Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/02/2024

Google Play Points là một chương trình phần thưởng mới được Google tung ra gần đây dành cho người dùng Android ở Hoa Kỳ. Điều này cho phép bạn kiếm điểm cho mọi thứ bạn làm trong cửa hàng Google Play. Từ việc tải xuống các ứng dụng mới đến đăng ký để mua các dịch vụ cho phim, sách và hơn thế nữa. Người dùng có thể sử dụng số điểm kiếm được trong chương trình để mua nhân vật, đá quý và các vật phẩm khác trong các ứng dụng khác.

Google đã giới thiệu Google Play Glasses tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018. Nó cũng đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2019. Google tuyên bố rằng hàng triệu người đã tham gia chương trình và thành công này đã thúc đẩy công ty ra mắt Play Points tại thị trường Hoa Kỳ.

Cách kiếm điểm trên Google Play

Trao đổi-Google-Play-Điểm

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn kiếm được điểm cho mọi thứ bạn mua trên Google Play, bao gồm ứng dụng, phim, sách, đăng ký, v.v. Bạn cũng có thể kiếm Điểm Play bằng cách tải xuống các ứng dụng và trò chơi miễn phí. Các hoạt động tích điểm hàng tuần có thể tăng khả năng kiếm tiền của bạn trong phim, sách và một số trò chơi.

Google Play Points có bốn cấp độ kiếm tiền:

  • Đồng: 0-149 điểm
  • Bạc: 150-599 điểm
  • Vàng: 600–2399 điểm
  • Bạch kim: 3000 trở lên

Cấp độ của bạn dựa trên số điểm bạn đã kiếm được và các cấp độ cao hơn có khả năng nhận được nhiều đặc quyền hơn như giải thưởng hàng tuần.

Cách sử dụng Google Play Points

Điểm Google Play có thể được sử dụng để mua các vật phẩm đặc biệt trong ứng dụng như nhân vật, đá quý, v.v. trong các trò chơi phổ biến như Candy Crush và Pokémon Go. Google đang hợp tác với các nhà phát triển của một số ứng dụng và trò chơi tốt nhất trên Google Play cho chương trình này.

Bạn cũng có thể nhận được Tín dụng trên Google Play bằng cách sử dụng Điểm Play của mình để thuê phim hoặc mua sách nói.

Ngoài việc nhận được những điều thú vị và thú vị này từ các ứng dụng và các mặt hàng khác trên Google Play, Play Points cũng có thể được sử dụng cho những mục đích tốt hơn. Google làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận như Bác sĩ không biên giới, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và Chương trình Lương thực Thế giới. Người dùng có thể giúp hỗ trợ các tổ chức từ thiện này bằng cách sử dụng Điểm trò chơi của họ.

Làm cách nào để tham gia Google Play Points? Gợi ý: nó miễn phí

Play-Points-Rewards-Program-USA

Các sản phẩm từ Google Play sẽ được phát hành trong những ngày tới. Tham gia chương trình phần thưởng là hoàn toàn miễn phí, không có phí định kỳ hoặc hàng tháng. Chưa kể rằng với mọi thứ bạn mua trong tuần đầu tiên, bạn sẽ nhận được số điểm trò chơi nhiều hơn gấp ba lần.

Để bắt đầu:

  1. Mở ứng dụng Cửa hàng Play trên thiết bị Android của bạn.
  2. Chạm vào biểu tượng trong menu
  3. Sau đó, chuyển đến Play Points

Sự Tổng kết

Như với hầu hết các chương trình phần thưởng khác, tham gia Play Points không phải là một vấn đề. Điều này đặc biệt quan trọng vì bạn đã tải xuống tất cả các ứng dụng và trò chơi của mình từ Cửa hàng Play.

Tìm hiểu thêm về Google Play Points – và sẵn sàng kiếm điểm và phần thưởng.

Nội dung tương tự:

Vỏ iPhone 11 Pro Max sang trọng nhất năm 2022

Hướng dẫn • 07/02/2024

Chào! Đây là một trang bìa thực sự tốt; bạn đã có được nó từ đâu? Nếu bạn muốn nghe những lời khen ngợi ...

Cách khắc phục lỗi không thể xác minh danh tính máy chủ trên iPhone / iPad

Hướng dẫn • 05/11/2023

Apple cung cấp nhiều cách khác nhau để giữ máy tính của bạn riêng tư và an toàn. thiết bị di động iPhone hoặc ...

Cách tắt bàn di chuột trên Google Chromebook

Hướng dẫn • 20/01/2024

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, Google Chromebook có các lỗi và sự cố. Tin tốt là với Chrome OS được cập ...

Cách sử dụng ứng dụng Android Pie Digital Wellbeing

Hướng dẫn • 20/12/2023

Bạn có nghiện điện thoại thông minh của bạn? Nhiều người trong chúng ta không thể ngừng kiểm tra email, nhắn tin cho mọi ...