Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/05/2022

Bạn đã nhận thấy gần đây mọi thứ không hoạt động hiệu quả như những năm trước trong các chiến dịch của bạn. Có vẻ như có gì đó đang làm chậm quá trình này. Lợi nhuận vẫn ở mức cũ và thậm chí còn thấp hơn. Vì vậy, đã đến lúc bạn phải tự làm quen với các phương pháp và chiến lược kinh doanh của mình để xem liệu có cần thay đổi lớn nào không. Trả lời các câu hỏi sau trong bài viết và xác định vị trí đường ống bị rò rỉ. Chúng tôi mời bạn tận dụng các giải pháp đã đề xuất để giành lại thành công.

Bạn thiết kế lại khi nào?

Trả lời: tại sao? Nó có vẻ tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn thuộc tuýp “dễ thương”, chúng tôi khuyên bạn nên … bỏ cô ấy đi. Các xu hướng thiết kế mới và các yêu cầu về hình ảnh xuất hiện hàng năm, nếu không muốn nói là thường xuyên hơn. Bạn phải theo dõi các xu hướng mới nhất và chuyển các ý tưởng vào các chiến dịch thiết kế của mình. Tất nhiên, có một bản sắc đồ họa cho thương hiệu của bạn đi cùng với các sở thích hình ảnh nhất định. Nhưng đừng nhấn mạnh rằng bạn đang giữ nó nguyên vẹn và nhảy xung quanh nó với những thứ mới nhất trên thị trường. Phần mềm thiết kế cung cấp cho hầu hết mọi người nhiều tùy chọn để đạt được mục tiêu của họ, bất kể Instagram Story Maker để thu hút sự quan tâm của khán giả hoặc bạn cần một mẫu độc quyền để thêm gia vị cho bản tin của mình (nếu có, chúng tôi sẽ nói về vấn đề đó trong giây lát), hãy giúp bạn.

Lần cuối cùng bạn cập nhật dữ liệu đối tượng mục tiêu của mình là khi nào?

Dữ liệu đối tượng-đối tượng-mục tiêu

Trả lời: Tôi biết người theo dõi / khách hàng / khách hàng của tôi là ai.

Bạn biết họ là ai. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu có một số thay đổi, thay đổi trong sở thích, cách nhìn nhận thế giới mới hoặc chỉ có những người mới bước vào lĩnh vực kinh doanh của bạn và không chắc liệu họ có tiếp tục với bạn hay không. Các công cụ phân tích phải là người bạn tốt nhất của bạn vì chúng cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị về cách tiếp cận những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn theo cách hiệu quả nhất và cung cấp cho họ những gì họ thực sự cần. Khi mọi thứ bạn làm thực sự tập trung vào khách hàng, chuyển đổi sẽ xảy ra và lợi nhuận được tối đa hóa. Đó không phải là những gì bạn thực sự cần?

Sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn có ý nghĩa như thế nào?

Trả lời: Tôi sử dụng tất cả các mạng xã hội. Còn một số nữa không?

Vâng, đúng vậy. Nó không phải là về số lượng, nó luôn luôn về chất lượng. Chỉ CÓ trên mạng xã hội thôi là chưa đủ. Bạn phải có hành vi được phát triển chiến lược, khác nhau cho các kênh khác nhau. Không có bài viết ngẫu nhiên, không có thiết kế phù phiếm (chỉ vì tôi cảm thấy thích nó), không có nội dung không liên quan. Mọi người nên có một số phương tiện trình bày. Thông điệp của bạn nên truyền tải một thông điệp và khuyến khích hành động. Hành động của bạn phải phù hợp với thông tin bạn có về đối tượng mục tiêu của mình. Bạn phải tích cực và tham gia vào cuộc sống của cộng đồng tiếp theo. Tài khoản doanh nghiệp của bạn phải tách biệt với tài khoản cá nhân của bạn. Tuy nhiên, cả hai đều phải có những điểm tương đồng và thực sự liên kết với nhau.

Tiếp thị qua email có bao gồm trong chiến dịch tiếp thị của bạn không?

Trả lời: Tôi nghĩ không còn ai đọc email nữa.

Theo Statista, 294 tỷ email đã được gửi vào năm 2019 và 347,3 tỷ email dự kiến ​​sẽ được gửi hàng ngày vào năm 2021. Rõ ràng, nếu chúng ta đang nói về những con số như thế này ở đây, thì có một người nào đó thực sự đọc chúng và các nhà tiếp thị đang thu lợi từ chúng. Phân đoạn email tạo ra 760% doanh thu. 89% nhà tiếp thị sử dụng thành công email để tăng ROI và tăng chuyển đổi. Vì vậy, có vẻ đúng khi bắt đầu suy nghĩ về chiến lược phân phối và cập nhật bản tin của bạn.

Có nội dung video thường xuyên cho khán giả của bạn không?

Trả lời: không nhiều, quá nhiều thời gian, không có thiết bị, v.v.

Tất cả những lý do này có thể đúng. Tuy nhiên, sẽ thực sự hữu ích nếu cố gắng đưa video để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Mọi người thậm chí còn thích xem nhiều hơn là đọc. Mọi người đưa ra quyết định mua sau khi xem video. Video cung cấp thông tin có ý nghĩa nhanh hơn và thú vị hơn. Wordstream tuyên bố rằng 51% nhà tiếp thị xem video là loại nội dung tạo ROI cao nhất.Có nội dung video thường xuyên cho khán giả của bạn không?

Bạn có phải là tất cả về kinh doanh?

Trả lời: Tôi là một người kinh doanh, phải không?

Bạn đang kinh doanh, bán hàng, kiếm sống, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, v.v. Tập đoàn. Làm cho họ cảm thấy được đánh giá cao, thể hiện sự tôn trọng và yêu quý của họ, ngay cả khi việc mua hàng không thành công. Tương tác với những người theo dõi của bạn. Hãy thể hiện rằng bạn không phải là những người làm việc quá sức sau khi họ mua hàng, hãy tiếp tục thân thiện và hỗ trợ những vấn đề của họ.

Tóm tắt

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn tìm ra điều gì đang xảy ra sai trái trong cấu trúc doanh nghiệp đang hình thành của bạn gần đây. Làm theo những ý tưởng trong bài viết này có thể giúp bạn chọn con đường phù hợp để cải thiện và tối đa hóa tiềm năng tiếp thị của mình.

Nội dung tương tự:

Cách xem và quản lý mật khẩu đã lưu trong Google Chrome

Hướng dẫn • 22/04/2022

Điều quan trọng là phải quản lý mật khẩu của bạn đúng cách để ngăn chặn việc truy cập không mong muốn vào các ...

Cách tạo lối tắt cho bản đồ ký hiệu trên màn hình Windows 10

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính 3 cách tạo lối tắt bản đồ ký tự trên Windows 10 Desktop Phương pháp 1: Thêm Lối tắt Bản đồ ...

Cách kết nối Amazon Echo Dot với loa ngoài

Hướng dẫn • 02/07/2022

Echo Dot của Amazon là một chiếc loa thông minh nhỏ gọn cung cấp tất cả các tính năng tương tự như những người ...

Goddess of Genesis: Hướng dẫn đi Bên Kia Ánh Sao cấp 45 cho team yếu

Hướng dẫn • 18/09/2022

Bài hướng dẫn đặc biệt cho anh em đang vất vả khi không đi được Bên Kia Ánh Sao level 45 vì team quá ...