Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Cách tắt quảng cáo Crunchyroll

Không phải là khó chịu khi các nền tảng video như YouTube và DailyMotion rải rác trải nghiệm duyệt web của bạn với các quảng cáo sau quảng cáo? Chà, hãy thắt dây an toàn cho Crunchyroll vì họ đã đưa những quảng cáo không mong muốn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Bạn không chỉ phải xem đến mười phút quảng cáo cho một chương trình 30 phút, họ còn tìm ra cách để làm cho âm lượng quảng cáo lớn hơn nhiều so với nội dung video thực tế, khiến quảng cáo càng trở nên khó chịu hơn. Đây chỉ là một số cách để loại bỏ hoặc vô hiệu hóa quảng cáo Crunchyroll.

Tôi có thể mua dịch vụ cao cấp không?

Giả sử bạn đã sử dụng một dịch vụ cao cấp từ năm 2015 đến năm 2019. Nếu có, thì bạn đã nhận thấy một vài thay đổi. Bạn phải nhận thấy rằng bạn đã từng phải xem một quảng cáo trước mỗi video. Theo thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng các quảng cáo mới hiện cũng xuất hiện ở giữa mỗi tập.

Vào năm 2017, bạn sẽ nhận thấy rằng thường có bốn quảng cáo rải rác xung quanh video và đến năm 2019, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ đã trở nên không nhất quán. Một số chương trình dường như rải rác với quảng cáo và một số thì không. Ngày nay, lợi ích duy nhất của đăng ký trả phí (bên cạnh quyền truy cập vào các chương trình cao cấp) là thiếu một số quảng cáo, bạn có thể bỏ qua các quảng cáo dài nhất và bạn không thấy quảng cáo lặp lại.

Không có quảng cáo Crunchyroll

Quảng cáo lặp lại là gì? Đây là hiện tượng trong đó người dùng Crunchyroll có thể nhìn thấy cùng một quảng cáo tối đa bốn lần trong mỗi video họ xem và trong một số trường hợp, chúng xuất hiện lần lượt. Điều này xảy ra khi hệ thống của Crunchyroll không thể đọc cookie của bạn hoặc không có tùy chọn của bạn, vì vậy nó hiển thị cho bạn cùng một quảng cáo rẻ tiền nhiều lần để lấp đầy các vị trí quảng cáo của nó.

Crunchyroll cho biết người dùng cao cấp không nhìn thấy quảng cáo

Crunchyroll có nghĩa là nhiều quảng cáo mà người dùng miễn phí nhìn thấy sẽ không được hiển thị trong dịch vụ của bạn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng vậy. Ví dụ: tài trợ trực tiếp sẽ xuất hiện trên tài khoản trả phí của bạn và tài trợ trực tiếp tương tự sẽ xuất hiện trên tài khoản miễn phí của bạn.

Kết quả của Google

Bên cạnh đó, nếu quảng cáo không đủ gây khó chịu, thì còn có điều gì đó tồi tệ hơn … Đoạn giới thiệu phim hoạt hình. Vấn đề với các đoạn giới thiệu Anime, đặc biệt là trên Crunchyroll, là chúng đưa ra các đoạn giới thiệu. Ngay cả những gợi ý về cốt truyện cũng không đủ mơ hồ.

Ví dụ: nếu một nhân vật bị quay trong một tập và sau đó đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo cho thấy một đám tang với tất cả bạn bè của anh ấy hoặc cô ấy vây quanh họ, thì không cần nhiều để biết rằng nhân vật đó đã không sống sót sau cảnh quay. Bị sa thải; ngay cả khi trailer không hiển thị tên trên ngôi mộ.

Quảng cáo trả phí có đang chặn đường không?

Nói chung, bạn nên tránh xa các trình chặn trả phí và sử dụng các trình chặn miễn phí đi kèm với các ứng dụng hoặc trình duyệt web của bạn. Đó là bởi vì trình chặn quảng cáo chỉ tốt khi cập nhật mới nhất của nó. Trong nhiều trường hợp, các cổng video trực tuyến có đội ngũ lập trình viên làm việc trên các bản cập nhật để gỡ bỏ trình chặn quảng cáo, vì vậy luôn có một loại chiến tranh công nghệ xảy ra giữa các công ty chặn quảng cáo và trình phát video.

Tuy nhiên, có một lý do chính đáng để mua một số trình chặn quảng cáo nếu chúng đặc biệt giỏi về những gì chúng làm. Ví dụ: mua đăng ký trả phí cho Crunchyroll sẽ cho phép bạn bỏ qua một số quảng cáo, nhưng những quảng cáo này thường được nối dây theo cách mà trình chặn quảng cáo có thể dễ dàng phát hiện ra. Nói tóm lại, người dùng cao cấp có thể thấy rằng phần mềm chặn quảng cáo của họ hiệu quả hơn.

Một lý do khác để mua phần mềm chặn quảng cáo là nếu bạn sử dụng nó trên nhiều trang web hoặc ứng dụng. Như đã đề cập trước đây, quảng cáo trên YouTube có thể rất khó chịu và quảng cáo DailyMotion thường xuyên đến mức gần như gây khó chịu.

Vì vậy, nếu bạn định mua một trình chặn quảng cáo của bên thứ ba hoạt động trên các trang web phát video yêu thích của mình, thì đó có thể là một khoản đầu tư tốt. Mua nó cho Crunchyroll không có vẻ như bạn đang nhận được giá trị xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Ngừng quảng cáo Crunchyroll!

Không thể loại bỏ tất cả các quảng cáo Crunchyroll. Tất cả những gì bạn có thể làm là giảm đáng kể số lượng quảng cáo bạn thấy với Crunchyroll Premium và sau đó sử dụng trình chặn quảng cáo.

Đúng vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều video trên YouTube về cách giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, nhóm Crunchyroll cũng đã nhìn thấy chúng và có lẽ đã đi trước bạn một bước. Vì vậy, sự kết hợp giữa tài khoản trả phí và trình chặn quảng cáo vẫn là cách tốt nhất để giảm thiểu số lượng quảng cáo bạn nhìn thấy.

Bạn đang gặp vấn đề với quảng cáo CrunchRoll? Bạn có thấy quá nhiều trong số họ không? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng tính năng IFNA trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 11/10/2022

Google Trang tính sử dụng các chuỗi khác nhau để biểu thị lỗi, chẳng hạn như # N / A, #REF, # DIV / ...

Cách biến bộ điều khiển trò chơi thành chuột máy tính

Hướng dẫn • 06/10/2022

PlayStation 5 và Xbox Series X có thể là hit mới để chơi game trong phòng khách, nhưng nếu bạn muốn những lợi ích ...

Cách bật hoặc tắt nhận dạng khuôn mặt trong Google Photos

Hướng dẫn • 13/05/2022

Google Photos cung cấp một tính năng tuyệt vời giúp tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn từ những bức ảnh bạn tải ...

Làm thế nào để chơi trò chơi điện tử mà không bị hỏng

Hướng dẫn • 11/11/2022

Người yêu âm nhạc có Spotify, người hâm mộ anime có Crunchyroll, người hâm mộ truyện tranh có Comixology. Đúng là game thủ có ...