Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/10/2022

Apple đã đưa ra chương trình thay thế pin iPhone trị giá 29 USD sẽ có hiệu lực ngay lập tức cho những ai có iPhone 6 trở lên cảm thấy điện thoại của họ hơi chậm hoặc không sạc được.

Genius Bar

Để nhận được dịch vụ thay thế pin với chi phí thấp đến hết tháng 12 năm 2018, cách tốt nhất là đặt lịch hẹn tại Genius Bar thông qua trang web của Apple hoặc Ứng dụng hỗ trợ. Tại đó, Apple có thể sửa chữa ngay trong ngày hoặc cho bạn thuê điện thoại.

Để đặt lịch hẹn, hãy truy cập getsupport.apple.com, chọn iPhone, chọn “Pin, Nguồn và Sạc”, chọn “Chủ đề không được liệt kê”, nhập vào trường văn bản rằng bạn cần pin thay thế và chọn “Truy cập Genius Bar”, sau đó bạn sẽ cần phải đăng nhập Apple của mình. ID và chọn thời gian và địa điểm. Quá trình này giống như một ứng dụng.

Hỗ trợ của Apple

Thư trên iPhone của bạn

Nếu bạn không ở gần Apple Store, truy cập trang web của Apple và nhận một hộp thư cho iPhone của bạn. Sẽ tốn thêm 6,95 đô la cho việc vận chuyển và xử lý. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể không sử dụng điện thoại của mình trong 3-5 ngày làm việc nếu bạn không có AppleCare + và không thanh toán Dịch vụ trao đổi nhanh.

Gửi tới iPhone

Trong mọi trường hợp, hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu điện thoại của bạn trước khi chuyển nó đi. Nếu bạn không có thiết bị trong vài ngày, bạn có thể chuyển thẻ SIM của điện thoại sang điện thoại khác từ cùng một nhà cung cấp dịch vụ không dây. Hoặc mua một chiếc điện thoại nắp gập rẻ tiền hoặc đã qua sử dụng của nhà mạng trên Amazon.

Nếu bạn có iPad hoặc Mac, bạn vẫn có thể nhận iMessages và thực hiện cuộc gọi FaceTime bằng ID Apple của mình.

Không dành cho iPhone cũ hơn

Xin lưu ý rằng gói thay thế chỉ áp dụng cho các mẫu iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, SE, 7 hoặc 7 Plus.

Nếu bạn có iPhone 5s hoặc cũ hơn, việc sửa chữa của Apple vẫn có giá 79 đô la, trừ khi điện thoại của bạn được bảo hành bởi AppleCare + và có thể giữ dưới 80 phần trăm mức sạc tối đa. Đó là bởi vì tính năng quản lý năng lượng của Apple không làm chậm các điện thoại cũ hơn. Tuy nhiên, pin điện thoại cũ vẫn có thể bị cạn kiệt vì chúng đã hoàn thành chu kỳ sạc đầy.

Nếu tiện dụng một chút, bạn có thể thay thế pin của mình trong những chiếc iPhone cũ hơn với số tiền ít hơn. iFixit bán bộ dụng cụ thay thế pin cho mỗi iPhone tối đa 3G (thế hệ thứ 2) với giá từ $ 24,99 trở xuống. Chúng bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để lắp đặt pin của riêng mình và iFixit là một cái tên đáng tin cậy nổi tiếng sử dụng các bộ phận chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu bạn tự sửa chữa iPhone của mình, chính sách của Apple là không sửa chữa iPhone của bạn trong tương lai nếu có lỗi khác.

Gần như khắp nơi cũng có các cửa hàng thay thế pin nhỏ tại địa phương, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo về chất lượng của chúng. Nếu họ cắt các góc với pin mà họ sử dụng, họ có thể khiến bạn có nguy cơ bị cháy iPhone tự phát. Để xem ví dụ về lý do tại sao bạn không nên mua các bộ phận cho điện thoại không có tên tuổi, hãy xem phần này loại bỏ hai bộ sạc iPad.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách đảm bảo iCloud đang sao lưu trong khi đồng bộ hóa dữ liệu của bạn

Hướng dẫn • 03/12/2022

Hầu hết chúng ta đều từng rơi vào tình huống cần có một thiết bị iOS mới và tất cả ảnh, ghi chú và ...

Cách xuất hiện ngoại tuyến hoặc ẩn trạng thái Nintendo Switch Online

Hướng dẫn • 05/12/2022

Chơi trò chơi trực tuyến trên Nintendo Switch hệ thống trò chơi có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Có nhiều ...

Cách biến điện thoại của bạn thành điểm phát sóng Wi-Fi

Hướng dẫn • 05/12/2022

Nếu bạn đang gặp phải tình huống cần kết nối Wi-Fi nhưng không thể lấy được ở nơi khác, rất có thể điện thoại ...

Cách tạo tài khoản khách trong Windows 10

Hướng dẫn • 31/10/2022

Nội dung chính Cách tạo tài khoản khách trong Windows 10 Bước 1: Mở Hộp thoại Tài khoản Người dùng Bước 2 Tạo người ...