Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/04/2022

Bạn có cần gặp gỡ ảo với đồng nghiệp, khách hàng hay những người khác không? Bạn sẽ tìm thấy nhiều chương trình họp ảo, nhưng với các tính năng phải trả phí. Và nếu bạn chỉ cần gặp mặt thỉnh thoảng, thẻ giá có thể không được đền đáp.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các chương trình họp ảo miễn phí hoặc các chương trình họp ảo cung cấp tùy chọn miễn phí. Họ không có chuông và còi nhất định so với các đối tác được trả tiền của họ, nhưng họ vẫn có thể hoàn thành công việc.

Dưới đây chúng ta sẽ xem xét hai tùy chọn: Join.me và Zoom. Cả hai đều cho phép bạn thiết lập và tổ chức một cuộc họp ảo, mời một số lượng người tham gia nhất định và chia sẻ màn hình của bạn cho những người khác xem.

Quảng cáo

1. Tham gia.me

tham gia với tôi

Phần mềm họp ảo này có sẵn tại ba phiên bản – miễn phí, chuyên nghiệp với $ 18 / tháng và kinh doanh với $ 25 / tháng. Phiên bản miễn phí cho phép tối đa 10 người tham gia cuộc họp, chia sẻ màn hình, cuộc gọi internet, truyền tệp và sử dụng các ứng dụng di động. Bạn sẽ tự động nhận được bản dùng thử miễn phí của phiên bản chuyên nghiệp, phiên bản này sẽ trở lại phiên bản miễn phí sau 14 ngày nếu bạn không trả phí đăng ký.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào liên kết tải xuống “Muốn tham gia.me MIỄN PHÍ” tại trang giá cả và chạy tệp MSI đã tải xuống. Tạo một tài khoản. Sau đó, bạn thiết lập cuộc họp thông qua địa chỉ web mà những người tham dự của bạn sử dụng. Nếu bạn chọn sử dụng phiên bản miễn phí sau 14 ngày, bạn sẽ phải tạo các cuộc họp ngay lập tức, vì khả năng lên lịch cuộc họp chỉ có trong phiên bản chuyên nghiệp.

Bạn mời những người khác tham gia bằng cách gửi cho họ một liên kết đến trang web cuộc họp của bạn qua email. Sau đó, bạn có thể cho phép mọi thành viên hiện tại tham gia. Bạn có thể nói chuyện với những người tham dự cuộc họp qua cuộc gọi hội nghị hoặc cuộc gọi internet thông qua Join.me. Tính năng gọi điện qua internet yêu cầu mỗi người tham gia phải cài đặt ứng dụng Join.me trên máy tính để bàn hoặc tham gia cuộc họp bằng Firefox hoặc Chrome.

Thanh công cụ nhỏ ở trên cùng chứa các lệnh chính. Bạn có thể chia sẻ hoặc ngừng chia sẻ màn hình của mình, trò chuyện với cá nhân hoặc tất cả những người tham gia cuộc họp, tắt tiếng hoặc bật tiếng micrô và chuyển quyền điều khiển chuột cho người tham gia khác. Các tính năng như tắt tiếng tất cả người tham gia, chuyển vai trò người thuyết trình và ghi âm cuộc họp chỉ khả dụng trong phiên bản chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn có thể sử dụng mà không có các tính năng này, thì phiên bản miễn phí của Join.me sẽ là đủ.

Xem Đánh giá MoiNhat.Net đầy đủ để biết thêm thông tin.

2. Quy mô

Tăng lên

Độ phóng đại có sẵn trong bốn phiên bản khác nhautừ miễn phí đến công ty. Phiên bản miễn phí khá đáng tin cậy và hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android. Bạn có thể có số lượng cuộc họp không giới hạn với tối đa 50 người tham gia, nhưng không quá 40 phút liên tiếp. Các cuộc họp cá nhân không có giới hạn thời gian.

Miễn phí cung cấp hội nghị trên web với chia sẻ màn hình, trò chuyện riêng tư và nhóm, cuộc họp tức thì hoặc theo lịch trình và cuộc họp qua phòng cá nhân hoặc ID cuộc họp. Hội nghị truyền hình cũng là một phần của gói, với video HD và giọng nói, cuộc gọi điện thoại và chế độ xem loa đang hoạt động.

Để sử dụng Zoom, hãy nhấp vào nút “Đăng ký miễn phí” trên trang giá cả và thiết lập tài khoản của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức hoặc kiểm tra thông tin tài khoản của mình để xem bạn có muốn thay đổi điều gì không. Bạn cũng có thể đăng ký hội thảo trên web trực tiếp để tìm hiểu cách sử dụng Zoom.

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào trang chủ Thu phóng và chọn một trong ba tùy chọn: Lên lịch Cuộc họp, Tham gia Cuộc họp hoặc Tổ chức Cuộc họp. Sau đó, bạn sẽ được nhắc tải xuống và cài đặt tệp Trình khởi chạy thu phóng khi đến giờ họp.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cho cuộc họp của mình. Bạn có thể chọn sử dụng hội nghị truyền hình hoặc chỉ chia sẻ màn hình, chọn âm thanh máy tính hoặc cuộc gọi hội nghị, yêu cầu mật khẩu cuộc họp và quyết định xem bạn có muốn ghi lại cuộc họp hay không. Bạn có thể mời những người khác tham gia cuộc họp của mình qua email thông thường, Gmail hoặc Yahoo Mail. Sau khi tất cả những người tham gia đã tham gia, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình hoặc bắt đầu hội nghị truyền hình.

Thanh công cụ ở cuối màn hình cung cấp các nút để tắt tiếng, dừng video, mời những người tham gia khác, chia sẻ màn hình, trò chuyện với ai đó và ghi lại cuộc họp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn và tính năng khác trên Zoom, vì vậy, tham dự một trong những hội thảo trực tiếp trên web là cách tốt nhất để hòa mình vào cuộc sống.

3. Phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất

Phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất

Nội dung tương tự:

4 cách để bảo vệ bằng mật khẩu cho sổ làm việc Excel 2013/2016

Hướng dẫn • 18/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Bảo vệ sổ làm việc Excel 2013/2016 bằng mật khẩu để mở tài liệu Phương pháp 2: Bảo ...

Biểu đồ Google Trang tính: Hướng dẫn tạo Biểu đồ đẹp

Hướng dẫn • 07/04/2022

Khi nói đến trực quan, một sơ đồ hấp dẫn và được thiết kế tốt là trọng tâm của mọi dự án. May mắn ...

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn (Cập nhật năm 2022)

Hướng dẫn • 20/04/2022

Tiếp theo chuỗi dữ liệu Facebook, chúng tôi tin rằng nhiều người trong số các bạn đang cân nhắc việc bảo vệ quyền riêng ...

Cách tạo Memoji trên iPhone X trong iOS 12

Hướng dẫn • 10/04/2022

Với iOS 11, Apple đã giới thiệu khả năng biến Animoji tích hợp sẵn trên iPhone X trở nên sống động với lời nói ...