Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/09/2022

Instagram cung cấp một loạt các tính năng theo dõi vị trí thú vị được thiết kế để giúp mọi người theo dõi vị trí chụp ảnh. Nó cũng có các tùy chọn cho bạn biết ai đã chụp ảnh. Mặc dù có rất nhiều tính năng nâng cao dành cho những người muốn theo dõi thông tin chi tiết về những người đã chụp ảnh và địa điểm chụp ảnh, nhưng nó không hiển thị cho bạn ai là người đã tạo tài khoản.

Điều đầu tiên bạn làm khi gặp tài khoản Instagram là gì? Giả sử một người dùng Instagram riêng tư đã gửi cho bạn một yêu cầu theo dõi. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ muốn xem hồ sơ Instagram cá nhân của họ để hiểu rõ hơn tài khoản đó là giả mạo hay tài khoản gốc.

Có bao nhiêu người tạo tài khoản Instagram giả để theo dõi người yêu cũ, xem hoạt động của người khác và theo dõi vị trí tài khoản Instagram của ai đó.

May mắn thay, một hồ sơ Instagram giả sẽ dễ bị theo dõi hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở hồ sơ của họ, nhấp vào danh sách người theo dõi, kiểm tra các bài đăng và ảnh hồ sơ của họ. Ngoài ra còn có một số ứng dụng tìm ID giả trên Instagram giúp bạn dễ dàng tìm ra ID giả.

Có một số phương pháp để xác định ai đã tạo tài khoản Instagram. Chúng khá đáng tin cậy và một số thậm chí còn hoàn hảo để tìm người đã tạo tài khoản.

Trong bài đăng này, Topgoogle.ru sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn đầy đủ về cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram.

Hãy cùng xem một số mẹo hiệu quả để theo dõi người tạo tài khoản Instagram.

Cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram

1. Trình xem Instagram riêng tư

Công cụ của bên thứ ba là điều đầu tiên nghĩ đến khi chúng tôi muốn tìm người tạo tài khoản Instagram.

Để tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram, tất cả những gì bạn phải làm là mở Trình xem Instagram riêng tư của iStaunch. Nhập tên người dùng của tài khoản và để ứng dụng theo dõi người dùng thực.

Đây là cách thực hiện:

 • Mở trình xem Instagram riêng tư.
 • Nhập tên người dùng của bạn vào trường này.
 • Nhập hình ảnh xác thực để xác minh.
 • Sau đó nhấp vào nút gửi.
 • Tiếp theo, bạn sẽ thấy ai đã tạo tài khoản Instagram.

Tuy nhiên, quá trình này không đơn giản như nó có vẻ. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng theo dõi người dùng thực của tài khoản Instagram thì bạn cần phải nghiên cứu một chút. Ngoài ra, bạn sẽ cần truy cập vào email và chi tiết liên hệ của họ để xem ai đã tạo tài khoản và người đó có thật hay không.

2. Theo dõi địa chỉ IP hồ sơ Instagram.

Nếu bạn đang thắc mắc về cách mọi người theo dõi tài khoản Instagram, thì bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào URL theo dõi vị trí. Về cơ bản, nó hiển thị địa chỉ IP của người dùng, giúp theo dõi người đó dễ dàng hơn. Cho đến nay, đây là cách duy nhất có thể để theo dõi một người dùng thực có tài khoản Instagram.

Đây là cách thực hiện:

 • Mở trang web Grabify IP Logger.
 • Tạo một URL tùy chỉnh ngẫu nhiên.
 • Bắt đầu cuộc trò chuyện với người dùng mục tiêu và gửi cho họ một liên kết.
 • Khi một người nhấp vào URL này, địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại trên trang web Grabify.
 • Làm mới trang Grabify và địa chỉ IP sẽ được hiển thị.
 • Điều này phải được thực hiện một cách khôn ngoan để một người không nghi ngờ các hành động bất thường.

Thay đổi phương pháp:

 • Mở Công cụ tìm địa chỉ IP của Instagram.
 • Nhập tên người dùng có địa chỉ IP bạn muốn tìm.
 • Nhập hình ảnh xác thực để xác minh.
 • Sau đó nhấp vào nút gửi.
 • Tiếp theo, bạn sẽ thấy địa chỉ IP của tài khoản Instagram.

Khi bạn tìm thấy địa chỉ IP của hồ sơ Instagram, bạn có thể theo dõi vị trí trên bản đồ Google bằng trình theo dõi địa chỉ IP với công cụ iStaunch.

3. Hỏi chủ sở hữu

Đôi khi hỏi trực tiếp người dùng về họ là ai là cách dễ nhất để hiểu rõ hơn về họ. May mắn thay, phương pháp này hiệu quả đối với một số người. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và thông minh, bạn có thể dễ dàng theo dõi người dùng này. Tuy nhiên, nếu người dùng đã tạo một tài khoản giả, khả năng rất cao là họ sẽ không muốn tiết lộ danh tính của mình cho một người lạ.

Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho một người bằng cách vào trang cá nhân của họ và hỏi họ “Bạn là ai?” Bạn phải giải thích lý do tại sao bạn muốn biết thông tin chi tiết về người tạo tài khoản. Động cơ của bạn khi hỏi một người xem họ là ai để họ có thể quay lại với bạn và tìm lý do để tiết lộ danh tính của họ.

Bạn thậm chí có thể kiểm tra thời điểm tài khoản được tạo và tên người dùng đã thay đổi bao nhiêu lần để tìm hiểu thêm về hồ sơ.

Bạn có thể sử dụng tính năng “Giới thiệu về tài khoản này” của Instagram để tìm hiểu thời điểm tài khoản được tạo. Bạn có thể biết thời điểm ai đó tham gia Instagram, quốc gia của họ, tên người dùng trước đó, tài khoản có người theo dõi được chia sẻ và quảng cáo đang hoạt động.

Hãy nhớ rằng tính năng này không khả dụng trên phiên bản Instagram dành cho máy tính để bàn, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Instagram để truy cập.

4. Kiểm tra hồ sơ của họ.

Bước đầu tiên để tìm người đã tạo tài khoản là kiểm tra người theo dõi và danh sách người theo dõi của họ. Như đã nói ở trên, những tài khoản Instagram giả mạo có khả năng được rất nhiều người theo dõi. Họ sẽ có nhiều người theo dõi và ít người theo dõi. Thêm vào đó, việc một hồ sơ giả bị phát hiện là khá rõ ràng khi những người dùng instagram giả mạo có xu hướng đăng ảnh hồ sơ giả mạo và những người theo dõi và theo dõi của họ cũng là giả mạo.

Phần Tổng kết:

Vì vậy, đó là các bước để xác định ai đã tạo tài khoản và truy tìm danh tính thực của tài khoản Instagram. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách xem truyền trực tuyến Paramount Plus trên thiết bị Roku

Hướng dẫn • 25/04/2022

ViacomCBS sẽ ra mắt Tối thượng + Ngày 4 tháng 3 năm 2021 để thay thế nền tảng phát trực tuyến không giới hạn ...

11 mẹo tiết kiệm thời gian để giúp bạn tìm thấy Waze của mình

Hướng dẫn • 26/09/2022

Khi bạn đang ở trong lãnh thổ xa lạ, một khuôn mặt thân thiện chỉ đường cho bạn là một món quà trời cho. ...

Nếu bạn quên mật khẩu Google Drive – phải làm gì?

Hướng dẫn • 06/04/2022

Quên mật khẩu tài khoản đĩa không phải là hiếm, chúng ta thường mất mật khẩu hoặc quên mật khẩu nếu không ghi ở ...

5 cách để mở nhóm và người dùng cục bộ trong Windows 10

Hướng dẫn • 21/04/2022

Nội dung chính 5 cách để mở nhóm và người dùng cục bộ trong Windows 10 Phương pháp 1: Sử dụng trường tìm kiếm ...