Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/05/2022

Có những lúc bạn cần thay đổi điều khiển máy chủ, chuyển nó cho người khác và bạn sẽ phải rời khỏi cuộc họp Zoom. Bạn có thể đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp và cần phải rời đi ngay lập tức. Ưu điểm của Zoom là bạn có thể chỉ định ai đó làm người chủ trì cuộc họp để cuộc họp có thể tiếp tục ngay cả khi bạn đã rời đi.

Điều khiển máy chủ lưu trữ hoạt động như thế nào trong Zoom?

chuyển quyền kiểm soát đến Máy chủ thu phóng

Các cuộc họp thu phóng được tạo bởi các máy chủ. Với tư cách là người tổ chức, bạn có thể tạo lịch cuộc gọi điện video và quản lý nhóm người tham dự cuộc họp của mình.

Tuy nhiên, Zoom cũng có các loại máy chủ khác. Máy chủ thay thế là người dùng đã được máy chủ chỉ định để lên lịch họp cho họ. Nếu người dẫn chương trình cần trợ giúp trong cuộc họp, họ có thể chỉ định một loại người dẫn chương trình khác, người đồng sở hữu.

Người đồng chủ trì là một người hữu ích trong cuộc họp video vì anh ta hoặc cô ta sẽ quản lý phía quản trị sau khi người chủ trì cuộc họp bắt đầu. Người đồng chủ trì có quyền chia sẻ, chẳng hạn như bắt đầu ghi âm hoặc trò chuyện với những người tham gia. Họ cũng có thể tắt tiếng những người tham gia.

Tuy nhiên, người đồng tổ chức không thể bắt đầu hoặc lên lịch cuộc họp, không giống như người dẫn chương trình thay thế.

Cách chuyển Điều khiển Máy chủ sang Thu phóng

Cách thay đổi điều khiển máy chủ lưu trữ và rời khỏi cuộc họp được thu nhỏ

Khi máy chủ quyết định rời cuộc họp và giao quyền kiểm soát cho máy chủ, họ có thể giao quyền kiểm soát đó cho Người dùng được cấp phép, Người dùng miễn phí hoặc Người dùng cơ bản. Tuy nhiên, điều khoản này thay đổi nếu máy chủ lưu trữ là Người dùng được cấp phép, Miễn phí hoặc Cơ bản. Nếu máy chủ lưu trữ là Người dùng được cấp phép, cuộc họp sẽ tiếp tục vô thời hạn bất kể máy chủ mới là ai. Nhưng nếu người chủ trì là người dùng miễn phí hoặc cơ bản, cuộc họp sẽ chỉ kéo dài tối đa 40 phút, bất kể người chủ trì mới là ai.

Cách thay đổi người tổ chức cuộc họp đã thu nhỏ

Thay đổi người tổ chức cuộc họp Thu phóng

  • Ở cuối màn hình, tìm “Quản lý thành viên” trong bảng điều khiển máy chủ. Bấm để mở.
  • Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách những người tham gia cuộc họp. Tìm thành viên bạn muốn chuyển quyền kiểm soát máy chủ. Di chuột qua tên và nhấp vào Thêm.
  • Chọn Tạo máy chủ lưu trữ.
  • Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấp vào Có.
  • Anh ta sẽ thay đổi máy chủ ngay lập tức. Bạn có thể kiểm tra nó trong danh sách thành viên.

Những suy nghĩ cuối cùng!

Bạn đã bao giờ thử tổ chức một cuộc họp Zoom chưa? Bạn có dễ dàng quản lý các thành viên của mình không? Chúng tôi muốn biết câu chuyện của bạn. Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách sắp xếp theo ngày trong Google Trang tính (sử dụng công thức)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Google Trang tính có các công cụ thực sự đơn giản để sắp xếp dữ liệu. Và những công cụ tương tự này cũng ...

Instagram xếp hạng người xem câu chuyện như thế nào?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Có rất nhiều giả thuyết giải thích cho Instagram Stories. Chà, có một vài huyền thoại và sự thật có thể xua tan nghi ...

Cách hiển thị ngoại tuyến trong whatsapp khi nó trực tuyến? – trong khi trò chuyện

Hướng dẫn • 03/04/2022

Cho dù bạn đang sử dụng iPhone hay Android, có một số cách bạn có thể sử dụng để ẩn trạng thái trực tuyến ...

7 công nghệ quan trọng cần biết vào năm 2022

Hướng dẫn • 25/09/2022

PCIe 5.0… Wi-Fi 6E… DDR5. Suy nghĩ đầu của bạn đã nhồi với các từ viết tắt kỹ thuật? Hãy sẵn sàng cho một ...