Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/12/2023

Bạn đã là người đăng ký Hulu thông thường với gói cơ bản, nhưng bây giờ là lúc để thực hiện một số thay đổi. Bạn có thể muốn thêm các tính năng vào đăng ký của mình, chẳng hạn như nâng cấp lên phiên bản miễn phí hoặc bao gồm Showtime trong tài khoản của bạn. Hoặc có thể bạn không xem Hulu nữa và muốn hủy hoặc tạm dừng nó.

Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này từ trang tài khoản Hulu của mình. Chúng ta hãy xem xét.

Quảng cáo

1. Đăng nhập

Đăng nhập

Đầu tiên đi đến Trang web Hulu và nhấp vào liên kết Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải để đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

2. Tài khoản

Kiểm tra

Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn “Tài khoản” từ menu thả xuống.

3. Quản lý

Để quản lý

Trang tài khoản của bạn hiển thị chi tiết về đăng ký hiện tại của bạn, cũng như các tùy chọn hoặc tiện ích bổ sung khác có sẵn nếu bạn muốn tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web của mình. Nhấp vào liên kết QUẢN LÝ trong phần tiện ích bổ sung.

4. Cập nhật tài khoản của bạn

Cập nhật tài khoản của bạn

Tùy chọn đầu tiên giúp bạn không phải xem tất cả các quảng cáo đó khi bạn xem các chương trình truyền hình hoặc phim yêu thích của mình trên Hulu. Có, với thêm $ 4 mỗi tháng, bạn có thể chọn không tham gia quảng cáo định kỳ. Chỉ cần bật nút Không có quảng cáo. Nếu bạn chưa kích hoạt quảng cáo, bạn sẽ thấy tùy chọn để chuyển sang “Quảng cáo có giới hạn”.

Tại đây, bạn cũng có thể đăng ký Hulu với Live TV, một dịch vụ $ 40 / tháng, đúng như tên gọi, cho phép bạn kết nối với TV trực tiếp từ hơn 50 kênh. Với $ 44 một tháng, bạn cũng có thể chọn không tham gia quảng cáo trên Hulu với Live TV. Nâng cấp bộ nhớ đám mây DVR của bạn từ 50 giờ lên 200 giờ với giá 15 đô la. $ 15 khác cho phép bạn xem trên số lượng màn hình không giới hạn thay vì hai màn hình.

Đối với bất kỳ tùy chọn nào trong số này, hãy chuyển đổi thanh trượt “chuyển sang gói này”.

5. HBO, Thời gian chiếu или Cinemax.

HBO, Thời gian chiếu или Cinemax

Tùy chọn tiếp theo thêm các dịch vụ phát trực tuyến từ HBO, Showtime hoặc Cinemax vào đăng ký Hulu của bạn. Với $ 8,99 bổ sung mỗi tháng, bạn có thể xem các chuỗi Showtime khác nhau như Quê hương, Ray DonovanHàng tỷ, cũng như các bộ phim có sẵn qua mạng cáp. Dịch vụ phát trực tuyến độc lập Showtime có giá 11 đô la / tháng, vì vậy với tư cách là người đăng ký Hulu, bạn có thể tiết kiệm 2 đô la / tháng bằng cách đưa nó vào đăng ký của mình. Bạn cũng nhận được tháng đầu tiên miễn phí.

HBO là 14,99 đô la mỗi tháng qua Hulu, trong khi Cinemax là 9,99 đô la mỗi tháng. Đây cũng không phải là chiết khấu mà là kết hợp nhiều tài khoản.

Để chọn bất kỳ dịch vụ nào trong số này, hãy nhấp vào “Thêm” ở bên phải.

6. Xác nhận các thay đổi

Xác nhận các thay đổi

Khi bạn thực hiện lựa chọn, nút Tiếp tục ở cuối trang sẽ sáng lên. Nếu bạn chắc chắn muốn tham gia, hãy nhấp vào nó. Các thay đổi của bạn sẽ có hiệu lực. Nếu bạn muốn gỡ cài đặt các tiện ích bổ sung, bạn có thể quay lại trang tài khoản của mình và thực hiện các thay đổi.

7. Đã đến lúc phải tiếp tục

Thời gian để di chuyển trên

Được rồi, giả sử bạn muốn hủy đăng ký Hulu của mình. Có thể bạn không xem nó nữa hoặc có thể bạn đã đăng ký Netflix hoặc Amazon Video và không cần Hulu nữa vào thời điểm này. Bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể tạm thời tạm dừng đăng ký của mình để xem cảm giác của bạn khi không có nó hoặc bạn có thể hủy đăng ký ngay lập tức.

Cuộn xuống trang tài khoản của bạn cho đến khi bạn thấy hai tùy chọn trong cột bên phải: Giữ Đăng ký và Hủy Đăng ký.

8. Giữ

Tổ chức

Nhấp vào liên kết GIỮ. Hulu hỏi bạn muốn tạm dừng đăng ký trong bao lâu. Bạn có thể chọn từ 1 đến 12 tuần. Chọn thời lượng và sau đó nhấn nút SUBMIT để tạm dừng hoạt động.

9. Hủy bỏ

Hủy bỏ

Để hủy hoàn toàn đăng ký của bạn, hãy nhấp vào nút HỦY trên trang tài khoản của bạn. Hulu sẽ nhắc bạn rằng bạn có thể chặn tài khoản của mình; bấm Tiếp tục Hoàn tác. Sau đó, Hulu hỏi tại sao bạn muốn đóng tài khoản của mình. Nó quá đắt? Bạn không thích quảng cáo? Bạn không đủ để xem? Nhấp vào nút giải thích rõ nhất lý do hủy.

10. Đừng đi!

Đừng đi!

Hulu có thể đang cố gắng cuối cùng để giữ bạn trên tàu. Nhưng nếu bạn đã quyết định, hãy nhấp vào liên kết “Không, hủy đăng ký của bạn”, và cuối cùng đăng ký của bạn sẽ biến mất.

11. Hulu hiện có gần 30 triệu thuê bao tại Mỹ.

Nội dung tương tự:

Tắt 3G: Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến điện thoại của bạn?

Hướng dẫn • 23/02/2024

Tất cả các mạng 3G chính ở Mỹ sẽ ngừng hoạt động vào năm 2022. Cho dù bạn làm việc với AT&T, T-Mobile hay ...

Cách biến ảnh chân dung của bạn thành khuôn mặt Apple Watch

Hướng dẫn • 28/11/2023

Có nhiều cách để tùy chỉnh mặt Apple Watch của bạn và với việc chuyển sang watchOS 8, giờ đây bạn có thể thêm ...

Cách khắc phục lỗi dừng / sự cố dịch vụ của Google Play

Hướng dẫn • 05/11/2023

Tải xuống và cài đặt các ứng dụng khác nhau trên thiết bị Android giúp công việc của bạn trở nên thú vị và ...

Cách thiết lập Amazon Echo

Hướng dẫn • 03/02/2024

Không thiếu trợ lý giao tiếp kỹ thuật số – Siri, Cortana, Bixby, Google Assistant – nhưng trợ lý âm thanh được lựa chọn ...