Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Nếu bạn đã nghe nhiều nhạc trong năm nay, thì việc duyệt qua các bài hát và nghệ sĩ bạn đang nghe sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoài cổ mát mẻ. Vâng, Spotify làm cho danh sách này trở nên dễ dàng với bạn nhờ Spotify Wrapped, một danh sách hữu ích gồm các bài hát và nghệ sĩ yêu thích của bạn trong 12 tháng qua.

Khi năm sắp kết thúc, Spotify sẽ đưa bạn trở lại các bài hát nổi tiếng nhất trong năm nay, chia nó thành các bài hát và nghệ sĩ hàng đầu trong danh sách của bạn. Nếu bạn đã dành vô số giờ trên Spotify, bạn xứng đáng nhận được bản tóm tắt thú vị này khi chúng ta bắt đầu bước vào thập kỷ tới.

Spotify Wrapped là gì?

Spotify-wrap-2019

Spotify là một dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới khi nói đến việc nghe nhạc. Bên cạnh các tính năng phát trực tuyến, Spotify đã thêm một tính năng mới giúp cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn, Spotify Wrapped.

Đây là thông tin tổng quan tức thì về các bài hát và nghệ sĩ bạn đã nghe nhiều lần kể từ ngày đầu tiên của năm 2019. Spotify ghi lại thời gian phát trực tuyến này và đếm số giờ bạn đã dành để nghe các bài hát và nghệ sĩ. Sau đó, bạn sẽ cần các bài hát và nghệ sĩ mà bạn đã dành phần lớn thời gian của mình và sẽ tạo danh sách cá nhân của bạn về những người giỏi nhất.

Bên cạnh danh sách hàng đầu, Spotify Wrapped cũng cung cấp cho bạn khả năng xem dữ liệu về các bài hát bạn đã nghe, thể loại bạn chọn và hơn thế nữa.

Cách tìm Spotify trong gói 2019

Tìm-Spotify-bọc

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra Spotify Wrapped. Chỉ cần chọn bất kỳ trình duyệt web nào và mở nó trên điện thoại thông minh, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào khác của bạn. Đây là quy trình trông như thế nào:

  • Đi đến Spotifywrapped.com. Đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn.
  • Khi vào trang web, bạn sẽ thấy các phần khác nhau của bản nhạc mà bạn đã nghe trong năm nay. Cuộn qua các phần này để kiểm tra số liệu thống kê của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nghệ sĩ nổi tiếng nhất của mình và các bài hát bạn đã nghe.
  • Chạm vào mũi tên xuống để chuyển đến tất cả các phần. Bạn có thể tìm các phần như See How You Listened in 2019 để biết thêm thông tin về cách bạn đã lắng nghe.
  • Sau đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào cuối trang để xem các nghệ sĩ và bài hát nổi tiếng nhất của mình. Ở đó, bạn cũng có thể xem thể loại hàng đầu của mình và số giờ bạn đã dành để nghe nhạc đó trong 12 tháng qua.

Nếu bạn muốn nghe những bài hát phổ biến nhất của mình, bạn có thể làm như vậy với ứng dụng Spotify. Chỉ cần mở ứng dụng và chuyển đến tab chính. Tìm kiếm “Bài hát hay nhất của bạn 2019” và bật bài hát bạn chọn. Spotify cũng sẽ cho bạn biết những bài hát nào gần giống với những bài hát hay nhất của bạn. Hãy xem qua danh sách Tastebreakers, nơi tập hợp các bài hát dựa trên sở thích và lựa chọn âm nhạc của bạn.

Spotify-Wrapped-2019-Màn hình ứng dụng

Nếu bạn muốn kiểm tra Spotify Wrapped thông qua ứng dụng của mình, bạn có thể tìm kiếm trên trang chủ, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm và nhập Wrapped 2019.

Nhìn lại thập kỷ trước

Spotify_Wrapped_Decade

Nếu bạn không thể có đủ danh sách Wrapped của mình trong năm nay, hãy kiểm tra những gì bạn đã nghe trong 10 năm qua. Chỉ còn vài ngày nữa là đến thập kỷ mới, Spotify mang đến cho bạn danh sách những tác phẩm hay nhất của thập kỷ. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách cùng với các nghệ sĩ và danh sách bài hát hàng đầu của mình trong Spotify Wrapped.

Chia sẻ kết quả Spotify được đóng gói

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những bản hit lớn nhất của mình trong năm nay, việc chia sẻ chúng sẽ làm tăng thêm sự phấn khích. Sau khi cuộn qua các kết quả Spotify Wrapped, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội. Spotify giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin trên Facebook, Twitter, Snapchat và Instagram.

Khi bạn kiểm tra xong kết quả của mình, hãy nhấp vào biểu tượng mạng xã hội ở cuối trang bìa. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến nền tảng truyền thông xã hội mong muốn của mình để dễ dàng chia sẻ kết quả.

Một cách khác để chia sẻ danh sách các bài hát hàng đầu của bạn là chụp ảnh màn hình của bài đăng và tải nó lên các ứng dụng truyền thông xã hội của bạn. Giờ đây, bạn và bạn bè của mình có thể so sánh điểm số trên Spotify Wrapped và xem ai thống trị ngành công nghiệp âm nhạc năm nay.

How-to-find-your-Spotify-Wrapped-2019

Sự Tổng kết

Spotify Wrapped là một cách tuyệt vời để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về âm nhạc bạn yêu thích trong năm nay. Bạn nghĩ gì về kết quả Spotify Wrapped cho năm 2019? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách tìm iPhone / iPad bị mất bằng Trợ lý Google

Hướng dẫn • 02/12/2022

Nếu bạn có loa thông minh của Google ở ​​nhà nhưng lại sử dụng iPhone, bạn có thể gặp khó khăn khi ghép nối ...

Tìm và hủy tất cả các yêu cầu kết bạn đã gửi trong ứng dụng Facebook

Hướng dẫn • 07/01/2023

Facebook đề nghị một số người để thêm vào danh sách bạn bè của bạn. Vào thời điểm đó, tôi vừa tạo tài khoản ...

Sửa lỗi ứng dụng thư Windows 10 0x8000000b

Hướng dẫn • 15/12/2022

Nếu bạn cố gắng thiết lập email trong ứng dụng thư của mình hoặc có thể đồng bộ hóa chúng, bạn sẽ gặp sự ...

Tổng quan về các SET trang bị và cách phối trang bị trong AxE

Hướng dẫn • 27/12/2022

Chào các bạn, trong hệ thống trang bị của tựa game AxE có rất nhiều các loại trang bị với tên gọi khác nhau ...