Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Các đợt tổng hợp YouTube Âm nhạc theo mùa là một cách tuyệt vời để xem bạn đã chơi gì gần đây. Đây là cách tìm và xem của bạn.

Đánh giá theo mùa trên YouTube Music là gì?

Các bài đánh giá theo mùa trên YouTube âm nhạc là gìTín dụng hình ảnh: Google

Điểm nổi bật theo mùa là tổng hợp các bài hát và nghệ sĩ yêu thích hoặc hàng đầu của bạn trong năm qua. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách tìm kiếm “bài đánh giá theo mùa” trong ứng dụng YouTube Music. Các điểm nổi bật theo mùa cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các bản phát hành mới nhất của nghệ sĩ, các buổi biểu diễn trực tiếp và các sự kiện khác.

Cách tìm và xem danh sách bài hát theo mùa Đánh giá trên YouTube Music

Giả sử bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng phát trực tuyến YouTube Music trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình, đây là cách tìm, xem và nghe danh sách phát bài hát theo mùa của bạn:

  1. Để tìm các bài đánh giá theo mùa của bạn, hãy mở ứng dụng YouTube Music và chuyển đến tab Thư viện.
  2. Sau đó kéo xuống phần “Lịch sử” và chọn “Đánh giá theo mùa”.
  3. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, điều đó có nghĩa là bạn đã không nghe đủ số bài hát trong mùa giải này để tạo sơ yếu lý lịch.
  4. Tóm tắt theo mùa của bạn sẽ được nhóm lại theo năm, với năm gần đây nhất được hiển thị đầu tiên. Trong mỗi năm, bạn sẽ thấy danh sách các mùa mà bạn có tóm tắt. Nhấp vào bất kỳ mùa nào để xem tổng quan.

Tổng quan về mùa của bạn sẽ bao gồm thông tin như số lượng bài hát bạn đã nghe trong mùa đó, các nghệ sĩ hàng đầu của bạn và các thể loại hàng đầu của bạn. Bạn cũng có thể nghe danh sách các bài hát hay nhất của mùa đó. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút “Phát tất cả” ở cuối trang.

Phải làm gì nếu bạn không thể tìm thấy tổng quan theo mùa của mìnhTín dụng hình ảnh: Google

Cách chia sẻ thời điểm cuối năm của bạn vào mùa hè, mùa xuân theo mùa hoặc cuối năm trong ứng dụng YouTube Music

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ tóm tắt mùa xuân, mùa hè hoặc tổng số hàng năm khi chúng có trên tài khoản YouTube Âm nhạc của bạn. Làm theo các bước sau:

  • Để bắt đầu chia sẻ danh sách phát tóm tắt phần của bạn, chỉ cần sử dụng phương pháp bình thường khi chia sẻ danh sách phát YouTube Music thông thường.
  • Để chia sẻ thẻ tóm tắt thống kê theo mùa của bạn, hãy chuyển đến trang tóm tắt và chọn biểu tượng mũi tên (mũi tên lên bên phải).

Bây giờ, nếu bạn muốn tải xuống thẻ thống kê của mình, bạn có thể nhấp vào biểu tượng tải xuống (mũi tên xuống). Sau khi tải lên, bạn có tùy chọn chia sẻ và xuất bản thông tin này thông qua các ứng dụng và nền tảng truyền thông xã hội khác.

Phải làm gì nếu bạn không thể tìm thấy tổng quan theo mùa của mình

Chia sẻ tổng kết mùa hè-xuân-mùa hoặc cuối năm của bạn trên ứng dụng âm nhạc YouTubeTín dụng hình ảnh: Freepik

Nếu gặp khó khăn khi tìm các bài đánh giá theo mùa trên YouTube Music, bạn có thể thực hiện một số điều sau.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản. Nếu bạn không chắc mình đã sử dụng tài khoản nào để tạo tóm tắt, bạn có thể thử đăng nhập bằng bất kỳ địa chỉ email hoặc số điện thoại nào được liên kết với tài khoản Google của bạn.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy thử tìm kiếm “đánh giá theo mùa” trong thanh tìm kiếm. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử tìm danh sách phát có tên “Nổi bật theo mùa” trong tab Thư viện.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy hồ sơ của mình, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của YouTube Music để được trợ giúp.

Các cách khác để thưởng thức các bài hát yêu thích của bạn trên YouTube Music

Ngoài đánh giá của năm, có nhiều cách khác để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn trên YouTube Music. Bạn có thể tạo danh sách phát của riêng mình từ các bài hát yêu thích của bạn hoặc nghe danh sách phát tạo sẵn do các chuyên gia tạo.

Bạn cũng có thể nghe các đài phát thanh của nghệ sĩ sẽ phát các bài hát tương tự như những bài bạn đã thích. Cuối cùng, nếu bạn có đăng ký YouTube Red, bạn có thể tải xuống các bài hát và album để phát lại ngoại tuyến.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách tìm và xem tóm tắt phần trên YouTube Âm nhạc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn. Như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc, và đừng quên chia sẻ!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách ngăn tự động phát lại ảnh GIF trong trình duyệt

Hướng dẫn • 10/10/2022

Tất cả chúng ta đều đã từng truy cập các trang web nơi hoạt ảnh tự động bắt đầu mà không được phép. Đây ...

Nhanh chóng, viết nó ra: cách tạo ghi chú trên Mac

Hướng dẫn • 27/09/2022

Bạn đang ngồi trước máy Mac và cần viết ra giấy trước khi quên. Thay vì mở ứng dụng Ghi chú và tạo một ...

Cách chơi trò chơi trên Chromebook

Hướng dẫn • 25/10/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...

Что делать, если компьютер не запускается

Hướng dẫn • 15/11/2022

Вы садитесь за компьютер, нажимаете кнопку питания, как обычно, и … ничего не происходит. Может быть, компьютер вообще не включается, может, он включается, но ...