Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/01/2023

Nếu bạn chỉ mở bài đăng trên Instagram của ai đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn” và đó là cài đặt mặc định của Instagram. Nhưng một số người khẳng định rằng họ chưa nhìn thấy tùy chọn này và gợi ý tốt nhất cho họ là kiểm tra xem đó có phải là một tài khoản riêng tư hay không. Trong trường hợp tài khoản riêng tư, Instagram sẽ không cho phép bạn thêm tài khoản đó vào câu chuyện.

Nếu bạn đang gặp sự cố, bạn có thể không thấy tùy chọn thêm bài đăng vào lịch sử và nếu có, ngay cả khi tài khoản bài đăng không phải là riêng tư, bạn có một số cách để khắc phục.

Nếu bạn không thấy tùy chọn như “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn” thì tài khoản đang ở chế độ riêng tư hoặc đó là sự cố tạm thời trong chính ứng dụng Instagram.

Để khắc phục sự cố bài đăng bị thiếu, bạn có thể chỉ cần xóa bộ nhớ cache và nếu vẫn chưa giải quyết được, hãy chụp ảnh màn hình, chuyển đến phần trợ giúp và báo cáo sự cố đó với Instagram thông qua ứng dụng của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các lý do tại sao tính năng thêm tin nhắn vào câu chuyện có thể bị thiếu và tôi sẽ nói về giải pháp tốt nhất cho vấn đề có thể giải quyết nó.

Các bước để kích hoạt tính năng Thêm bài đăng vào câu chuyện trên Instagram của bạn

Rất nhiều người không hiểu nơi chia sẻ một bài đăng với một câu chuyện, và nếu bạn có, thì tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước để thực hiện theo hành động để thêm bất kỳ bài đăng nào vào câu chuyện của bạn.

Tôi vừa thử rất nhiều cài đặt và tìm thấy điều này trong phần quyền riêng tư của Instagram, nơi bạn có thể bật hoặc tắt cài đặt câu chuyện. Về phần chia sẻ, bạn có thể thực hiện rất dễ dàng với các bước đơn giản.

Chỉ để cho phép thêm một bài đăng vào câu chuyện Instagram của bạn,

  • Bước 1. Trước hết, hãy mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn, vuốt sang phải và chạm vào “Cài đặt”.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “Quyền riêng tư” rồi bấm vào biểu tượng lịch sử.
  • Bước 3: Kéo xuống và nhấp vào “Cho phép Đăng lại” cho Câu chuyện. Nếu cài đặt này không được bật, những người khác sẽ không thể chia sẻ câu chuyện của bạn.
  • Bước 4: Bây giờ bạn hãy truy cập vào bài viết bất kỳ mà bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình và nhấn vào biểu tượng mũi tên, nó sẽ hiển thị tùy chọn thêm bài vào câu chuyện của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có được nút đăng nhiều bài hơn về câu chuyện của mình.

Tại sao Instagram không có nút “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn”?

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề không nhìn thấy nút “thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn” trên Instagram của mình, thì điều này có thể do một số lý do. Bạn có thể có nhiều lý do khiến ứng dụng không thể hiển thị tùy chọn của bạn, hoặc có thể là sự cố với phần kết thúc ứng dụng.

Bây giờ tôi sẽ giải thích một hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm ra lý do tại sao bạn không thấy cách thêm phần này vào phiên bản câu chuyện của mình. Hãy đi sâu vào nó.

Nó có thể là một hồ sơ Instagram riêng tư.

Bạn đang cố gắng gửi bài đăng của người khác vào câu chuyện của mình và nếu đó là hồ sơ Instagram riêng tư, bạn sẽ không thể nhận được nút thêm bài đăng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đặt hồ sơ của riêng mình ở chế độ công khai để câu chuyện của bạn hiển thị với mọi người và nếu tài khoản của bạn là riêng tư, trong trường hợp đó, bạn phải đặt nó ở chế độ công khai trước, nếu không, bạn sẽ không có tùy chọn thêm tin nhắn. .

Sự cố khi đóng ứng dụng Instagram

Nó thường nhằm mục đích cho phép các câu chuyện được đăng lại và cho phép bài đăng đó được xuất bản trong câu chuyện của bạn, có một số vấn đề nảy sinh trong một thời gian dài và đây là các vấn đề về kết thúc ứng dụng. Những sự cố này được khắc phục tự động trong vòng vài giờ. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần nhấp vào trợ giúp để cho Instagram biết về vấn đề của bạn.

Nếu tính năng chia sẻ lại câu chuyện được phép đã bị vô hiệu hóa, hãy bật tính năng này bằng cách chỉ cần vào cài đặt và bật tính năng từ lịch sử. Do sự cố kỹ thuật không thường xuyên, nó có thể không hiển thị với một số người dùng.

Các tính năng bị thiếu trong ứng dụng cũ

Đôi khi Instagram thực hiện một số thay đổi về thuật toán có thể khiến một số tính năng nhất định không khả dụng và cách duy nhất để khắc phục sự cố này chỉ đơn giản là cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới hơn.

Mặc dù không nhiều người biết rằng phiên bản mới hơn đã gặp sự cố này, và chỉ cần hoàn nguyên về phiên bản cũ, vấn đề này đã được giải quyết. Bạn chỉ có thể cài đặt Instagram phiên bản cũ của Instagram để tải phiên bản Instagram cũ trên thiết bị của mình.

Có thể có sự cố mạng khi tải xuống một tin nhắn

Đôi khi nó có thể là sự cố mạng khi tải bài đăng trên ứng dụng Instagram của bạn. Điều này có thể từ hai phía: phản hồi chậm của máy chủ Instagram hoặc sự cố với Internet. Thông thường, nhiều người dùng trên khắp thế giới sử dụng Instagram thường xuyên hơn, điều này tạo ra lưu lượng truy cập rất lớn, điều này đôi khi gây ra vấn đề. Thứ hai, cũng có thể do đường truyền mạng của thiết bị bạn đang sử dụng kém.

Cách sửa lỗi Instagram bị thiếu “Thêm vào bài đăng vào câu chuyện của bạn”

Có một số cách để khắc phục hoặc cố gắng khắc phục sự cố này trên Instagram. Một số trong số họ được liệt kê dưới đây:

Đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ công khai

Nếu tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư, bạn chỉ nên đặt nó ở chế độ công khai để truy cập tùy chọn chia sẻ bài đăng lên câu chuyện. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm điều này nhưng không thể nhận được tùy chọn này, điều đó có nghĩa là có những vấn đề khác mà bạn nên khắc phục với Instagram. Mặc dù vậy, trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo hồ sơ của bạn ở chế độ công khai và để làm như vậy, chỉ cần đi tới Cài đặt >> Quyền riêng tư và chuyển sang trái để ở chế độ công khai.

Liên hệ với Instagram về sự cố

Bây giờ, nếu sự cố không được giải quyết trong vòng 30 phút, bạn nên chủ động đơn giản để báo cáo sự cố với ứng dụng của mình cho Instagram. Để làm điều này, chỉ cần mở bài đăng này, vì bạn không nhận được nó trên nút Thêm bài đăng và chụp ảnh màn hình. Bây giờ chỉ cần đi tới phần Trợ giúp, thêm ảnh chụp màn hình, giải thích ngắn gọn vấn đề và gửi yêu cầu.

Sau đó, mọi thứ đã sẵn sàng. Instagram hiện sẽ kiểm tra điều này ở phía cuối của họ và vấn đề này sẽ biến mất trong vòng vài giờ.

Khởi động lại điện thoại di động của bạn

Đôi khi khởi động lại điện thoại của bạn có thể quá hữu ích. Khởi động lại hoặc khởi động lại thiết bị đôi khi có thể giúp giải quyết vấn đề này. Bạn cũng cần lưu ý cập nhật thông báo của ứng dụng và không nên bỏ qua nó. Làm thế nào điều này có thể hữu ích.

Mặc dù bạn có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Instagram. Bạn thường nên gỡ cài đặt ứng dụng và sau đó cài đặt lại ứng dụng vì nó sẽ được cập nhật.

Chuyển sang thiết bị khác

Điều này có thể do thiết bị của bạn không thể khởi động qua Wi-Fi hoặc hoạt động bình thường. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần sử dụng một thiết bị khác để cài đặt Instagram trên thiết bị đó và đăng nhập vào tài khoản đó. Việc chuyển sang thiết bị khác sẽ giải quyết được các lỗi nếu đó là lỗi từ phía thiết bị.

Giải pháp này đã giúp nhiều người dùng giải quyết vấn đề này. Nếu một tính năng như “thêm tính năng này vào câu chuyện của bạn” không xuất hiện trên thiết bị của bạn, hãy thử tính năng này trên một thiết bị khác. Điều này có thể hữu ích.

Đây là những bản sửa lỗi chính mà bạn nên thử nếu gặp phải các tính năng như không thêm vào lịch sử và nó có thể hữu ích. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của riêng tôi, Instagram sẽ thực hiện hành động trong vòng vài giờ để giải quyết vấn đề này nếu bạn chỉ cho họ biết từ phần trợ giúp trong ứng dụng của mình.

Các kết quả:

Nếu bạn đang cố gắng khắc phục sự cố với ứng dụng Instagram, điều bạn cần làm trước tiên là chỉ cần kiểm tra kết nối internet của mình, sau đó, nếu nó vẫn ở đó, hãy chụp ảnh màn hình và hiển thị cho nhóm hỗ trợ Instagram từ phần trợ giúp của ứng dụng. . Lý do cho các tính năng này không được hiển thị, mà tôi đã nêu trong bài viết này ở trên.

Nội dung tương tự:

Hack Wild Sky Tower Defense (MOD, Free Mua sắm/No CD)

Trò chơi • 28/02/2023

Bạn yêu thích game Tower Defense và đang tìm kiếm một game có lối chơi mới lạ với những tính năng hấp dẫn? Vì ...

Hack Grow SwordMaster (MOD Gold/Damage vô tận) 2.0.3

Trò chơi • 01/03/2023

Là một người yêu thích thể loại game nhập vai hành động, Grow SwordMaster – Game nhập vai hành động chắc chắn không thể bỏ ...

Tiny Fantasy (Mod OBB/Coins cực nhiều/Giải thưởng) 0.339

Trò chơi • 18/03/2023

Một trò chơi RPG với lối chơi đơn giản và điều khiển bằng một tay là Tiny Fantasy. Người chơi sẽ điều khiển các ...

Tải game Yandere School (MOD full vũ khí/money) cho apk ios

Trò chơi • 14/12/2020

Yandere School – Tình cảm cấp ba được coi là thứ tình cảm đáng trân trọng nhất bởi nó bắt nguồn từ sự vô tư, ...