Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Trong mùa bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ, các chính trị gia và tổ chức đã làm ngập các cử tri có khả năng bằng tin nhắn văn bản. Bạn có thể đã nhận được phần lớn thông điệp yêu cầu bạn bỏ phiếu, yêu cầu đóng góp hoặc thông tin về quyền biểu quyết của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, những tin nhắn này được gửi bằng cách sử dụng các chiến dịch tin nhắn văn bản để gửi một tin nhắn cho nhiều người nhận. Tương tự như chiến dịch email, chiến dịch văn bản yêu cầu người nhận có thể “chọn không nhận” các thư trong tương lai. Thông thường bạn trả lời bằng từ “dừng lại”.

Một trong những lợi ích của Apple Watch là khả năng đọc và trả lời tin nhắn nhanh chóng mà không cần lấy điện thoại ra. Giống như Tin nhắn cho iPhone, Tin nhắn cho Apple Watch có các phản hồi mặc định mà bạn có thể sử dụng để trả lời tin nhắn bằng một lần nhấn. Nhưng bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng các câu trả lời cá nhân hơn như “dừng”. Đây là cách thực hiện.

Thêm câu trả lời mới

ảnh chụp màn hình về việc thêm phản hồi mặc định mới trong ứng dụng Apple Watch

Khi tin nhắn đến trên Apple Watch của bạn, chúng sẽ quét ngữ cảnh và trả lại các phản hồi mặc định; thường là câu trả lời tiêu chuẩn một hoặc hai từ có thể hoạt động trong nhiều tình huống khác nhau.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi cần thêm từ “dừng” vào danh sách phản hồi mặc định để bạn có thể nhanh chóng hủy đăng ký nhận tin nhắn văn bản từ Apple Watch của mình. Làm đi:

  • Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn.
  • Nhấp vào “Tin nhắn”
  • Nhấp vào “Câu trả lời mặc định”
  • Nhấn vào Chỉnh sửa
  • Nhấp vào hộp cho câu trả lời mặc định (ít được sử dụng hơn)
  • Nhập một phản hồi mới, chẳng hạn như “dừng”

Thay đổi thứ tự của các câu trả lời mặc định bằng cách kéo ba dòng ở bên phải của câu trả lời lên hoặc xuống. Ví dụ: di chuyển “dừng” lên đầu danh sách nếu bạn muốn nó là một trong những phản hồi đầu tiên bạn thấy khi xem các tùy chọn phản hồi trên Apple Watch của mình.

Sử dụng câu trả lời mới

phản hồi mới trên mặt Apple Watch

Bây giờ bạn đã thiết lập trả lời mặc định mới, bạn có thể sử dụng tính năng này để trả lời tin nhắn văn bản. Nếu bạn nhận được một tin nhắn khác từ một chiến dịch gây phiền nhiễu hoặc muốn trả lời một người bạn bằng câu trả lời mới, đây là những gì bạn làm:

  • Nhấn vào một tin nhắn trên Apple Watch để xem nội dung của nó.
  • Vuốt hoặc sử dụng Digital Crown để điều hướng đến phần Đề xuất để xem các câu trả lời mặc định.
  • Nhấp vào câu trả lời “dừng” để nhanh chóng hủy đăng ký

Nhiều chiến dịch nhắn tin có thể sẽ gửi cho bạn một tin nhắn cuối cùng để xác nhận quyết định hủy đăng ký nhận bất kỳ tin nhắn nào khác của bạn. Nhưng nếu bạn đang nói chuyện với một người bạn hoặc thành viên trong gia đình, thì giờ đây, việc giao tiếp nhanh chóng với các câu trả lời tùy chỉnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nội dung tương tự:

Cách cập nhật Google Chrome

Hướng dẫn • 03/01/2024

Bạn có thể làm được nhiều điều với Google Chrome, đó có thể là lý do tại sao việc sử dụng nó lấn át ...

Khắc phục sự cố và khắc phục sự cố Cần điều khiển Nintendo Switch Joy-Con

Hướng dẫn • 16/11/2023

Sử dụng Nintendo Switch Joy-Con Control Stick có thể giúp bạn tối đa hóa trải nghiệm chơi game của mình. Nhưng đôi khi bạn ...

Cách sửa lỗi nhãn dán Instagram “Add Yours” không hoạt động trên iPhone

Hướng dẫn • 11/01/2024

Instagram tiếp tục bổ sung những cách mới để làm cho Câu chuyện tương tác hơn. Trong một trong những bản cập nhật này, ...

5 Mẹo Xây dựng Cộng đồng cho Chủ sở hữu SMB Millennial

Hướng dẫn • 13/12/2023

Thung lũng Silicon đã tạo ra quan điểm rằng tất cả thế hệ thiên niên kỷ đều muốn bắt đầu các công ty khởi ...