Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Gần đây bạn có bỏ lỡ các buổi hòa nhạc trực tiếp không? Bạn có muốn nghệ sĩ yêu thích của mình biểu diễn trực tiếp không? Bạn đang tìm kiếm nghệ sĩ mới và muốn nghe các bài hát của họ? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, Spotify dành cho nghệ sĩ có giải pháp cho bạn.

Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tìm và xem các buổi hòa nhạc ảo của các nghệ sĩ yêu thích của họ thông qua Spotify. Nhiều nghệ sĩ đã sử dụng nền tảng trực tuyến tích hợp và các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc để kết nối với người hâm mộ và đưa các sự kiện đến thiết bị của họ. Họ biểu diễn thông qua các buổi hòa nhạc ảo tại nhiều địa điểm khác nhau.

Nhiều người hâm mộ bỏ lỡ nhiều buổi hòa nhạc vì họ khó tìm hiểu. Bạn sẽ cần phải tiếp tục tìm kiếm các bản cập nhật để tìm hiểu về các màn trình diễn ảo tiếp theo. Với Spotify dành cho nghệ sĩ, bạn có thể cập nhật những gì đang xảy ra với nghệ sĩ yêu thích của mình.

Spotify dành cho Nghệ sĩ giúp bạn cập nhật các sự kiện ảo do các nghệ sĩ khác nhau tổ chức. Kiểm tra danh sách các sự kiện trong hồ sơ nghệ sĩ trên Spotify hoặc trong phần Hòa nhạc. Tính năng mới này là sự hợp tác với Songkick và Ticketmaster. Songkick sẽ xếp các buổi hòa nhạc này vào danh sách nhiều sự kiện trên Ticketmaster. Các buổi hòa nhạc ảo sẽ diễn ra trên các nền tảng trực tuyến như YouTube Live, Twitch, Instagram hoặc bất kỳ trang web nào khác.

Tìm buổi hòa nhạc ảo tiếp theo của nghệ sĩ yêu thích của bạn trên Spotify

Nếu bạn muốn tìm buổi hòa nhạc ảo tiếp theo của mình, bạn có thể tìm nghệ sĩ yêu thích của mình trên Spotify. Mở hồ sơ của họ và nhấp vào phần “Đang tham quan”. Biểu diễn và lịch trình sẽ được đăng tại đây.

Một cách khác là đến trung tâm Hòa nhạc. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần Duyệt qua hoặc Tìm kiếm trên Spotify. Danh sách các sự kiện có sẵn. Bạn cũng có thể tìm kiếm trong thanh tìm kiếm. Nhập Buổi hòa nhạc và danh sách các sự kiện sắp tới sẽ xuất hiện. Spotify cũng sẽ gửi cho bạn email về các hoạt động trực tuyến tiếp theo dựa trên bản nhạc yêu thích của bạn.

Bài viết có giúp ích được gì cho bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách giữ bitcoin của bạn an toàn

Hướng dẫn • 24/10/2022

Bitcoin đang trên một chuyến tàu lượn siêu tốc khác. Trong vài tháng qua, giá trị của tiền điện tử đã tăng từ 3.000 ...

Lắng nghe: Cách Mượn Sách nói từ Thư viện của Bạn

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bạn luôn có thể mua sách nói từ Amazon, Audible, Google và các cửa hàng khác, nhưng tại sao không mượn từ thư viện ...

Cách duyệt InstaStories ẩn danh

Hướng dẫn • 31/10/2022

Bạn có cảm thấy muốn xem câu chuyện trên IG của người yêu cũ của mình không? Bạn có muốn gửi ẩn danh không? ...

3 cách để kiểm tra trạng thái khóa kích hoạt iCloud của iPhone

Hướng dẫn • 04/10/2022

Nội dung chính Nếu bạn mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng và thấy rằng nó được bảo vệ bằng Khóa kích hoạt ...