Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Disney Plus đã tạo dựng được uy tín với công chúng nhờ vào sự phong phú của nội dung thú vị và nguyên bản trong kho vũ khí của nó. Đối thủ cạnh tranh mới nhất và hứa hẹn nhất của Netflix đã thu hút hơn 10 triệu người đăng ký vào ngày ra mắt, khiến dịch vụ này gặp sự cố đối với hầu hết người dùng Disney +.

Giống như Netflix hay Amazon Prime Video, Disney + có một tính năng tiêu chuẩn mà hầu hết người dùng sợ và cảm thấy phiền phức: tự động phát. Điều này có nghĩa là một vài giây sau khi kết thúc một tập, tập tiếp theo trong hàng đợi sẽ tự động phát, ngay cả khi một phần của khoản tín dụng chưa kết thúc. Đây là điển hình của các nền tảng phát trực tuyến lớn hiện nay, video cũng tự phát trên chế độ tự động thí điểm, ngay cả khi bạn chỉ đang đọc phần mô tả của chương trình. Cá nhân tôi thấy điều đó thật khó chịu và đôi khi có thể quá ồn ào và gây ra sự phá hoại. Nhưng hãy xem chúng tôi có những lựa chọn nào với Disney Plus.

Cách tắt Disney + tự động phát và video nền

CŨNG: Tìm hiểu cách tải xuống phim Disney Plus để xem ngoại tuyến

Không giống như Netflix, tự động phát và video nền trên Disney Plus có thể dễ dàng tắt và mở. Điều này sẽ áp dụng cho Disney Plus trên iPhone, iPad, Android, v.v. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là để làm được điều này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của mình. Một số thiết bị như Apple TV, Android TV và một số Smart TV đều có tính năng này ngay trong giao diện của thiết bị.Disney-Plus-Chỉnh sửa-Hồ sơ

  1. Đăng nhập vào tài khoản Disney + của bạn.
  2. Di chuột qua hình đại diện của bạn nằm ở góc trên cùng bên phải.
  3. Cuộn xuống trang Chỉnh sửa Tiểu sử.
  4. Đặt Tự động phát hoặc Video nền thành Tắt, được biểu thị bằng dấu X.

Nhận Disney + đi kèm với Hulu & ESPN + với giá 12,99 đô la / tháng.Disable-Disney-Plus-Autoplay-and-Background-Videos

Trên trang này, bạn cũng có thể bật hoặc tắt “Hồ sơ trẻ em” – cài đặt giới hạn hiển thị nội dung trong ứng dụng chỉ dành cho trẻ em. Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng khi đang ở trong đó.

Xin lưu ý rằng các cài đặt này chỉ áp dụng cho hồ sơ Disney + của bạn. Nếu có người dùng khác trong tài khoản của bạn muốn tắt video nền hoặc tự động phát, họ sẽ phải tự thay đổi cài đặt.

Sự Tổng kết

Làm theo các bước trên sẽ ngăn Disney Plus phát video trong nền trang đích của chương trình hoặc tự động phát tập tiếp theo của bộ. Bạn cũng sẽ không có quá nhiều đoạn giới thiệu khi cuộn qua giao diện của ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể đọc mô tả chương trình theo tốc độ của riêng mình và không bị làm phiền bởi tính năng tự động phát của video.

Cuối cùng, có cài đặt này sẽ cho phép bạn kiểm soát nếu bộ phim tiếp theo được chiếu không phù hợp với con bạn. Một tính năng rất hữu ích cho các bậc cha mẹ.

Nội dung tương tự:

Cách khôi phục mật khẩu PPT Office Word Excel với tăng tốc GPU

Hướng dẫn • 01/12/2022

Nội dung chính Mất mật khẩu để mở các tệp Office có thể là một cơn ác mộng khiến mọi người thất vọng và ...

Đánh giá bộ sạc không dây 12 South PowerPic mod

Hướng dẫn • 03/11/2022

Đã qua rồi cái thời bàn được trang trí bằng khung ảnh. Thật không may, bộ sạc / đế cắm không dây hiện đã ...

6 cách để quản lý quyền riêng tư và an toàn trực tuyến của thanh thiếu niên của bạn

Hướng dẫn • 22/12/2022

Bạn bắt đầu dựa vào Internet như nguồn giải trí, giao tiếp và thông tin chính của mình từ khi nào? Với nhân khẩu ...

Cách giải nén hoặc mở tệp .tar.gz, .tgz hoặc .gz trong Windows 10

Hướng dẫn • 07/12/2022

Khi nhận tệp trên Internet, chúng tôi có thể nhận được nhiều loại tệp khác nhau. Một số tệp này có phần mở rộng ...