Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/09/2022

Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, có một quy tắc bất thành văn: một tay rửa tay kia. Thêm người vào danh sách người theo dõi của bạn mà không thấy lượng người theo dõi tăng tương đương có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu và danh tiếng của mình.

Nếu bạn không nhận được sự chú ý giống như khi bạn đang cho chúng đi, thì sẽ là khôn ngoan nếu bạn rời xa một số mối quan hệ và tìm một người nào đó có nhiều khả năng đáp lại sự ưu ái hơn, thể hiện tình yêu thương với những tin nhắn của bạn và vun đắp tình bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy theo dõi những người dùng không theo dõi Instagram.

Cách hủy theo dõi những người dùng Instagram không theo dõi lại bạn

Một số người dùng Instagram đi xa hơn để thực hiện chiến lược theo dõi và hủy theo dõi. Họ sẽ theo dõi bạn và sau đó kín đáo hủy theo dõi bạn sau khi bạn đã theo dõi lại. Tìm những người dùng như vậy và hủy đăng ký có thể là một cách tốt để làm sạch tài khoản của bạn.

Hãy xem làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

Cách tìm những người dùng không theo dõi bạn trên Instagram theo cách thủ công

Instagram đã giúp bạn dễ dàng hủy theo dõi bất kỳ ai trong danh sách tiếp theo nếu họ không theo dõi anh ấy. Bạn có thể thực hiện việc này từ danh sách sau hoặc từ hồ sơ của người dùng.

(a) Bỏ theo dõi những người dùng trong danh sách người đăng ký của bạn

Cách tiếp cận này cho phép bạn tìm những người chưa đăng ký và hủy theo dõi họ mà không cần rời khỏi hồ sơ của bạn. Đây là cách thực hiện:

  • Mở hồ sơ của bạn và đi tới danh sách những người đăng ký.
  • Cuộn xuống danh sách để xem tên người dùng được đề cập có được hiển thị hay không.

Nếu người dùng không được liệt kê, bạn có thể dễ dàng mở danh sách đăng ký của mình và nhấp vào nút “Hủy đăng ký” bên cạnh tên của họ. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ không còn thấy bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Theo mặc định, Instagram hiển thị cho bạn danh sách các tài khoản bạn thường xuyên tương tác và một danh sách riêng các tài khoản hiếm khi xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Vì vậy, tập trung vào câu trả lời sau có thể là một chiến lược tốt nếu bạn muốn biết liệu ai đó có theo dõi câu trả lời hay không.

Tuy nhiên, chỉ vì ai đó thuộc danh mục “ít tương tác nhất” không có nghĩa là họ chưa đăng ký. Họ có thể nằm trong danh mục này đơn giản vì họ chưa hoạt động trên Instagram.

Vấn đề với cách tiếp cận này là bạn có thể phải nhớ tên người dùng bạn đang tìm kiếm trước khi cuộn xuống danh sách.

(b) Bỏ theo dõi người dùng khỏi hồ sơ của họ

Nếu bạn không muốn nhớ tên và liên tục nhảy từ danh sách tiếp theo sang danh sách người đăng ký để đánh dấu những người chưa đăng ký, bạn có thể thuận tiện mở hồ sơ của họ và xem tên bạn có trong danh sách tiếp theo của họ hay không. . Đây là cách thực hiện:

  • Truy cập hồ sơ của người dùng tương ứng và mở danh sách đăng ký của họ.
  • Cuộn xuống danh sách để tìm tên của bạn. Ngoài ra, hãy nhấp vào thanh tìm kiếm ở đầu danh sách, sau đó nhập tên của bạn để bắt đầu tìm kiếm nhanh.

Nếu tên của bạn không được liệt kê, thì người dùng này đã không theo dõi nó.

Cách sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để tìm những người dùng không đăng ký dịch vụ đó

Một trong những điều khó nhất trên Instagram là hủy theo dõi những người không theo dõi thủ công, đặc biệt nếu bạn có hàng nghìn người theo dõi. Có thể mất nhiều thời gian để xem qua hồ sơ của tất cả những người bạn theo dõi, tìm kiếm những người dùng chưa cung cấp dịch vụ. May mắn thay, có rất nhiều công cụ của bên thứ ba có thể giúp bạn tự động hóa quá trình này.

Hãy xem các công cụ phổ biến nhất hoạt động như thế nào:

(a) Kết hợp

Một số người thích điệu nhảy “đăng ký, đăng ký, sau đó hủy đăng ký”. Họ thậm chí có thể điền vào nguồn cấp dữ liệu của họ thông báo “theo dõi sau khi theo dõi” nhằm thu hút bạn, chỉ hủy theo dõi bạn sau khi bạn bắt đầu theo dõi họ. Nó có thể gây khó chịu, khó chịu và cản trở sự phát triển thương hiệu của bạn.

Với Combin, bạn có thể phát hiện ngay lập tức các tài khoản chưa theo dõi và thậm chí hủy theo dõi chúng hoàn toàn.

Đây là cách nó hoạt động:

(b) Người đăng ký-Người hủy đăng ký

Followers-Unfollowers là một công cụ miễn phí giúp bạn xác định những người dùng Instagram chưa theo dõi nó. Nó đi kèm với giao diện người dùng trực quan và rõ ràng giúp bạn có cái nhìn tổng quan đầy đủ về tài khoản của mình trong vài giây. Bạn cũng nhận được thông báo khi ai đó bắt đầu theo dõi hoặc hủy theo dõi bạn.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của mình. Sau đó, ứng dụng tự động tạo thống kê người dùng cho tài khoản của bạn. Điều này bao gồm danh sách những người theo dõi bạn, những người đã hủy theo dõi bạn, cũng như những người dùng mà bản thân bạn chưa theo dõi. Bạn có thể hủy theo dõi một người dùng tại một thời điểm, nhưng bạn cũng có thể hủy theo dõi hàng loạt tài khoản chỉ với một nút bấm.

Ứng dụng đã tích lũy được hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play, điều này nói lên nhiều điều về mức độ sử dụng rộng rãi của nó. Những con số này cũng có thể cho thấy mức độ tin cậy của ứng dụng trong một thị trường đông đúc.

Phần Tổng kết

Đã đến lúc dọn dẹp nguồn cấp dữ liệu của bạn và chỉ theo dõi những người thích bạn. Nếu ai đó không theo dõi bạn trên Instagram, thì có lẽ họ không nên ở trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể hủy theo dõi họ mà không cảm thấy tội lỗi vì bạn chỉ đang tích cực sử dụng thương hiệu của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là các điều khoản sử dụng của Instagram khá nghiêm ngặt và bất kỳ hành động nào được cho là không phù hợp đều có thể khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị chấm dứt hoặc tạm ngưng. Việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để hủy theo dõi hàng loạt người dùng đặc biệt rủi ro, vì vậy bạn nên hủy theo dõi từng người dùng một.

Bạn hủy theo dõi người dùng trên Instagram thường xuyên như thế nào? Bạn thích cách tiếp cận nào hơn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Sự cố với thông báo ứng dụng dành cho thiết bị di động Android / iOS của Microsoft Teams

Hướng dẫn • 06/05/2022

Thông báo giúp bạn cập nhật những gì đang xảy ra với các ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Mặc ...

Cách khắc phục Windows 10 không thể hoặc không phát tệp video AVI

Hướng dẫn • 02/05/2022

Trong khi liên tục trao đổi tệp với người khác, bạn có thể đã bắt gặp tệp video có phần mở rộng .avi. Tệp ...

Các cách đã được chứng minh để khắc phục sự cố kết nối Wi-Fi nhưng không có truy cập Internet trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đã được hưởng những lợi ích của kết nối internet không dây trong một thời gian, bạn hẳn đã gặp phải trường ...

4 cách để loại bỏ vi-rút khỏi ổ USB

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính 4 cách để loại bỏ vi-rút khỏi ổ đĩa flash Phương pháp 1: Loại bỏ vi-rút khỏi ổ USB bằng dòng ...