Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/02/2024

Pokémon, một trò chơi với mục tiêu là tập hợp một nhóm quái vật nhỏ để cạnh tranh với những con quái vật khác để giành quyền thống trị, là một chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản được yêu thích vào những năm 1990. Sau đó, nó đã được tạo lại và tạo thành một trò chơi điện tử có tên Niantic’s Pokemon Go và trở thành một trong những ứng dụng di động VR miễn phí đầu tiên từng được phát hành.

Điều này cho phép người chơi bắt Pokémon trong thời gian thực và ở các địa điểm thực. Mọi người đều hoài niệm về ứng dụng này, đã đạt được thành công 5 triệu người dùng.

Điều gì khiến Pokemon Go trở nên thú vị?

What-Does-Pokemon-Go-FunẢnh: Paul Hanaoka/Unsplash

Người chơi yêu thích sự đa dạng của các tính năng, lối chơi, hoạt động cộng đồng và những lợi ích thú vị khi tạo huấn luyện viên, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến. Các nhân vật Pokemon có thể được nhìn thấy trên bản đồ trò chơi sau khi người dùng đi vòng quanh thế giới thực.

Pokémon sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị khi người dùng đến đủ gần để bắt nó bằng cách ném Poké Balls. Thật thú vị vì bạn phải thu thập càng nhiều nhân vật khác nhau càng tốt. Họ làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn vì bản đồ là phiên bản hoạt hình của Google Maps sử dụng các tòa nhà được liên kết với các Pokémon cụ thể thay vì tên đường phố và địa điểm yêu thích thực tế.

Nhược điểm duy nhất là nó ngăn bạn tận hưởng lệnh cấm mềm. Bất kỳ Pokémon nào bạn bắt được trong thời gian tạm dừng sẽ bỏ chạy, bất kể bạn chọn quả bóng hay quả mọng nào. Nó cũng ngăn bạn sử dụng PokéStop và giành chiến thắng trong các trận đấu trong Phòng tập thể dục.

Thông thường, quá trình cấm tạm thời kéo dài 12 giờ. Mặc dù chúng tôi phải ghi công cho Niantic, nhưng họ đã tạo ra một quy trình trừng phạt tạm thời gọi là lệnh cấm mềm vì sự an toàn của người dùng nhằm ngăn cản mọi người chơi Pokemon Go khi lái xe. Ngoài ra, anh ấy còn cảnh báo bạn rằng bất kỳ hành vi nào như vậy trong tương lai sẽ dẫn đến các hình phạt vĩnh viễn và nghiêm trọng hơn đối với tài khoản huấn luyện viên của bạn.

Cách tránh, loại bỏ và loại bỏ hình phạt trò chơi tạm thời Pokemon Go Soft Ban

Cách Tránh-Nhận-Xóa-Pokemon-Go-Soft-Cấm-Tạm-Trò-Hình phạtTín dụng hình ảnh: Anton / Pexels

Nhưng tại sao bạn lại phải chịu một lệnh cấm mềm? Những lý do chính dẫn đến lệnh cấm hoặc đình chỉ tạm thời là chia sẻ tài khoản, giả mạo GPS và di chuyển quá nhanh.

Để tiếp tục vui vẻ, tại sao không chơi trò chơi như đã định và luyện tập một chút? Tuy nhiên, đây đôi khi chỉ là lựa chọn tốt nhất cho tất cả người chơi. Nếu bạn muốn giả mạo GPS mà không sợ lệnh cấm mềm, đây là những điều bạn không bao giờ nên làm:

 • Mua Pokémon hoang dã
 • Bóng bị ném nhầm vào màn hình chạm trán (cũng áp dụng cho các cuộc tấn công)
 • Đưa quả mọng cho Pokémon hoang dã làm thức ăn (cũng liên quan đến các cuộc tấn công)
 • PokéStop quay với thông báo “Thử lại” do giới hạn quay
 • Vị trí Pokémon trong phòng tập thể dục
 • Tiền vệ phòng tập thể dục cho ăn bên trong màn hình radar
 • các trận đấu thể thao
 • Thả Pokémon (do giới hạn bắt)
 • Quay và bắt bằng bẫy
 • Bắt giữ Pokémon bóng tối
 • PokeStop quay cho Team Rocket

Bạn cũng có thể đợi 12 giờ một chút nếu không thể đợi thời gian hồi chiêu và gặp khó khăn với thời gian chơi ít hơn hoặc bạn có thể tạo một tài khoản mới.

Xóa Pokemon Go khỏi điện thoại thông minh của bạn sau khi đăng nhập vào tài khoản mới rồi cài đặt lại. Nhập chi tiết đăng nhập tài khoản bị khóa của bạn để bắt đầu chơi và điều này sẽ loại bỏ các hạn chế. Bạn cũng có thể truy cập Pokestop và quay đồng xu khoảng 40 lần trước khi đóng. Hành động này sẽ không giúp ích gì cho bạn, nhưng có tác dụng loại bỏ lệnh cấm mềm.

Chúng tôi vẫn đang điều tra xem đây có phải là sự cố trò chơi hay không hay ai đó đang cố tình gây nhầm lẫn cho máy chủ. Nếu bạn có thể thu thập phần thưởng từ PokéStop, lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ và cuối cùng bạn sẽ có thể chơi trò chơi bình thường.

Kết quả chính

Bạn sẽ không thể tận hưởng trọn vẹn Pokémon Go nếu bạn bị cấm mềm, nhưng điều đó tốt hơn nhiều so với lệnh cấm vĩnh viễn buộc bạn phải xóa hoàn toàn tài khoản của mình.

Chúng tôi hy vọng các khuyến nghị của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Hãy tuân theo các quy tắc vào lần tới, bởi vì dự đoán tốt hơn nhiều so với hối tiếc.

Nội dung tương tự:

Cách biến điện thoại thông minh của bạn thành một webcam không dây

Hướng dẫn • 07/01/2024

Nếu bạn đang mắc kẹt bên trong và muốn kết nối với mọi người, một cuộc trò chuyện video nhỏ sẽ giúp ích cho ...

Đã xảy ra sự cố với máy chủ [503]

Hướng dẫn • 22/02/2024

Bạn có thể xem hàng nghìn video trên YouTube và nhiều video khác đang được tải lên mỗi ngày. Tuy nhiên, gần đây, nhiều ...

Cách khắc phục treo Instagram Stories vào năm 2023 (8 phương pháp)

Hướng dẫn • 29/01/2024

Bạn có nhiều nền tảng chia sẻ ảnh và video chất lượng cao, nhưng Instagram là lựa chọn phổ biến nhất và có lượng ...

Cách mở ổ cứng BitLocker / USB / thẻ SD được mã hóa trong macOS và Mac OS X

Hướng dẫn • 12/02/2024

Nội dung chính Cách mở ổ cứng được mã hóa / USB / thẻ SD bằng BitLocker trên macOS Nếu bạn đang đọc bài ...