Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều người nhưng không tìm thấy nó trong hồ sơ Facebook. Vì vậy, tôi đọc nghiên cứu trực tuyến để tìm những người giả mạo trên Facebook. Điều này thực sự thông minh và khó khăn và bây giờ tôi đang tự hỏi liệu có công cụ nào có thể xử lý các thuật toán này để nói với tôi rằng tài khoản Facebook này là giả mạo hay không.

Đây là cách mà ý tưởng kiểm tra tài khoản Facebook giả mạo đã ra đời.

☛ Bạn cũng có thể quét hồ sơ Facebook của mình theo cách thủ công để đảm bảo hồ sơ đó là thật bằng cách xem thêm chi tiết cá nhân trong đó.

Cá nhân tôi cảm nhận được điều đó khi tôi thêm người đó, nhưng anh ta không xác nhận. Tôi đã nghĩ rằng đây có thể không phải là một lý lịch thật, vì vậy một người thân cận đang hành động như một ẩn số.

Nếu bạn muốn biết hồ sơ Facebook có phải là giả mạo hay không, chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng xác minh tài khoản Facebook tốt nhất có thể giúp bạn xác định thực tế của hồ sơ đó. Bạn chỉ cần sao chép URL của hồ sơ Facebook này và đưa vào ứng dụng tìm kiếm, sau đó nó sẽ tự động chạy với một số bài kiểm tra và hiển thị cho bạn kết quả chính xác.

Nếu bạn biết cài đặt Facebook của mình và những thứ khác, bạn có thể chạy một số thử nghiệm để phát hiện tài khoản Facebook giả mạo. Đây là một trò chơi trí tuệ của bạn nếu bạn đang cố gắng nắm bắt bộ não của người đứng sau hồ sơ này.

Trong bối cảnh này, tôi sẽ chia sẻ với bạn các công cụ tốt nhất để tìm tài khoản giả mạo và cách sử dụng chúng để nhận ra ID Facebook giả mạo, cũng như các hành động có thể thực hiện với những hồ sơ đó.

👊 Sau khi bạn thêm những người giả mạo vào danh sách, tất cả họ có thể bị xóa cùng một lúc.

Facebook Fake Account Finder

Nếu bạn đang tìm kiếm những người kiểm tra tài khoản giả mạo tốt nhất, hãy kiểm tra chúng. Dưới đây là một số công cụ phát hiện tài khoản giả để tự động hóa quy trình:

[1] FAKE FB Extension – Fake Account Checker Online

Công cụ tìm hồ sơ FB giả này trên Chrome của bạn có thể phát hiện tất cả các hồ sơ giả.

Mục đích / Hệ thống:

tìm hồ sơ giả mạo từ facebook và áp dụng chúng cho tất cả các hồ sơ ngẫu nhiên sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định.

Kết quả Kết quả:

đã phân tích 158 hồ sơ đã bị nghi ngờ là giả mạo và công cụ này cho kết quả tốt. Tỷ lệ thành công là 91%.

Tiện ích mở rộng hoạt động dựa trên hành vi bị nghi ngờ của những người có hồ sơ giả và liệt kê họ vào danh sách hồ sơ giả. Nếu bạn cần xác minh hồ sơ giả mạo tự động đặc biệt thì phần mở rộng chrome FAKE FB này sẽ nằm trong danh sách của bạn.


Để sử dụng tiện ích mở rộng này, hãy làm theo các bước sau:

1. Chỉ cần cài đặt FAKE FB trên Chrome của bạn.

2. Bây giờ mở hồ sơ Facebook của bạn trong trình duyệt và nhấp vào tiện ích mở rộng.

3. Một cửa sổ bật lên đơn giản sẽ tự động hiển thị nếu hồ sơ là GỐC hay Giả mạo.

[2] FB Checker v2.9.0 – приложение Trình kiểm tra tài khoản giả mạo Facebook

FB Checker là một công cụ kiểm tra tài khoản giả mạo Facebook miễn phí để tìm những hình ảnh tương tự trên web và xác định xem hồ sơ sử dụng hình ảnh đó có phải là giả mạo hay không.
Mục đích / Hệ thống:

Kiểm tra hồ sơ nếu hình ảnh giả được sử dụng trong hồ sơ. Công cụ kiểm tra FB này chỉ phân tích hình ảnh giả mạo nếu chúng có sẵn trực tuyến.

Các kết quả:

chúng tôi đã phân tích hơn 103 ảnh hồ sơ bằng công cụ này và kết quả chính xác là 73%.

Nếu bạn muốn phân tích tự động với tìm kiếm hình ảnh, hãy sử dụng trình kiểm tra này, hoàn toàn miễn phí. Bạn phải cài đặt công cụ này trên máy tính của mình để sử dụng các tính năng của công cụ này.


Để sử dụng FB Checker, hãy làm theo các bước sau:

1. Cài đặt phần mềm máy tính để bàn này trên máy tính của bạn.

2. Bây giờ hãy chạy thử nghiệm với một liên kết đến hồ sơ.

3. Công cụ này sẽ tự động phân tích các hình ảnh được sử dụng trong hồ sơ và hiển thị cho bạn kết quả nếu chúng là giả mạo.

[3] Reversee для iOS

“Reversee” là một ứng dụng iOS giúp tìm ra vị trí trung bình của hình ảnh trên web.
Mục đích / Hệ thống:

tìm ảnh hồ sơ nếu chúng có sẵn ở nơi khác để xem liệu một người có đang ăn cắp ảnh của ai đó để làm hồ sơ giả mạo đó hay không.

Các kết quả:

Tôi đã phân tích 304 ảnh hồ sơ và công cụ này có thể cung cấp kết quả chính xác 99% thời gian.

Sau khi bạn chạy ứng dụng trên bất kỳ hình ảnh nào, có thể là ảnh trên dòng thời gian hoặc ảnh hồ sơ, công cụ này sẽ hiển thị cho bạn một vị trí khác của cùng một hình ảnh và điều này sẽ xác nhận xem hình ảnh có được sử dụng lại hay không.


Để sử dụng ứng dụng Reversee, chỉ cần tải xuống từ Apple Store và làm theo các bước sau:

1. Cài đặt nó trên iPad hoặc iPhone của bạn và xem dòng thời gian Facebook hoặc hồ sơ nghi ngờ của bạn.

2. Bây giờ đối với hình ảnh, hãy nhấp vào nó và bật tìm kiếm ngược qua Yahoo hoặc Google.

3. Công cụ này hiển thị tất cả các kết quả để xác nhận xem tài khoản có phải là giả mạo hay không và có sử dụng hình ảnh của người khác hay không.

[4] Xác minh tài khoản giả mạo cho Facebook

Fake Account Checker là một công cụ tìm tài khoản giả mã nguồn mở hoạt động với ảnh hồ sơ và theo dõi các hoạt động của người mà bạn nghi ngờ là giả mạo trên dòng thời gian.
Mục đích / Hệ thống:
Việc kiểm tra các tài khoản giả mạo cũng dựa trên cùng một thuật toán phát hiện các hình ảnh tương tự từ web. Việc kiểm tra tài khoản giả mạo này cho bạn biết liệu người đó có đang sử dụng ảnh của người khác trên hồ sơ của họ hay không và cũng quét hoạt động trên dòng thời gian.

Kết quả cuối cùng:

Hơn 600 hồ sơ đã được phân tích bằng Trình kiểm tra tài khoản giả mạo và tỷ lệ thành công là 91% -95%.

Fake Account Checker đã được hàng triệu người cài đặt trong một năm và là ứng dụng đáng tin cậy nhất để tìm hồ sơ Facebook giả mạo.

Để sử dụng Trình kiểm tra tài khoản giả mạo, hãy làm theo các bước sau:

1. Cài đặt trên điện thoại di động của bạn và thêm liên kết vào hồ sơ của bạn.

2. Chờ quá trình quét bắt đầu và hiển thị hồ sơ với kết quả thời gian thực.

3. Bây giờ hãy kiểm tra các hộp trong cửa sổ và xác nhận và bạn sẽ xem liệu đó có phải là tài khoản giả mạo hay không.

⦿ Tìm và nhận ra tài khoản Facebook giả mạo

Nếu bạn muốn nhận ra một tài khoản Facebook giả mạo, bạn cần phải xem xét một số yếu tố sẽ giúp bạn biết liệu tài khoản Facebook này có phải là giả mạo hay không.

Sự vắng mặt của DP gốc trên hồ sơ Facebook không có nghĩa là hồ sơ đó là giả mạo. Tôi nhận thấy rằng một số người thực sự là chủ sở hữu hồ sơ thật không đưa ảnh thật lên hồ sơ của họ và bạn thường không muốn lộ diện trên mạng khi cảm thấy không an toàn.

Bây giờ, để nhận ra một tài khoản giả mạo, bạn phải đồng thời nói chuyện với người này và hỏi một số câu hỏi cá nhân mà chỉ người ban đầu mới có thể trả lời nếu bạn biết rõ về họ.

Thay vì kiểm tra tài khoản Facebook giả mạo bằng các công cụ tìm kiếm, bạn có thể thử phương pháp này nếu bạn biết rất rõ về người đó và nghi ngờ rằng họ là một hồ sơ Facebook giả mạo.

⦿ Làm cách nào để báo cáo hồ sơ Facebook giả mạo?

Nếu bạn muốn biết liệu có bất kỳ ID giả mạo nào trong tên của bạn trên Facebook hay không, bạn có thể thực hiện hành động bằng các công cụ tìm tài khoản giả mạo này và bạn sẽ tìm ra tất cả các tài khoản giả mạo được liệt kê trong tên của bạn nếu bạn làm điều đó cho chính mình.

Bây giờ bạn đã tìm thấy tất cả các hồ sơ, bạn không cần phải kiểm tra lại nó như thể ảnh của bạn đã được thêm vào hồ sơ. Khi bạn chắc chắn đó là tài khoản giả mạo dưới tên của mình và bạn cần cho Facebook biết chuyện gì đang xảy ra ở đó.

Để báo cáo một hồ sơ giả mạo cho Facebook, chỉ cần đi tới phần trợ giúp của Facebook, điền vào biểu mẫu và cho họ biết về tài khoản giả mạo có liên kết đến những hồ sơ mà bạn nghi ngờ là giả mạo và Facebook sẽ thực hiện hành động sau khi xác minh dữ liệu thực. từ bạn.

Từ cuối cùng:

Tổng kết

cùng về các công cụ tìm tài khoản giả này là bạn nên sử dụng các công cụ này một cách an toàn và không thêm bất kỳ chi tiết cá nhân nào như id và mật khẩu đăng nhập và tất cả các thông tin đăng nhập khác bằng các công cụ này thay vì bạn chỉ đang cố gắng tìm một tài khoản giả và nếu bạn cần để vô hiệu hóa tài khoản này, hãy làm theo các bước theo cách thủ công sau khi tìm kiếm.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách quay video khi nhạc đang phát trên iPhone của bạn

Hướng dẫn • 31/10/2022

Là một người sáng tạo nội dung và podcaster đầy tham vọng, có thể phát nhạc từ bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào ...

OfficeC2RClient.exe là gì? Tôi có nên loại bỏ nó không?

Hướng dẫn • 08/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách khắc phục thông báo Discord không hoạt động trên iPhone

Hướng dẫn • 06/11/2022

Discord là một nền tảng mà một người thường tham gia vào các máy chủ để giao tiếp với những người khác dựa trên ...

Cách lấy tên trang tính trong Google Trang tính (công thức)

Hướng dẫn • 21/10/2022

Đôi khi bạn có thể cần một cách nhanh chóng để lấy tên của trang tính hiện tại trong một ô (hoặc danh sách ...