Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/03/2023

Nếu bạn cần gửi tiền trực tuyến, hãy sử dụng ứng dụng thanh toán an toàn trên thiết bị di động của bạn. Venmo. Thật dễ dàng để liên kết các tài khoản của bạn như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc các tài khoản ngân hàng khác. Venmo cho phép bạn gửi và nhận tiền trực tiếp từ iPhone và điện thoại thông minh Android của bạn.

Để sử dụng Venmo, bạn có thể cài đặt ứng dụng Venmo cho thiết bị Android hoặc iOS và bắt đầu liên kết tài khoản của mình. Khi sử dụng thẻ tín dụng, quý khách phải trả một khoản phí tiêu chuẩn 3% cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, Venmo miễn phí nếu bạn gửi tiền qua tài khoản ngân hàng, số dư Venmo hoặc thẻ ghi nợ của mình.

Ngoài việc gửi và nhận tiền từ Venmo, nền tảng thanh toán cũng hoạt động như một mạng xã hội. Bạn có thể xem và thêm bạn bè vào tài khoản Venmo của mình để dễ dàng chia sẻ và phân chia các khoản thanh toán. Khi bạn gửi tiền cho một gia đình hoặc trả tiền cho một người bạn, bạn có thể thêm một biểu tượng cảm xúc để làm cho nó trở nên ý nghĩa và thú vị hơn.

Tuy nhiên, Venmo tự động cho phép mọi người xem danh sách bạn bè mặc định của bạn. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai trên Venmo đều có thể biết bạn bè của bạn là ai và cho phép các liên hệ của bạn tìm thấy bạn. Nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy danh sách bạn bè của mình ở chế độ công khai, bạn có thể ẩn danh sách đó.

Cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư và ẩn danh sách bạn bè trên Venmo của tôi

Cách-Thay đổi-Cài đặt-Bảo mật-và-Ẩn-Danh sách Bạn bè của Tôi-Venmo

Bạn có thể đặt tài khoản Venmo của mình ở chế độ riêng tư và giữ nó theo cách đó bằng cách ẩn danh sách bạn bè của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tăng cường bảo mật và quyền riêng tư cho tài khoản của mình và bảo vệ công chúng khỏi những con mắt tò mò. Làm theo hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách thực hiện.

 • Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Venmo trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Ở góc trên bên phải, nhấp vào nút Menu hoặc biểu tượng ba đường chéo.
 • Cuộn xuống và chọn Cài đặt.
 • Đi tới Quyền riêng tư.
 • Cuộn xuống và chọn Danh sách bạn bè. Nếu bạn không thấy danh sách bạn bè của mình, hãy nhấn vào Thêm.
 • Chọn Danh sách bạn bè.
 • Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn “Riêng tư”.
 • Cuộn xuống và tìm “Xuất hiện trong danh sách bạn bè của người dùng khác”. Nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy tên mình trong danh sách bạn bè của người dùng khác, hãy chuyển nút này sang vị trí tắt.
 • Thoát khỏi menu cài đặt.

Bạn cũng có tùy chọn để chọn “Bạn bè” trong cài đặt bảo mật “Danh sách bạn bè”. Điều này có nghĩa là chỉ bạn bè trên Venmo của bạn mới có thể xem danh sách liên hệ của bạn.

Cách đặt tài khoản Venmo của tôi ở chế độ riêng tư trên Facebook và Danh bạ điện thoại

How-to-Make-My-Venmo-Account-Private-on-Facebook-and-Phone-Danh bạTín dụng: Tech Daily / Unsplash.

Venmo cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy những người bạn sử dụng Venmo làm công cụ thanh toán. Nhưng nếu bạn không muốn bạn bè trên Facebook và danh bạ điện thoại nhìn thấy bạn trên Venmo, bạn cũng có thể đặt nó thành Riêng tư.

 • Nhấn nút menu trong ứng dụng Venmo.
 • Đi tới cài đặt.
 • Cuộn xuống và chọn Bạn bè & Mạng xã hội.
 • Đặt nút chuyển thành Tắt bên cạnh Kết nối Facebook. Điều này sẽ ngăn Venmo thêm bạn bè trên Facebook của bạn vào danh sách bạn bè của bạn.
 • Cuộn xuống và chuyển các nút thành Tắt Bên cạnh “Danh bạ điện thoại” và “Danh bạ Facebook”.

Đó là tất cả! Bạn có thể quay lại và làm theo hướng dẫn nếu muốn chỉnh sửa và quản lý lại cài đặt quyền riêng tư của mình trên Venmo. Bằng cách này, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài khoản Venmo của mình trông như thế nào.

Bạn muốn ẩn danh sách bạn bè trên Venmo của mình với mọi người hay chỉ với những người dùng bên ngoài vòng kết nối bạn bè của bạn? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vì vậy hãy viết nó ra bên dưới.

Nội dung tương tự:

No Man’s Sky Next: 10 Mẹo giúp bạn tận hưởng Star Trek

Hướng dẫn • 24/01/2023

Nhờ Next, DLC miễn phí mới nhất và lớn nhất cho No Man’s Sky, người khổng lồ được tạo theo thủ tục cuối cùng ...

Cách luôn hiển thị URL đầy đủ trong thanh địa chỉ Firefox

Hướng dẫn • 20/02/2023

Đã có lúc trình duyệt hiển thị URL đầy đủ của trang web bạn đang truy cập trên thanh địa chỉ. Nhưng bây giờ ...

6 mẹo hay từ Genshin để giúp bạn sống sót trong Teyvat

Hướng dẫn • 04/03/2023

Genshin Impact đã gây bất ngờ cho thế giới game, mang đến một cuộc phiêu lưu thế giới mở rộng lớn với đầy các ...

Cách xóa Sách và Tài liệu khỏi Thư viện Kindle / Trực tuyến

Hướng dẫn • 08/03/2023

Hàng nghìn sách điện tử có sẵn để tải xuống tại Đốt cháy thiết bị đọc sách điện tử. Bạn có thể lưu và ...