏi có bao nhiêu video trên một kênh YouTube? Lấy ví dụ như PewDiePie – anh ấy có hơn ...