Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Tôi đã sử dụng Kodi được gần 10 năm và sử dụng nó trên nhiều thiết bị. Tôi có một thư viện lớn các bản sao Blu-ray chất lượng cao, nhiều trong số đó là 4K / HDR và ​​không có thứ gì tôi đã sử dụng – không có gì – hoàn hảo đến $ 150. 4K đích thực.

Trong khi có rất nhiều hộp TV có thể chạy Kodi, Vero 4K (và phiên bản mới nhất của nó, Vero 4K +) là một trong số ít được xây dựng đặc biệt với Kodi. Được thiết kế bởi Sam Nazarco, Vero hoạt động OSMC, một hệ điều hành dựa trên Linux với phiên bản sửa đổi của Kodi ở trung tâm của nó. Không giống như vani Kodi, nó hỗ trợ HDR, cập nhật tự động, nhiều điều khiển từ xa phổ biến (không chỉ một điều khiển đi kèm) và một số tiện ích bổ sung độc quyền. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi thông thường nào, mặc dù chúng không được cài đặt sẵn.

Phần cứng nhỏ gọn, mọi thứ nằm gọn trong một chiếc hộp nhỏ xíu mà bạn có thể để ở bất cứ đâu. Bạn có thể thêm bộ nhớ bổ sung thông qua thẻ Micro SD hoặc ổ cứng USB, phát mọi định dạng dưới ánh nắng mặt trời (bao gồm các định dạng âm thanh độ phân giải cao như DTS: X và Dolby Atmos) và nó sẽ chuyển đổi giữa nội dung tiêu chuẩn và 4K / HDR một cách duyên dáng. Điều duy nhất nó không có là Dolby Vision, mặc dù video Dolby Vision sẽ phát tốt với HDR10.

Nhược điểm lớn khác hiện tại là Vero không được thiết kế để chạy bất kỳ ứng dụng nào khác, mặc dù hỗ trợ Netflix và Amazon Video sẽ được giới thiệu dưới dạng tiện ích bổ sung của bên thứ ba trong phiên bản tiếp theo của Kodi. Trong mọi trường hợp, nó phù hợp với tôi. Kodi chạy trên Linux tốt hơn đáng kể so với Android và – sau nhiều năm không hài lòng – tôi đã từ bỏ tâm lý “một hộp để cai trị tất cả”. Tôi có Vero 4K trên đó Kodi hoạt động hoàn hảo với Năm của cây gậy cho tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của tôi. Mọi thứ chỉ hoạt động.

Nazarko cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ phần mềm trong 5 năm cho Vero, phát hành các bản cập nhật hàng tháng bao gồm các bản sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và độ ổn định cũng như các tính năng mới. Anh ấy cũng rất phản hồi Diễn đàn hỗ trợ OSMC, cũng như các cải tiến liên tục đối với khả năng tương thích và chất lượng hình ảnh của Vero 4K cho các cài đặt và vỏ máy khác nhau. Nó có thể không phải là hộp Kodi “chính thức”, nhưng nó rất có thể là.

Nội dung tương tự:

Cách di chuyển tệp từ iPhone hoặc iPad sang bộ nhớ ngoài

Hướng dẫn • 01/05/2022

Nội dung chính Bước 1 Kết nối bộ nhớ ngoài với iPhone hoặc iPad của bạn Bước 2. Di chuyển tệp từ iPhone / ...

Khắc phục sự cố OK Google không hoạt động sau khi cập nhật tự động Android mới

Hướng dẫn • 19/04/2022

Android Auto giúp bạn dễ dàng điều hướng ô tô của mình. Thiết bị Android rảnh tay. Với Trợ lý Google, bạn có thể ...

Cách gạch ngang trong Google Trang tính (phím tắt)

Hướng dẫn • 13/04/2022

Gạch ngang là định dạng nơi bạn nhìn thấy văn bản (hoặc một số) với một dòng ở giữa. Nội dung chính Áp dụng ...

Cách tạo biểu đồ bong bóng trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 06/04/2022

Biểu đồ bong bóng là một loại biểu đồ đặc biệt thường được sử dụng để hiển thị nhiều thứ nguyên của dữ liệu. ...