Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/05/2023

Bạn có thể nhận được thông báo về tin nhắn văn bản, sự kiện lịch, email và nhiều thứ khác trên iPhone của mình mỗi ngày.

Một số thông báo trong số này là dành cho bạn, trong khi những thông báo khác có thể đến từ các ứng dụng mà bạn chưa bao giờ chọn cài đặt thông báo mà bạn muốn cho ứng dụng đó.

Từ App Store trên iPhone, bạn có thể tải xuống và mua các ứng dụng mới cũng như cập nhật những ứng dụng bạn đã có. Đôi khi App Store cũng gửi thông báo.

Bạn có thể tắt thông báo của App Store trên iPhone 5 bằng cách đi tới Cài đặt> Thông báo> App Store> và nhấp vào nút bên cạnh Cho phép thông báo.

Thông báo trên iPhone của bạn là cách thiết bị cho bạn biết có thông tin mới dành cho bạn.

Hầu hết các ứng dụng trên thiết bị của bạn sẽ sử dụng thông báo cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có nhiều mục đích là quảng cáo.

Một loại thông báo mà bạn có thể nhận thấy là cảnh báo hoặc biểu ngữ đến từ App Store, thường là để cho bạn biết về một ứng dụng mới phổ biến mà bạn có thể thích.

Nhưng nếu bạn thích tự mình khám phá các ứng dụng mới và thấy thông báo trên App Store là thừa, bạn có thể tắt chúng hoàn toàn.

Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước bạn cần thực hiện để ngăn iPhone 5 hiển thị cho bạn bất kỳ thông báo nào từ App Store.

Cách tắt cảnh báo và thông báo từ App Store trên iPhone 5

  1. Mở cài đặt.
  2. Chọn Thông báo.
  3. Chọn App Store.
  4. Tắt cho phép thông báo.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục dưới đây với nhiều thông tin hơn về cách tắt thông báo trên iPhone App Store, bao gồm cả hình ảnh của các bước.

Cách tắt tất cả thông báo trên App Store cho iPhone (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

Các bước trong bài viết này được viết cho iPhone 5 với iOS 8. Các bước này có thể hơi khác đối với các phiên bản trước của hệ điều hành.

Để biết thêm thông tin về thông báo trên iPhone của bạn, hãy truy cập trang web của Apple. đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng “Cài đặt”.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn tùy chọn “Thông báo”.

Bước 3: Kéo xuống và chọn tùy chọn App Store.

Bước 4: Nhấp vào nút ở bên phải Cho phép thông báo để tắt tùy chọn này.

Bạn sẽ hiểu rằng thông báo bị tắt khi không có bóng xanh xung quanh nút, như trong hình dưới đây.

Thông tin thêm về cách thay đổi cài đặt thông báo cho iPhone App Store

Nếu bạn không muốn tắt hoàn toàn thông báo từ App Store nhưng muốn loại bỏ một số loại thông báo bạn nhận được, bạn có thể làm điều đó thay thế.

Để tùy chọn “Cho phép thông báo” được bật, nhưng hãy tùy chỉnh phần còn lại của các mục xuất hiện bên dưới tùy chọn đó. Điêu nay bao gôm:

  • Nơi thông báo xuất hiện
  • Cài đặt biểu tượng biểu tượng ứng dụng
  • Xem trước thông báo
  • Nhóm thông báo

Một loại thông báo mà tôi thích sử dụng cho App Store là thông báo ứng dụng Huy hiệu. Đó là một vòng tròn màu đỏ với một số màu trắng xuất hiện trên biểu tượng, thường để cho bạn biết có bản cập nhật ứng dụng.

Nếu bạn muốn iPhone của mình tự động cài đặt các bản cập nhật ứng dụng, bạn có thể đi tới Cài đặt> Cửa hàng ứng dụng> và bật tùy chọn Cập nhật ứng dụng để nó có thể tải xuống và cài đặt các bản cập nhật có sẵn.

Nếu bạn muốn cài đặt thủ công các bản cập nhật ứng dụng, bạn có thể mở App Store, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó cuộn xuống và nhấn vào nút Cập nhật bên cạnh từng ứng dụng riêng lẻ mà bạn muốn cập nhật.

Bạn cũng có thể thiết lập nhiều loại thông báo khác trên thiết bị của mình. Ví dụ: bạn có thể tắt hiển thị thông báo lịch trên màn hình khóa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên Internet đều chứa các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.

Nội dung tương tự:

10 lời khuyên để có một cuộc sống thành công trong cuộc vượt cạn của động vật: Chân trời mới

Hướng dẫn • 20/05/2023

Animal Crossing: New Horizons dành cho Nintendo Switch là một trò chơi dạng tự do thư giãn không yêu cầu bạn “làm” bất cứ ...

Cách tạo danh sách phát cho iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 19/04/2023

Bạn có một bộ sưu tập nhạc lành mạnh và các nội dung khác trong iTunes hoặc ứng dụng Apple Music, nhưng không phải ...

Cách khắc phục Cửa sổ trò chuyện không hoạt động, không mở hoặc tải trên Reddit

Hướng dẫn • 26/03/2023

Việc tham gia Reddit mang đến cho bạn một nơi để bạn có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích với mình. ...

Cách ghi lại màn hình trên Windows PC hoặc Mac

Hướng dẫn • 01/06/2023

Bạn muốn ghi lại màn hình trên PC của mình? Có thể bạn là một người chuyên nghiệp cần chụp ảnh màn hình cho ...