Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Giờ đây, cuộc sống đã trở nên căng thẳng hơn rất nhiều khi tất cả chúng ta đều mắc kẹt bên trong trong đại dịch COVID-19. Chắc hẳn bạn không khỏi băn khoăn và lo lắng không biết điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến thế giới, cộng đồng, những người thân yêu và thậm chí là chính bản thân bạn. Nếu bạn cần giảm căng thẳng, hãy thử thiền với thiết bị Amazon Echo hoặc ứng dụng Alexa, nơi bạn cũng có thể nghe các bài thiền có hướng dẫn để giúp bình tĩnh cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn.

Quảng cáo

Tìm kỹ năng thiền định

Tìm kỹ năng thiền định

Echo có rất nhiều kỹ năng hữu ích. Một số sẽ cung cấp cho bạn những cách thiền cụ thể tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc nhu cầu cụ thể. Những người khác giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ, đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, cố gắng hạnh phúc hơn hoặc chỉ thư giãn.

Mở ứng dụng Alexa trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn (hoặc Trên mạng). Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger và đi tới Kỹ năng> Danh mục. Các danh mục Sức khỏe & Thể hình và Phong cách sống có các kỹ năng thiền định. Bạn có thể tìm thấy nhiều kỹ năng hữu ích hơn nữa bằng cách tìm kiếm “thiền”. Chúng ta hãy xem xét một số kỹ năng cá nhân mà bạn có thể sử dụng với thiết bị Echo hoặc ứng dụng Alexa.

Không gian trông

Không gian trông

Nói “Alexa, mở Headspace.” Alexa cung cấp cho bạn lựa chọn thiền và hỏi bạn muốn thiền nào. Bạn cũng có thể yêu cầu một bài thiền cụ thể. Nói “Alexa, yêu cầu Headspace cho buổi thiền hôm nay” và ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn bài thiền trong ngày. Nói “Alexa, nói với Headspace rằng tôi muốn thư giãn” hoặc “Alexa, nói với Headspace rằng tôi đã sẵn sàng đi ngủ” và ứng dụng sẽ cung cấp một bài thiền được thiết kế để giúp bạn sẵn sàng thư giãn.

Nếu bạn đang nghe khi đang di chuyển thông qua ứng dụng Alexa trên điện thoại của mình, bạn thậm chí có thể yêu cầu thiền hoặc đi bộ chánh niệm. Bạn có thể kết nối tài khoản Headspace với kỹ năng Alexa để truy cập nhiều thiền hơn nữa.

Thiền có hướng dẫn: Thiền hàng ngày để tĩnh tâm

Thiền có hướng dẫn: Thiền hàng ngày để tĩnh tâm

Nói, “Alexa, mở thiền có hướng dẫn.” Một giọng nói nhẹ nhàng sẽ hướng dẫn bạn thiền trong ba đến tám phút. Các bài thiền đã chọn được thiết kế để giúp giảm lo lắng, căng thẳng, trầm cảm, các vấn đề về giấc ngủ và các vấn đề khác. Nếu cách thiền hiện tại không phù hợp với bạn, hãy nói “Alexa, chơi tiếp”. Alexa liệt kê các bài thiền khác và hỏi bạn muốn nghe bài thiền nào.

Những giấc mơ ngọt ngào: Âm thanh khi ngủ và thiền định

Những giấc mơ ngọt ngào: Âm thanh khi ngủ và thiền định

Nói “Alexa, bắt đầu Những giấc mơ ngọt ngào.” Alexa hỏi bạn muốn nghe âm thanh hay dàn xếp. Chọn bất kỳ tùy chọn nào hoặc yêu cầu theo tên. Nếu bạn không biết, hãy nói “Alexa, yêu cầu Sweet Dreams liệt kê các âm thanh” hoặc “Alexa, yêu cầu Sweet Dreams liệt kê các bài thiền”.

Âm thanh bao gồm mưa, lướt sóng, suối, rừng, hẻm núi, sa mạc và suối. Các bài thiền có hướng dẫn bao gồm Ngủ gật, Làm mềm và thư giãn, Sóng thở, Đánh giá trong ngày và Lời chào trong ngày. Khi bạn đã xác định được âm thanh hoặc bài thiền bạn muốn, hãy yêu cầu nó bằng cách nói điều gì đó như “Alexa, yêu cầu Sweet Dreams chơi Fall Asleep.” Một giọng nói nhẹ nhàng sẽ hướng dẫn bạn thiền định.

thiền chánh niệm

thiền chánh niệm

Nói “Alexa, mở ra” thiền chánh niệm. »Alexa hỏi bạn muốn nghe bài thiền nào. Bạn có thể chọn từ năm tùy chọn khác nhau, bao gồm thiền thở trong 3 phút, thiền quét toàn thân trong 4 phút, thiền giảm căng thẳng trong 5 phút, thiền định về trí tuệ nội tâm trong 10 phút và thiền định trong 20 phút. cho cảm giác cơ thể. Bạn cũng có thể chuyển thẳng đến một mục cụ thể bằng cách nói “Alexa, yêu cầu Thiền Tâm Trí phát một bài thiền bốn phút.”

Thiền một phút

Thiền một phút

Nói “Alexa, mở một phút thiền định.” Kỹ năng này cung cấp cho bạn một bài thiền có hướng dẫn trong một phút nếu bạn cần nghỉ ngơi nhanh chóng để thư giãn. Một giọng nói nhẹ nhàng sẽ hướng dẫn bạn cách hít thở sâu để tạm dừng một ngày bận rộn.

Ứng dụng thiền để chống lại lo âu và căng thẳng

Ứng dụng thiền để chống lại lo âu và căng thẳng

Thay vì phụ thuộc vào Alexa, có những ứng dụng proxy có thể giúp bạn đối phó với lo lắng và căng thẳng ngay từ điện thoại của mình.

Nội dung tương tự:

Cách cai nghiện điện thoại thông minh và mạng xã hội

Hướng dẫn • 12/04/2022

Bạn có thường xuyên mở điện thoại thông minh của mình và đột nhiên thấy mình lãng phí 30 phút hoặc có thể là ...

Cách khắc phục sự cố đăng nhập ứng dụng Paramount Plus trên thiết bị Roku

Hướng dẫn • 08/05/2022

CBS Không giới hạn đã được đổi tên thành một cái mới Paramount Plus. Nếu bạn đã đăng ký CBS Không giới hạn, bạn ...

Cách vượt qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã

Hướng dẫn • 01/05/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Bỏ qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã bằng iCloud Phương pháp 2: Bỏ qua ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...