Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/02/2023

Nếu bạn muốn trở thành một phần của chế độ dân chủ, bạn phải bỏ phiếu. Nhưng nơi bạn bỏ phiếu đôi khi được xác định bởi dân số trong một số khu vực nhất định và để đạt được điều đó, bạn phải là một phần của nền dân chủ của chúng ta: được tính trên Điều tra dân số Hoa Kỳ.

Cuộc điều tra dân số đầu tiên được thực hiện trở lại vào năm 1790, sau khi George Washington trở thành tổng thống. Nó từng được tiến hành bởi các cảnh sát trưởng Hoa Kỳ; vào năm 1880, công việc này được đảm nhận bởi các nhân viên của Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, người đã đào tạo các điều tra viên đi từng nhà để thu thập thông tin về những người sống ở đâu. Tất cả thông tin này sau đó được sử dụng để xác định quy mô của các quận và thậm chí có thể thay đổi số lượng thành viên Hạ viện của bang trong cuộc bầu cử tiếp theo.

Bây giờ là năm 2020 và Điều tra dân số Hoa Kỳ đã đến tuổi. Chính phủ sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền (khoảng 15 tỷ USD), nhưng hầu hết mọi người sẽ yêu cầu bạn làm điều đó theo một cách mới: điền vào một biểu mẫu trực tuyến. Trong bối cảnh đại dịch coronavirus COVID-19, như tôi viết, đây có thể là một thay đổi rất đáng hoan nghênh cho cả điều tra viên và những người xa cách xã hội ở quê nhà.

Hãy nhanh chóng tìm một đơn gửi thư tại nhà sẽ có ID điều tra dân số mà bạn có thể sử dụng để điền vào biểu mẫu trực tuyến. Bạn cũng có thể gửi bằng thư thông thường hoặc qua điện thoại, nhưng Cục điều tra dân số Hoa Kỳ thích bạn gửi bằng kỹ thuật số. Đồ đạc chính thức bắt đầu từ ngày 1 tháng 4nhưng bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ, vậy tại sao phải chờ đợi? Ngoài ra, Bạn phải làm điều đó, Thep luật pháp. Và chỉ mất khoảng 10 phút cho mỗi gia đình. Có thể lâu hơn nếu bạn sống với nhiều người. Bạn cũng có thể sử dụng nó bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 13 ngôn ngữ. Đây là các bước bắt buộc.

Quảng cáo

1. Truy cập My2020Census.gov.

Truy cập My2020Census.gov

đi đến https://my2020census.gov/. Các quy tắc rất đơn giản: nó phải được hoàn thành bởi một người sở hữu hoặc thuê không gian sống của bạn và người đó phải ít nhất 15 tuổi. Bạn dự kiến ​​sẽ hoàn thành dữ liệu điều tra dân số chỉ trong một lần – trang web sẽ KHÔNG lưu trữ dữ liệu của bạn, vì vậy nếu bạn rời đi và không hoàn thành nó (hoặc để nó trong 15 phút và đăng xuất), bạn sẽ bắt đầu với một vết xước khi bạn trở lại.

2. Nhập ID điều tra dân số của bạn.

Nhập ID điều tra dân số của bạn

ID điều tra dân số của bạn đã được gửi cho bạn bằng thư thông thường. Nó sẽ hiển thị địa chỉ của bạn nếu bạn nhập mã chính xác (và bạn đã không chuyển đến trong một thời gian dài). Nếu bạn chưa nhận được, hãy nhấp vào liên kết “Nếu bạn không có ID điều tra dân số, hãy nhấp vào đây”.

3. USA hay PR hay một nơi nào khác?

Hoa Kỳ hay PR hay một nơi nào khác?

ID điều tra dân số giúp bạn tìm ra nơi bạn sống. Nếu bạn không có ID, bạn cần tìm địa chỉ của mình. Trước tiên, bạn phải cho biết nơi bạn sẽ sống vào ngày 1 tháng 4 năm 2020 – ở Hoa Kỳ, Puerto Rico hoặc nơi khác.

4. Nhập địa chỉ của bạn

Nhập địa chỉ của bạn

Điều này chỉ nên được thực hiện nếu bạn không có mã hoặc nếu mã hiển thị địa chỉ trước đó hoặc không chính xác. Nó không thể là một tuyến đường nông thôn hoặc một hộp thư. Kiểm tra độ chính xác trên trang tiếp theo.

5. Tên và số

Tên và số

Họ hứa rằng họ sẽ chỉ sử dụng nó để liên hệ với bạn về công việc chính thức của Cục điều tra dân số. Tên đệm là tùy chọn, nhưng hãy sử dụng nó cho chính xác.

6. Mục các vấn đề hộ gia đình

Mục các vấn đề hộ gia đình

Phần này liệt kê số người sống trong nhà, tên và tuổi của họ. Chỉ liệt kê những người sẽ sống trong nhà bạn vào ngày 1 tháng 4 – chẳng hạn như các thành viên trong gia đình, nhưng cả bạn cùng phòng (hãy cho họ biết bạn đã liệt kê họ trong cuộc điều tra dân số). Không bao gồm sinh viên đại học ngoài trường học, quân nhân không ở nhà, hoặc những người trong nhà tù, viện dưỡng lão hoặc bệnh viện tâm thần. Du khách ngày / đêm cũng không được tính nếu họ có nhà riêng để trở về.

7. Sở hữu hoặc thuê nhà … hoặc vô gia cư?

Sở hữu hoặc thuê nhà ... hoặc vô gia cư?

Bạn cũng sẽ được hỏi nếu bạn sở hữu và sống trong ngôi nhà của mình, có thế chấp hoặc cho vay, hoặc cho thuê nó, hay chỉ sống ở đó miễn phí. Nếu bạn đang thắc mắc về việc Điều tra dân số Hoa Kỳ sẽ đo lường người vô gia cư như thế nào, thì Cơ quan điều tra dân số sẽ dành tổng cộng 3 ngày, từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4, để đếm số người vô gia cư. Đọc Làm thế nào để chúng ta đếm những người vô gia cư?.

8. Câu hỏi từ mọi người

Mọi người câu hỏi

Bạn phải trả lời một loạt câu hỏi cho từng thành viên trong gia đình bao gồm giới tính của bạn (giới hạn ở nam và nữ, điều này thật nực cười trong những ngày và tuổi này), ngày sinh nếu bạn là người gốc Tây Ban Nha (được hỏi “… vì điều này là bắt buộc cho các chương trình liên bang và chương trình tiểu bang, và là những yếu tố quan trọng trong nghiên cứu cơ bản làm cơ sở cho nhiều chính sách, đặc biệt là liên quan đến quyền công dân, “nhưng đối với Điều tra dân số Hoa Kỳ, người Tây Ban Nha không được coi là một chủng tộc) và chủng tộc cụ thể của một người (bạn có thể chọn nhiều hơn một lĩnh vực). Lưu ý rằng với các chủng tộc đã chọn, bạn phải nêu rõ “xuất xứ” ngay cả khi bạn không biết chúng. Nhưng có lẽ thông tin 23andMe này cuối cùng sẽ có ích.

9. Xác định đối tác của bạn

ID đối tác của bạn

Khi cuộc khảo sát tiếp cận những người khác trong nhà, bạn có thể xác định họ là vợ / chồng, bạn đời, con trai hoặc con gái, dòng dõi ruột thịt, con nuôi hoặc con riêng, v.v. Đây là cuộc điều tra dân số Hoa Kỳ thứ hai trong lịch sử công nhận hôn nhân đồng giới, lần đầu tiên được thực hiện vào năm 2010.

10. Câu hỏi cuối cùng

Câu hỏi cuối cùng

Phần Câu hỏi cuối cùng hỏi một chi tiết cụ thể: ai đó ở trong nhà bạn có nhà khác không — ví dụ: nếu con bạn phân chia thời gian giữa cha mẹ ly hôn, hoặc nếu một thành viên trong gia đình đi học đại học, đang trong quân đội, đang ở bệnh viện. hoặc có nơi cư trú theo mùa hoặc thứ hai. Mục đích là để mọi người chỉ được tính một lần.

11. Sẵn sàng để vận chuyển?

Sẵn sàng để gửi?

Hãy suy nghĩ kỹ, bởi vì một khi bạn nhấp vào Gửi Bảng câu hỏi, bạn sẽ không thể quay lại để chỉnh sửa bất kỳ thứ gì. Đây là cơ hội duy nhất để bạn thực hiện các thay đổi / sửa chữa.

12. Cảm ơn bạn đã được đếm!

Cảm ơn bạn đã được đếm!

Xác nhận là trang cuối cùng của biểu mẫu trực tuyến Điều tra dân số Hoa Kỳ. Anh ấy sẽ yêu cầu bạn bỏ qua các email trong tương lai từ Cục điều tra dân số vì công việc của bạn ở đây đã xong. In hoặc lưu màn hình với một số xác nhận dài nếu bạn cần. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng gọi 844-330-2020. Cảm ơn bạn đã được đếm!

Nội dung tương tự:

Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook

Hướng dẫn • 15/01/2023

Bạn có rất nhiều bài viết cũ trên Facebook? Nếu làm vậy, bạn có thể xóa chúng để xóa hồ sơ Facebook của mình. ...

Cách tạo câu chuyện trên Instagram với nhiều hình ảnh?

Hướng dẫn • 08/01/2023

Bạn đang tìm kiếm một bức ảnh đồ họa tuyệt vời cho câu chuyện trên Instagram của mình? Tất cả chúng ta đều biết ...

Cách hủy thanh toán định kỳ cho đăng ký Xbox Live Gold

Hướng dẫn • 13/03/2023

Trạng thái vàng Xbox Live đăng ký là một yếu tố chính cho người chơi trên bảng điều khiển Xbox của Microsoft. Để truy ...

Cách đặt Google Trang tính chạy macro tự động

Hướng dẫn • 13/01/2023

Tăng tốc công việc bảng tính bằng cách tự động hóa các tác vụ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với macro. Google ...