Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Nếu thiết bị iOS của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, một tính năng tích hợp được gọi là Tìm iPhone của tôi có thể theo dõi vị trí chính xác của thiết bị của bạn và khóa hoặc xóa thiết bị nếu bạn cho rằng nó đã rơi vào tay kẻ xấu.

Mặc dù Find My iPhone rất hữu ích nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải tắt nó đi. Bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã có quyền truy cập vào ID Apple của bạn và hiện có thể theo dõi vị trí của bạn. Hoặc có thể bạn đang bán thiết bị của mình và cần tắt Find My iPhone trước khi xóa nó. Có thể bạn chỉ muốn xóa tất cả các dịch vụ đang theo dõi bạn trên iPhone – có rất nhiều dịch vụ trong số đó. Dù lý do là gì, bạn cũng có thể tắt Find My iPhone chỉ với vài bước đơn giản.

Quảng cáo

Cách tắt Tìm iPhone của tôi

Cách tắt Tìm iPhone của tôi

Để tắt Tìm iPhone của tôi trên điện thoại của bạn, hãy chuyển đến Cài đặt và nhấp vào tên của bạn. Đi tới iCloud> Tìm iPhone của tôi và chuyển nút gạt Tìm iPhone thành Tắt. Xác nhận quyết định của bạn bằng cách nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.

Cách tắt Tìm iPad của tôi

Cách tắt Tìm iPad của tôi

IPad có một phiên bản của dịch vụ này được gọi là Find My iPad mà bạn tắt theo cách tương tự. Đi tới Cài đặt, sau đó nhấp vào tên của bạn. Đi tới iCloud> Tìm iPad của tôi, sau đó chuyển nút gạt Tìm iPad thành Tắt. Xác nhận quyết định của bạn bằng cách nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.

Cách tắt Tìm máy Mac của tôi

Cách tắt Tìm máy Mac của tôi

Máy Mac của bạn có tính năng Find My Mac riêng mà bạn cũng có thể tắt. Đi tới Tùy chọn hệ thống> iCloud, sau đó bỏ chọn Tìm máy Mac của tôi để tắt dịch vụ. Một lần nữa, hãy xác nhận quyết định của bạn bằng cách nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.

Nội dung tương tự:

9 cách rẻ và dễ dàng để học lập trình

Hướng dẫn • 05/04/2022

Phần mềm là tất cả xung quanh chúng ta. Trong thế giới ngày nay, thật khó để tìm thấy bất cứ thứ gì không ...

Cách sử dụng ứng dụng Apple Books mới trong iOS 12

Hướng dẫn • 10/04/2022

iOS 12 mang đến rất nhiều tính năng mới tuyệt vời, bao gồm cả phiên bản Apple Books được thiết kế lại. Ứng dụng ...

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Huawei MateBook X Pro

Hướng dẫn • 25/04/2022

Nội dung chính Nếu bạn đang gặp sự cố với thiết bị dòng Huawei MateBook của mình, đang có ý định bán, tặng cho ...

Picard tập đầu tiên miễn phí trên Youtube

Hướng dẫn • 07/05/2022

CBS All Access, dịch vụ phát trực tuyến từ ViacomCBS, vừa phát hành loạt phim Star Trek: Picard. Tập đầu tiên của loạt phim ...