Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/12/2022

Nếu bạn muốn nhập trên máy tính của mình bằng một ngôn ngữ khác, truy cập một số ký tự, dấu trọng âm và hơn thế nữa, Windows 10 có tính năng cho phép bạn tải xuống các gói ngôn ngữ được cung cấp chính thức. Có nhiều gói ngôn ngữ có sẵn để tải xuống, từ tiếng Afrikaans đến tiếng Yoruba. Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì với việc sử dụng đúng ngôn ngữ. Trong hướng dẫn từng bước đơn giản, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể bắt đầu nhập ngôn ngữ thứ hai ngay trên máy tính của mình.

Điều hướng đến phần ngôn ngữ trong cài đặt Windows 10

Bước 1

Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng cài đặt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng này bằng cách nhấn phím windows (ngoài ra, bạn có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng cửa sổ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình) và nhấp chuột phải vào biểu tượng cài đặt phía trên biểu tượng cửa sổ . . (hiển thị bên dưới)

Tải xuống gói ngôn ngữ

Bước 2

Từ đó, bạn sẽ được đưa đến phần cài đặt ngôn ngữ. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị của Windows 10, là ngôn ngữ mà toàn bộ hệ thống của bạn được hiển thị. Điều này khác với việc thêm ngôn ngữ bàn phím mới ở chỗ nó không thay đổi bố cục bàn phím. Để tải xuống gói ngôn ngữ và thêm ngôn ngữ bàn phím mới, trước tiên, bạn cần chọn “thêm ngôn ngữ ưa thích” được biểu thị bằng hộp dấu cộng. (hiển thị bên dưới)

Khi quá trình tải xuống gói ngôn ngữ hoàn tất, bạn sẽ thêm ngôn ngữ vào nhóm ngôn ngữ bàn phím của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ này bằng phím tắt “ALT + SHIFT”. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ hiển thị của hệ thống của mình, trước tiên bạn cần tải xuống gói ngôn ngữ cho ngôn ngữ cụ thể đó. Sau khi thực hiện xong, bạn cần nhấp chuột phải vào menu mũi tên thả xuống bên dưới “Ngôn ngữ hiển thị của Windows” ở đầu cửa sổ và chọn ngôn ngữ bạn muốn hệ thống của mình được hiển thị. (Ví dụ hiển thị bên dưới)

Đây là cách bạn thêm ngôn ngữ bàn phím mới trong Windows 10. Vậy là xong. Hy vọng điều này sẽ giúp và cảm ơn vì đã đọc!

Nội dung tương tự:

Google Trang tính có macro không?

Hướng dẫn • 31/01/2023

Câu trả lời ngắn gọn là CÓ – có thể sử dụng macro trong Google Trang tính. Macro – như một thuật ngữ tính ...

Cách sao chép một hàng sang một trang tính khác trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 20/01/2023

Hôm nay chúng ta sẽ làm một việc khá đơn giản – sao chép một hàng sang một trang tính khác trong Google Trang ...

Khắc phục sự cố Hình ảnh Chữ ký Email của Gmail và Outlook Không hiển thị

Hướng dẫn • 11/12/2022

Có hình ảnh chữ ký trong ứng dụng khách Gmail hoặc Outlook có thể làm cho thư email của bạn trông chân thực và ...

Xoay Văn bản trong Bảng tính Excel và PowerPoint theo cách thủ công

Hướng dẫn • 21/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...