Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Bạn có thể đã quen với biểu tượng cảm xúc, hình ảnh nhỏ có thể được đưa vào tin nhắn văn bản và các ứng dụng iPhone khác.

Bitmoji là một giải pháp thay thế cho điều này, nơi bạn có thể tạo hình đại diện của riêng mình và gửi cho người khác. Nhưng nếu bạn đã tạo hình đại diện của mình và quyết định rằng bây giờ bạn muốn nó trông khác, thì bạn có thể tự hỏi làm thế nào để làm điều đó.

Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện Bitmoji trên iPhone bằng cách chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình, chọn “Thay đổi kiểu ảnh đại diện”, sau đó chọn một trong số chúng và nhấp vào nút “Sử dụng kiểu này”. Bạn cũng có thể nhấp vào tab Hình đại diện ở cuối màn hình và thực hiện thêm cài đặt.

Ứng dụng bàn phím Bitmoji cho iPhone của bạn cho phép bạn gửi những hình ảnh vui nhộn cho mọi người qua tin nhắn văn bản.

Bitmoji là một phiên bản hoạt hình của chính bạn mà bạn tạo thông qua ứng dụng, sau đó bạn có thể chọn từ các hình ảnh khác nhau có sẵn và gửi nó cho ai đó theo cách tương tự như cách bạn gửi biểu tượng cảm xúc.

Nhưng bạn có thể đã thiết lập Bitmoji trước khi thực sự biết về ứng dụng này và bây giờ bạn có thể thấy mình thích một phong cách hình đại diện khác với phong cách bạn đã chọn ban đầu.

May mắn thay, bạn có thể thay đổi kiểu ảnh đại diện của mình trong ứng dụng Bitmoji bằng cách làm theo các bước trong hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Cách chỉnh sửa Bitmoji trên iPhone

 1. Mở Bitmoji.
 2. Nhấn vào biểu tượng bánh răng.
 3. Chọn Thay đổi kiểu hình đại diện.
 4. Tìm tùy chọn mới và nhấn Sử dụng kiểu này.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục dưới đây với nhiều thông tin hơn về cách thay đổi hình đại diện Bitmoji của bạn trên iPhone, bao gồm cả hình ảnh của các bước.

Cách thay đổi kiểu Bitmoji của bạn trên iPhone (Hướng dẫn bằng hình ảnh)

Các bước trong bài viết này được thực hiện trên iPhone 7 Plus chạy iOS 11.3.

Hướng dẫn này giả định rằng bạn đã cài đặt ứng dụng Bitmoji và hoàn thành thiết kế hình đại diện ban đầu, nhưng đã quyết định rằng bạn muốn sử dụng một phong cách khác với phong cách bạn đã chọn ban đầu.

Trong các phiên bản mới hơn của ứng dụng Bitmoji, bạn có thể làm những việc như thay đổi trang phục Bitmoji của mình, cũng như chỉnh sửa Bitmoji của bạn theo nhiều cách khác nhau ngoài việc cập nhật kiểu dáng của nó.

Bước 1: Mở ứng dụng Bitmoji.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Trên các phiên bản mới hơn của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: Chọn tùy chọn “Thay đổi Kiểu hình đại diện” ở đầu màn hình.

Bước 4: Cuộn qua các kiểu khác nhau, sau đó nhấp vào nút “Sử dụng kiểu này” bên dưới kiểu bạn muốn sử dụng.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thảo luận bổ sung về cách thay đổi hình đại diện Bitmoji trên iPhone của bạn.

Thông tin thêm về cách cập nhật Bitmoji trên iPhone

Nếu bạn muốn thay đổi nhiều hơn chỉ là phong cách của hình đại diện, bạn có thể đặt lại hình đại diện và bắt đầu lại từ đầu.

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn đặt lại hình đại diện của mình bằng cách chọn “Tài khoản của tôi” từ menu ở bước 3 ở trên, sau đó nhấp vào nút “Đặt lại hình đại diện”.

Khi bạn đã cập nhật giao diện Bitmoji của mình, bạn có thể mở một ứng dụng như Tin nhắn, đi tới bàn phím Bitmoji, sau đó nhấn vào một trong các Bitmoji để đưa nó vào tin nhắn văn bản hoặc iMessage.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn quyết định rằng bạn không muốn sử dụng ứng dụng Bitmoji nữa, bạn có thể xóa ứng dụng đó khỏi iPhone của mình.

Để gỡ cài đặt ứng dụng Bitmoji iPhone, chỉ cần tìm biểu tượng ứng dụng, nhấn và giữ biểu tượng đó, sau đó chọn tùy chọn Gỡ cài đặt ứng dụng, sau đó nhấn Gỡ cài đặt ứng dụng.

Phiên bản mới của ứng dụng Bitmoji có giao diện được cải tiến và hiện có tab Hình đại diện ở cuối màn hình. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh khuôn mặt của hình đại diện, tùy chỉnh các đặc điểm trên khuôn mặt, cũng như thay đổi thiết kế của quần áo và chọn từ nhiều lựa chọn quần áo khác nhau.

Nếu bạn nhấp vào tab này, bạn thực sự có thể tùy chỉnh hình đại diện Bitmoji của mình theo một số cách, bao gồm những thứ như:

 • Màu da
 • Màu tóc
 • Kiểu tóc
 • lông mặt
 • Lông mày
 • Màu lông mày
 • Mũi
 • Hình dạng khuôn mặt
 • Mồm
 • đường má
 • đường trán
 • đường kẻ mắt
 • Vóc dáng

Có một số thứ khác mà bạn cũng có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như trang điểm, phụ kiện và thời trang. bạn thực sự có thể làm rất nhiều để tạo kiểu hình đại diện mà bạn muốn với ứng dụng này.

Khi cập nhật xong giao diện của hình đại diện Bitmoji, bạn có thể nhấp vào nút “Lưu” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bàn phím Bitmoji không khả dụng khi bạn cố gắng sử dụng Bitmoji từ bàn phím? Tìm hiểu cách bật bàn phím Bitmoji trên iPhone để bạn có thể sử dụng bàn phím này để gửi tin nhắn văn bản cho bạn bè và gia đình của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên Internet đều chứa các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.

Nội dung tương tự:

Khắc phục mã lỗi Windows 10 0xa00f4246 Không thể khởi động máy ảnh

Hướng dẫn • 11/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

FIFA Mobile 20: Tổng hợp các biểu tượng Icon Set 5 huyền thoại

Hướng dẫn • 19/09/2022

Các biểu tượng đã có trong trò chơi trong năm tháng qua. Những huyền thoại bóng đá trước đây đã tạo được dấu ấn trong lịch sử có ...

11 cách khác nhau để truy cập Control Panel trong Windows 10

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nội dung chính Control Panel là một ứng dụng máy tính để bàn thường được sử dụng trong Windows 10, có thể truy cập ...

Có thể ngăn ai đó yêu cầu tiền thông qua PayPal không?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn muốn chặn ai đó trên PayPal, điều đó có nghĩa là hai điều: bạn không muốn nhận tiền từ người đó hoặc ...