Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

Máy tính bảng Amazon Kindle Fire rất phổ biến và có lý do chính đáng. Chúng không tốn kém, tương đối mạnh mẽ và đa chức năng, khiến chúng không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Chúng hoạt động giống như bất kỳ máy tính bảng Android nào khác, nhưng có thêm một số điểm nhấn từ Amazon giúp chúng thuận tiện hơn một chút cho người tiêu dùng bình thường. Điều này bao gồm trình duyệt Silk riêng để lướt web.

Trình duyệt Silk được cài đặt sẵn dưới dạng trình duyệt tích hợp trên mọi máy tính bảng Kindle Fire, bao gồm cả Thiết bị Fire HD và đối với hầu hết người dùng, điều đó là đủ để không bao giờ chuyển từ trình duyệt này. Rốt cuộc, nó có đầy đủ tính năng, mượt mà và nhanh chóng, về cơ bản là hầu hết những thứ bạn có thể muốn từ một trình duyệt cơ bản cho các mục đích duyệt web đơn giản. Nhưng câu hỏi đặt ra là nếu bạn muốn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên đó thì sao? Không phải ai cũng sử dụng Yahoo và một số người muốn đổi sang nhà cung cấp khác như Bing hoặc Google.

How-to-Set-Change-Amazon-Kindle-Fire-HD-Tablet-Silk-Browser-Search-Engine-Default-in-Bing-or-GoogleTín dụng hình ảnh: pikisuperstar/Freepik

Chà, đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn điều đó. Có một cách khá đơn giản và dễ dàng để thay đổi nó, và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bạn cũng có thể thay đổi cài đặt công cụ tìm kiếm của trình duyệt web Kindle Fire HD từ Yahoo hoặc Bing và đặt nó thành Google. Vì vậy, hãy đi thẳng vào việc khắc phục sự cố, ngăn các tìm kiếm của bạn bị chuyển hướng đến nhà cung cấp mặc định và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn thực sự muốn!

Cách đặt và thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt Silk trên máy tính bảng Amazon Kindle Fire HD sang Bing hoặc Google

Giống như hầu hết các trình duyệt, Silk Browser mặc định là Yahoo! một công cụ tìm kiếm cho mọi thứ không chính xác như những gì mọi người muốn. Một số người đắm chìm trong hệ sinh thái Google, trong khi những người khác thích giải pháp của Microsoft dưới dạng Bing. Đây là cách thiết lập một dịch vụ tìm kiếm khác trong Trình duyệt Silk được cài đặt sẵn trên máy tính bảng Amazon Kindle Fire và Fire HD.

  1. Khởi chạy Trình duyệt Silk trên máy tính bảng Kindle Fire của bạn.
  2. Xác định vị trí nút Tùy chọn (được biểu thị bằng ba dấu chấm) ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấn vào nút đó để mở các tùy chọn.
  3. Chọn tùy chọn “Cài đặt”, thao tác này sẽ đưa bạn đến menu cài đặt sâu hơn.
  4. Duyệt menu cài đặt và chọn “Cài đặt nâng cao”.
  5. Bạn sẽ thấy một tùy chọn có nhãn “Công cụ tìm kiếm”, nhấp vào nó.
  6. Một danh sách các công cụ tìm kiếm có sẵn sẽ xuất hiện, chỉ cần chọn cái bạn muốn.
  7. Từ đây, chỉ cần thực hiện tìm kiếm bình thường và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn sẽ là nhà cung cấp mặc định.

Sau đó, bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm bạn chọn mà không gặp quá nhiều khó khăn. Thay đổi công cụ tìm kiếm của bạn khá dễ dàng và các bước bạn cần thực hiện khá dễ nhớ, vì vậy hãy cố gắng ghi nhớ điều đó trong trường hợp bạn cần thực hiện lại trong tương lai. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn và hãy tiếp tục đọc để biết thêm các cách khắc phục và giải pháp hữu ích!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố mạng với Mã lỗi Amazon Prime Video 1061, 9912 hoặc 1004-LD

Hướng dẫn • 08/11/2022

Amazon Prime Video là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành dịch vụ phát trực tuyến. Với hàng nghìn chương trình ...

Sửa tivi Panasonic liên tục ngắt kết nối internet Wi-Fi

Hướng dẫn • 01/05/2022

TV thông minh làm cho buổi tối của chúng ta vui vẻ hơn. Với việc truy cập Internet, chúng ta có thể làm được ...

Cách cá nhân hóa Windows 10

Hướng dẫn • 30/10/2022

Nội dung chính Cá nhân hóa Windows 10 trong Cài đặt PC Phần 1: Thay đổi nền màn hình Phần 2: thay đổi màu ...

12 mẹo để giữ an toàn trên Twitter

Hướng dẫn • 11/11/2022

Twitter cho phép người dùng kết nối với bất kỳ ai trên thế giới, nhưng nó cũng trở thành một nơi nguy hiểm với ...