Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Một trong những khía cạnh hữu ích nhất của Apple Watch là khả năng xem thông báo chỉ bằng cách nhìn vào cổ tay của bạn. Nhưng bạn có thể thấy quá nhiều thông tin khi nhận thông báo qua email, vì vậy bạn có thể muốn thay đổi thông tin đó. Bạn có thể tắt xem trước email trên Apple Watch bằng cách đi tới Đồng hồ> Đồng hồ của tôi> Thư> Xem trước tin nhắn> và chọn Không.

Apple Watch của bạn có thể hiển thị cho bạn nhiều thông tin về các thông báo bạn nhận được từ các ứng dụng trên iPhone của mình. Nhiều thông báo trong số này thậm chí có thể thay thế hoàn toàn chức năng của iPhone, nghĩa là bạn sẽ không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc ví thường xuyên.

Một trong những loại thông báo bạn có thể nhận được trên đồng hồ của mình là ứng dụng Thư. Một phần của thông báo này có thể bao gồm một vài dòng xem trước cho bạn biết nội dung của email. Nhưng nếu bạn lo lắng về việc những người ở gần bạn hoặc những người có quyền truy cập vào đồng hồ của bạn có thể đọc những bản xem trước đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới và tìm hiểu cách tắt dòng xem trước email trong thông báo thư của Apple Watch.

Cách quản lý thư trên Apple Watch bằng cách thay đổi cài đặt xem trước tin nhắn

  1. Mở ứng dụng Đồng hồ.
  2. Chọn tab “Đồng hồ của tôi”.
  3. Chọn Thư.
  4. Nhấn vào Xem trước tin nhắn.
  5. Chọn Không.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với nhiều thông tin hơn về cách tắt tính năng xem trước email trên Apple Watch.

Cách ngừng hiển thị bản xem trước từ ứng dụng Mail trên Apple Watch (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

Các bước trong bài viết này được thực hiện trên ứng dụng Đồng hồ trên iPhone 7 Plus chạy iOS 10.3.3. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ cài đặt thông báo nào cho ứng dụng Thư trên iPhone của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.

Bước 2. Chọn tab “Đồng hồ của tôi” ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Kéo xuống và chọn tùy chọn “Thư”.

Bước 4: Nhấn vào nút Xem trước tin nhắn trong phần Cài đặt Thư.

Lưu ý rằng tùy chọn phản chiếu cảnh báo iPhone có thể được chọn ở đầu màn hình, nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh một số tùy chọn khác như trong hình dưới đây.

Bước 5: Nhấp vào Không.

Giờ đây, bạn sẽ nhận được thông báo qua email giống như trước đây bạn đã nhận được trên đồng hồ của mình, nhưng sẽ không còn phần xem trước thông báo cho bạn biết một số nội dung của nó nữa.

Tìm hiểu thêm về cách tùy chỉnh các tùy chọn xem trước email trên Apple Watch của bạn

Với các bước trong hướng dẫn này, bây giờ bạn sẽ có thể thay đổi cài đặt thông báo qua email mà bạn thấy trên Apple Watch của mình. Các bước này được thực hiện trong ứng dụng Apple Watch, không phải trên chính đồng hồ.

Nếu bạn không muốn tắt hoàn toàn cài đặt xem trước tin nhắn cho thông báo Thư trên Apple Watch, bạn có thể thử tùy chọn 1 dòng để xem nó có hoạt động hay không. bạn luôn có thể chuyển đổi cài đặt này sau nếu thay đổi ý định về số lượng email bạn muốn hiển thị trên mặt đồng hồ.

Nếu bạn muốn phản ánh cài đặt thông báo Thư trên iPhone của mình nhưng không thích cách nhận thông báo hiện tại, bạn sẽ cần chuyển qua ứng dụng Cài đặt trên iPhone của mình và chạm vào Thông báo để thực hiện các cài đặt đó. Bạn có thể vào Cài đặt> Thông báo> Thư để tùy chỉnh các cài đặt thông báo thư này. Ngoài ra còn có cài đặt xem trước tin nhắn kiểm soát lượng email của bạn xuất hiện trong các cảnh báo và biểu ngữ bạn nhận được trên iPhone của mình.

Nếu bạn chọn phản chiếu cài đặt iPhone của mình, thì bất cứ điều gì được xác định trong cài đặt thông báo Thư sẽ áp dụng cho những thông báo đó trên đồng hồ của bạn.

Một số tùy chọn khác mà bạn sẽ thấy trong menu Thư trong ứng dụng Đồng hồ bao gồm:

  • Tài khoản
  • Bật thư
  • Xem trước tin nhắn
  • Câu trả lời mặc định
  • Chữ ký

Nếu bạn thường xuyên đọc và viết email trên Apple Watch, việc điều chỉnh các cài đặt này có thể giúp bạn thực hiện những việc này tốt hơn.

Sự Tổng kết

Các bước trên của chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thay đổi cài đặt Apple Watch xác định lượng email của bạn sẽ xuất hiện trên mặt đồng hồ.

Nếu bạn thường xuyên nhận được email nhạy cảm và lo ngại rằng những người ở gần có thể xem hoặc đọc nội dung của những email đó khi chúng được hiển thị trên Apple Watch của bạn, thì bạn nên tắt hoàn toàn tính năng xem trước email.

Bạn có thấy rằng các thông báo trên đồng hồ của bạn sáng màn hình quá thường xuyên, đặc biệt là khi bạn ở trong bóng tối? Tìm hiểu về Chế độ rạp hát của Apple Watch và sử dụng nó như một phương tiện để tắt đồng hồ của bạn khi cần, thay vì phải thay đổi nhiều cài đặt và tắt tất cả các thông báo của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên Internet đều chứa các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.

Đánh giá Star

Nội dung tương tự:

Cách chơi, Giảm Lag và nhận PUBG Mobile tốc độ 90 FPS trên OnePlus

Hướng dẫn • 20/09/2022

PUBG Mobile gần đây đã thêm một cài đặt mới trong phần tốc độ khung hình. Người chơi hiện có thể chơi trò chơi ...

Máy tính không phản hồi? Cách buộc thoát ứng dụng trên Mac

Hướng dẫn • 29/09/2022

Bạn làm gì khi máy tính của bạn ngừng hoạt động? Nếu sự cố do một ứng dụng duy nhất gây ra, người dùng ...

Cách quản lý tiền của bạn với Amazon Alexa

Hướng dẫn • 21/10/2022

Cuộc sống thật đắt giá. Từ tiền thuê nhà cho đến khoản nợ vay học đại học cho đến các thiết bị công nghệ ...

RIP iTunes: Cách đồng bộ hóa nhạc và phương tiện trên máy Mac với Finder

Hướng dẫn • 25/10/2022

iTunes luôn là ứng dụng để đồng bộ nhạc, chương trình truyền hình và phim, podcast và sách giữa máy tính và thiết bị ...