Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2022

Hội nghị truyền hình đã thu hẹp khoảng cách giữa làm việc từ xa và hiệu quả. Bây giờ bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến, ngay cả khi bạn ở xa nhau. Zoom cung cấp một cách linh hoạt để tiếp tục làm việc và giao tiếp giống như cách bạn làm trong môi trường làm việc thực tế.

Nhược điểm của cuộc gọi video là thiếu hiểu biết về các chi tiết được báo cáo bởi những người tham gia. Rất có thể, những con số hoặc thông tin khác có thể không được nghe chính xác, điều này cũng ảnh hưởng đến tiến độ công việc.How-Does-Zooms-Live-Closed-Captioning-Work

Zoom hiện đang đưa ra giải pháp cho một vấn đề như vậy với tính năng cung cấp tùy chọn cho phụ đề hoặc phụ đề trực tiếp. Sử dụng công nghệ chuyển lời nói thành văn bản Otter.aiCác cuộc gọi video thu phóng sẽ bao gồm phụ đề chi tiết theo thời gian thực để liên lạc dễ dàng hơn.

Ai có thể hưởng lợi từ tính năng Thu phóng phụ đề trực tiếp thông qua Otter.ai?

Làm việc trên quy mô toàn cầu tạo ra vấn đề về rào cản ngôn ngữ. Không phải ai cũng có thể nói tiếng Anh một cách chính xác, nhưng hiểu ngôn ngữ khi đọc. Ngoài ra, một số nhân viên có thể bị khiếm thính. Với phụ đề trực tiếp trong tay, nhân viên có thể nghe hoặc đọc văn bản trong cuộc họp.

Các báo cáo sẽ chính xác hơn nếu các chi tiết được viết chính xác trên màn hình. Sẽ có rất ít hiểu lầm khi chú thích truyền đạt những gì đã nói.

Phụ đề chi tiết của Zoom hoạt động như thế nào?

Cách thiết lập Otter-ai-Live-Captions-on-Zoom

Các chữ ký tương tác sẽ được hiển thị trên màn hình dưới dạng văn bản thuần túy trong cuộc họp. Quá trình phiên âm sẽ bị trễ vài giây, nhưng điều này sẽ giúp tạo ra các chi tiết nhất quán. Mặc dù phần phiên âm chủ yếu hỗ trợ tiếng Anh, Otter.ai cho biết họ cũng hiểu các ngôn ngữ khác như giọng Ấn Độ, Trung Quốc, giọng Châu Âu, Anh, Nam Mỹ và Scotland.Otter-ai-Zoom-Live-Captions-API-token

Thu phóng phụ đề trực tiếp có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các cuộc họp công việc, nhưng công nghệ này cũng có những hạn chế của nó. Đôi khi các từ và câu có thể không có ý nghĩa. Khi nghe thấy tiếng ồn lớn trong nền, công nghệ sẽ khó bắt lời.

Phụ đề trực tiếp có sẵn cho khách hàng Zoom Pro. Các thành viên của kế hoạch Otter Business cũng có thể tận dụng tính năng này.

Bạn nghĩ gì về tính năng Thu phóng phụ đề trực tiếp? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cho đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi: cách chọn kính ánh sáng xanh phù hợp

Hướng dẫn • 02/12/2022

Khi chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian ở nhà nhìn chằm chằm vào màn hình, chúng ta càng trở nên dễ bị ...

Sửa lỗi tải xuống do vi rút trục trặc phát hiện trong Google Chrome

Hướng dẫn • 14/09/2022

Có phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy trên máy tính của bạn có thể giúp phát hiện các tệp và mối đe dọa ...

Cách xem mật khẩu của bạn trên Instagram (khi bạn đăng nhập)

Hướng dẫn • 06/10/2022

Bạn đã quên mật khẩu Instagram của mình? Nếu bạn quên mật khẩu Instagram của mình, có một số điều bạn có thể làm. ...

Cách tính giá trị trung bình trong Excel 2013

Hướng dẫn • 02/11/2022

Học cách tính giá trị trung bình trong Excel 2013 tương tự như học cách thực hiện hầu hết các hàm toán học khác ...