Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/01/2023

Marathon

Cuối tuần này, hơn hai triệu khán giả sẽ được hỗ trợ bởi 48.000 vận động viên sẽ tham dự cuộc thi marathon lớn nhất thế giới. ING New York Marathon. Cuộc đua bắt đầu trên Đảo Staten và đi qua bốn quận khác của thành phố, kết thúc muộn 26,2 dặm tại Công viên Trung tâm của Manhattan.

Cuộc thi marathon được tổ chức thường niên kể từ năm 1970, ngoại trừ năm 2012, khi nó bị hủy bỏ vào phút chót do trận Siêu bão Sandy, đã tàn phá hàng nghìn gia đình và cơ sở kinh doanh ở New York, New Jersey và hơn thế nữa. Còn, hàng ngàn người chạy trên các con đường của thành phố, người chạy “Shadow Marathon” tự hào trong trang phục áo thể thao và áo ba lỗ. Những người khác đã tập trung tại Đảo Staten để giúp đỡ việc phục hồi.

Sau đó vào tháng 4, các vụ đánh bom cuộc thi Marathon ở Boston đã làm rung chuyển cả nước, khiến 3 người thiệt mạng và hơn 260 người bị thương. Nó cũng thúc đẩy một cuộc điều tra pháp y kỹ thuật số trực tuyến chuyên dụng, trong đó người dùng Reddit lùng sục hàng núi bằng chứng chụp ảnh trong nỗ lực thu thập thông tin quan trọng và xác định những kẻ khủng bố.

Tất cả những gì được xem xét, chắc chắn rằng New York City Marathon năm nay sẽ trông khác so với những năm trước. Ngân sách an toàn của cuộc thi marathon đã được tăng gấp đôi lên khoảng 1 triệu đô la, và khán giả trên khắp đất nước – và trên thế giới – chắc chắn sẽ ăn mừng không chỉ các vận động viên mà còn cả sự kiên cường của quốc gia chúng ta.

Điều gì khác đang thay đổi? Khi chạy bộ ngày càng trở nên phổ biến, công nghệ chạy bộ đã phát triển để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của các vận động viên, ”Ken Wynell, cựu giám đốc truyền thông xã hội kỹ thuật số và di động của công ty cho biết. Vận động viên chạy đường trường New Yorkngười đưa ra một cuộc đua. Không chỉ có các ứng dụng để đo khoảng cách, tốc độ, tốc độ và lộ trình mà còn có các ứng dụng để theo dõi các tay đua và các trang web để cổ vũ họ từ xa trong cuộc đua. Nhìn chung, đó là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, ”Winell nói.

Đối với những người thích bắt nguồn từ bên ngoài, chúng tôi đã tìm thấy năm tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn duy trì và hoạt động trong một ngày đua quan trọng.

Quảng cáo

1. WatchESPN và các cách khác để xem

WatchESPN và các cách khác để xem

Nếu bạn sống ở khu vực tàu điện ngầm của NYC, bạn có thể xem đài phát trực tiếp trên ABC7. Không ở trong thành phố? Bật ESPN2 hoặc phát trực tiếp với WatchESPN.com. Nếu bạn là người xem quốc tế, bạn có thể phát trực tiếp trên 7online.com. Người xem Mỹ đang chạy trốn có thể tải xuống ứng dụng di động WatchESPN (miễn phí tại iOSAndroid) có sẵn thông qua các nhà cung cấp TV tham gia. Phạm vi cuộc đua bắt đầu từ 7:00 sáng đến 2:00 chiều EST.

2. Ứng dụng chính thức ING NYC Marathon

Ứng dụng Marathon chính thức của ING NYC

Cả vận động viên và khán giả sẽ tìm thấy thông tin quan trọng trên ứng dụng marathon chính thức (miễn phí trên iOSAndroid) được hỗ trợ bởi Dịch vụ Tư vấn Tata. Ứng dụng này có thông tin về chương trình, danh sách vận động viên phải có, trình theo dõi đường chạy thời gian thực cho 10 vận động viên chạy nhiều vòng, bảng xếp hạng vận động viên ưu tú, hướng dẫn khán giả với các điểm tham quan theo dõi, tin tức và dự báo thời tiết cũng như nguồn cấp dữ liệu Twitter và Instagram. .

3. TrackMyRunners

TrackMyRunners

Không có điện thoại thông minh? Bạn vẫn có thể theo dõi tối đa ba vận động viên chạy qua tin nhắn văn bản với TrackMyRunner (3,99 đô la). Bạn sẽ nhận được thời gian chia nhỏ trong một tin nhắn văn bản khi người chạy của bạn vượt qua các điểm kiểm tra 10K, 20K, một nửa, 30K, 40K và về đích. Để đăng ký, chỉ cần gửi một tin nhắn SMS với số của người chạy (bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm tên của người đó) đến 99731 trên thiết bị di động của bạn. Khi bạn nhận được tin nhắn xác nhận, hãy trả lời có. Dịch vụ không khả dụng bên ngoài Hoa Kỳ do các vấn đề về độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ. Bất kể bạn ở đâu, bạn cũng có thể theo dõi trực tuyến miễn phí tối đa năm vận động viên chạy mà không cần đăng ký trước.

4. Asics hỗ trợ vận động viên marathon của bạn

Asics Hỗ trợ vận động viên chạy marathon của bạn

Mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới để chạy New York City Marathon, nhưng đôi khi đội hỗ trợ của họ phải ở nhà. Đó là nơi Hỗ trợ vận động viên marathon của bạn Những người chạy đăng ký chương trình Asics này sẽ thấy các tin nhắn, hình ảnh và video được cá nhân hóa do những người thân yêu của họ để lại trên ba màn hình LED khổng lồ trong suốt khóa học, được kích hoạt bằng thẻ RFID của họ. Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một vận động viên chạy và ghi lại tin nhắn trên trang web Hỗ trợ vận động viên Marathon của bạn. Người chạy nhanh qua màn hình mà không chú ý vẫn có thể truy cập tin nhắn của họ sau cuộc đua.

5. Instagram и Twitter

Instagram и Twitter

Nội dung tương tự:

Phải làm gì nếu không có âm thanh trên máy tính xách tay của bạn

Hướng dẫn • 25/12/2022

Không có gì tốt hơn là bật một vài giai điệu để giữ động lực cho cả ngày làm việc. Nhưng nếu loa của ...

Cách khắc phục mã lỗi HTTP 431 trong trình duyệt Google Chrome

Hướng dẫn • 25/12/2022

Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Người dùng dựa vào tính đơn giản ...

PlayStation Plus và PlayStation Stars: Sự khác biệt là gì?

Hướng dẫn • 25/12/2022

Vào tháng 6, Sony đã ra mắt PlayStation Plus tầng hoàn toàn mới thay thế cho gói đăng ký hiện có. Một tháng sau, ...

Cách sửa lỗi cập nhật Windows 800F0A13

Hướng dẫn • 20/03/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...