Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/08/2023

Có tin tức, dự báo thời tiết nhất định và các thông tin và cập nhật khác mà bạn muốn nghe hàng ngày không? Bạn có thể yêu cầu Amazon Echo đáng tin cậy của mình ($ 99,99 trên Amazon) để được trợ giúp. Hơn nữa, bạn không cần phải ghi nhớ và chuyển mọi kỹ năng sang Alexa. Thay vào đó, bạn có thể thêm tất cả chúng vào Flash Briefing. Nhưng làm thế nào để bạn thiết lập nó và những kỹ năng và vật phẩm nào bạn có thể thêm vào nó? Hãy kiểm tra.

Quảng cáo

Thiết lập một cuộc họp

Thiết lập một cuộc họp

Bắt đầu bằng cách hỏi, “Alexa, thông tin tóm tắt về flash của tôi là gì?” Alexa kích hoạt bất kỳ kỹ năng hoặc dịch vụ tin tức nào đã là một phần trong cuộc họp báo nhanh của bạn, đó có thể là một cái gì đó như NPR News, CNN, Bloomberg hoặc Associated Press.

Để thêm các kỹ năng khác hoặc sửa đổi thông tin tóm tắt về flash của bạn, hãy mở ứng dụng Alexa. Trên màn hình chính, tìm Alexa tóm tắt Flash mà bạn vừa cung cấp. Nhấp vào liên kết “Thêm” và sau đó nhấp vào liên kết “Thiết lập tóm tắt Flash”.

Hoặc nhấp vào biểu tượng Cài đặt () và chọn Tóm tắt Flash.

Tùy chỉnh kỹ năng

Tùy chỉnh kỹ năng

Trên màn hình Tóm tắt Flash, bạn có thể tắt hoặc bật các kỹ năng khác nhau nếu có nhiều kỹ năng được liệt kê. Để thêm nhiều kỹ năng hơn, hãy nhấp vào tùy chọn Nhận thêm nội dung Tóm tắt Flash.

Tìm kiếm các kỹ năng mới

Tìm kiếm các kỹ năng mới

Alexa sẽ đưa bạn đến một trang về các kỹ năng hiển thị mà bạn có thể thêm vào Tóm tắt Flash của mình. Bạn có thể xem tất cả các kỹ năng hoặc tìm kiếm các kỹ năng cụ thể bằng cách nhập một từ khóa hoặc cụm từ theo sau là các từ tóm tắt nhanh. Hầu hết các kỹ năng Flash Briefing chỉ là âm thanh, tuy nhiên một số cung cấp video clip để xem trên Echo Show (trên Amazon).

Kích hoạt kỹ năng mới

Kích hoạt kỹ năng mới

Nhấn vào kỹ năng bạn muốn thêm và nhấn vào nút Bật. Sau đó, bạn có thể quay lại danh sách các kỹ năng, tìm những kỹ năng khác mà bạn quan tâm và đưa bất kỳ thứ gì bạn muốn thêm vào Tóm tắt Flash của mình.

Quản lý kỹ năng

Quản lý kỹ năng

Khi bạn hoàn tất việc thêm kỹ năng, hãy nhấp vào nút quay lại để quay lại trang cài đặt Tóm tắt Flash. Xem lại tất cả các kỹ năng đã thêm và quyết định những kỹ năng nào cần giữ lại và những kỹ năng nào cần tắt. Những cái đang hoạt động được hiển thị ở đầu trang trong phần “Bật”; không hoạt động ở dưới cùng trong phần Tắt.

Thay đổi thứ tự của cuộc họp giao ban ngắn hạn

Thay đổi thứ tự của cuộc họp giao ban ngắn hạn

Sau đó, bạn có thể sắp xếp các kỹ năng để xác định thứ tự mà bạn muốn nghe chúng. Nhấp vào liên kết Thay đổi Thứ tự. Nhấn và giữ biểu tượng bánh hamburger () bên cạnh kỹ năng bạn muốn di chuyển và kéo nó đến vị trí mong muốn. Chạm vào Xong.

Phát bản tóm tắt flash của bạn

Phát bản tóm tắt flash của bạn

Bây giờ hãy nói, “Alexa, thông tin tóm tắt về flash của tôi là gì?” Alexa bắt đầu với kỹ năng đầu tiên trong danh sách của bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy nói “Alexa, tiếp tục”. Alexa chuyển đến yếu tố tiếp theo của kỹ năng đó hoặc chuyển sang kỹ năng tiếp theo trong cuộc họp báo của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách tắt bàn di chuột trên Google Chromebook

Hướng dẫn • 22/09/2023

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, Google Chromebook có các lỗi và sự cố. Tin tốt là với Chrome OS được cập ...

Cách khắc phục lỗi Không cài đặt thiết bị đầu ra âm thanh trong Windows

Hướng dẫn • 28/10/2023

Thông thường, các bản cập nhật Windows giúp cải thiện, cập nhật hoặc sửa các lỗi hiện có trong hệ điều hành, nhưng đôi ...

Cách khôi phục tab Sao lưu bị thiếu trong cài đặt OneDrive

Hướng dẫn • 31/10/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách chạy chẩn đoán trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn

Hướng dẫn • 22/09/2023

Bạn muốn biết điện thoại thông minh của mình có khỏe không? Có thể đó là một chiếc điện thoại đã qua sử dụng ...