Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/10/2022

Bạn có tự hỏi ai đã hủy theo dõi tài khoản Twitter của mình? Chúng tôi có thể có giải pháp tốt hơn để giải quyết vấn đề của bạn và tìm ra những người dùng đã hủy theo dõi bạn trên mạng xã hội.

Twitter và các trang mạng xã hội khác được xây dựng dựa trên sự tương tác của người dùng này với người dùng khác. Việc thiếu cộng đồng trên mạng xã hội giống như tiếng hét vào không khí. Đối tượng này làm cho các nền tảng như Twitter trở thành một không gian thú vị và ý nghĩa. Mặc dù các tài khoản hủy theo dõi không phải là hiếm, nhưng việc tìm ra người mà bạn đã hủy theo dõi có thể khá khó khăn.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Twitter, theo cách thủ công hoặc sử dụng công cụ của bên thứ ba

XEM CŨNG: Cách tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram

Cách nhận ra và xem những người dùng đã hủy theo dõi bạn trên Twitter, theo cách thủ công hoặc sử dụng các công cụ của bên thứ ba

Đó là một chút cổ xưa. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ ai đã hủy theo dõi tôi trên twitter một cách để trả lời câu hỏi này là xem và xác minh tài khoản Twitter của người dùng. Vào hồ sơ Twitter của họ để xem và nhấp vào nút Theo dõi. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy danh sách những người họ theo dõi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một nghìn người theo dõi trên Twitter?

Nếu bạn tò mò về điều gì đã xảy ra với những người không theo dõi tài khoản Twitter của bạn, nhưng không thể kiểm tra mọi người theo dõi, có một số ứng dụng bạn có thể sử dụng.

Thống kê chưa đăng ký

Unfollower Stats là một ứng dụng cho phép bạn theo dõi những người hủy theo dõi của mình. Phiên bản miễn phí có hỗ trợ quảng cáo cung cấp các dịch vụ của mình cho các tài khoản Twitter có tối đa 3.000 người theo dõi. Ngoài ra còn có một phiên bản trả phí của dịch vụ nhắm mục tiêu đến các tài khoản có giá trị hơn và cung cấp các tính năng bổ sung.

Ai hủy theo dõi tôi

Who Unfollowed Me là một công cụ nổi tiếng khác của bên thứ ba cho phép bạn theo dõi những người bỏ theo dõi trên Twitter. Nhấp vào Đăng nhập bằng Twitter ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng và ủy quyền ứng dụng, hãy nhấp vào liên kết “Hủy đăng ký” để xem ai đã xóa bạn khỏi tài khoản của bạn kể từ khi bạn bắt đầu sử dụng “Who Unfollowed Me”.

Những bông hoa

Flowers là một tiện ích bổ sung trên Twitter giúp bạn theo dõi những ai đang theo dõi và hủy theo dõi bạn. Theo Wired, bạn không muốn làm theo sở thích của nhạc cụ đối với các nguyên âm. Công cụ kiểm tra bất kỳ thay đổi nào đối với những người theo dõi Twitter của bạn theo thời gian và theo dõi những người đã được thêm hoặc xóa, theo Flowers.

ngựa vằn

Zebraboss là một cách khác để lấy thông tin hủy đăng ký mà không cần đăng ký hoặc tạo tài khoản Twitter. Mặc dù đây là một dịch vụ kém hiệu quả, nhưng theo WikiHow, nó hoạt động bằng cách gửi email hàng ngày với tên của các tổ chức chưa đăng ký với bạn. Nó chỉ khả dụng cho các tài khoản có dưới 1000 người theo dõi.

Xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter bằng ứng dụng

Twitter đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với nền tảng của mình để giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Nhiều ứng dụng Twitter của bên thứ ba đã ngừng hoạt động vì chúng phụ thuộc nhiều vào giao diện lập trình ứng dụng hoặc API trước đó. Tuy nhiên, một số ứng dụng vẫn đáng tin cậy về việc tìm ra người bạn đã hủy theo dõi trên Twitter. Chúng tôi đã cung cấp một mô tả ngắn gọn về chúng trong bài viết sau.

theo dõi quầy

Với màn hình hiển thị rõ ràng và đơn giản, ứng dụng Twitter tuyệt vời này hiển thị một số chỉ số quan trọng, chẳng hạn như ai gần đây đã hủy theo dõi bạn hoặc tham gia tài khoản của bạn. Phần hủy theo dõi sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người theo dõi Twitter bị bỏ rơi. Bạn có thể cài đặt Follow Meter trên nền tảng iOS và Android.

Chuyên gia theo dõi người đăng ký

Ứng dụng này không miễn phí, nhưng nó có rất nhiều lượt mua hàng trong ứng dụng; hoàn toàn miễn phí để tìm ra số lượng người hâm mộ Twitter mà bạn đã mất. Ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những người đã không theo dõi tài khoản của bạn, những người bạn theo dõi, những người không theo dõi lại, các nhận xét đã xóa và hơn thế nữa.

Tổng kết

Để xác định ai không theo dõi bạn từ danh sách tài khoản bạn theo dõi, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn và nhấp vào Người theo dõi. Ở bên phải của mỗi người dùng, bạn có thể thấy từ “Theo dõi của bạn”. Nếu nhãn này không xuất hiện bên cạnh các tài khoản bạn theo dõi, điều đó có nghĩa là các tài khoản đó không theo dõi bạn hoặc không theo dõi bạn.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Trình kiểm tra chính tả bị dừng / không hoạt động trong Google Tài liệu

Hướng dẫn • 07/05/2022

Khi soạn thảo hoặc viết một tài liệu văn bản trong Google Docs, đôi khi chúng ta có thể bỏ qua những từ sai ...

Cách ghi lại màn hình trên Windows PC hoặc Mac

Hướng dẫn • 06/11/2022

Bạn muốn ghi lại màn hình trên PC của mình? Có thể bạn là một người chuyên nghiệp cần chụp ảnh màn hình cho ...

Trò chơi thú vị để chơi với bạn bè vào năm 2020

Hướng dẫn • 18/09/2022

Việc khóa máy toàn cầu hiện nay đã khiến tất cả chúng ta bị mắc kẹt trong nhà. Mọi người đang chán nản trong ...

Cách sử dụng Google Maps trên Apple Watch

Hướng dẫn • 10/05/2022

Apple Maps được tích hợp vào Apple Watch của bạn để chỉ đường từng chặng, nhưng sau một thời gian dài vắng bóng, Google ...