Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/10/2022

Nintendo đã đi sau thời đại với các tính năng trực tuyến và Nintendo Switch đang tiếp tục xu hướng đó. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè, nhưng sự phối hợp và giao tiếp vẫn còn tách biệt khỏi hệ thống.

Nintendo cung cấp ứng dụng di động Switch Online, điều phối trò chuyện thoại qua điện thoại của bạn với hệ thống sảnh trong trò chơi cho phép bạn nói chuyện với bạn bè bằng tai nghe. Nhưng tôi đã có nhiều kết quả khác nhau với tai nghe không dây và việc sử dụng tai nghe có dây cần có bộ chuyển đổi nếu bạn thực sự muốn nghe âm thanh trò chơi. Nó hoạt động như dự định, nhưng lại vụng về một cách vô lý.

Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng Bất hòa, một dịch vụ trò chuyện bằng giọng nói và văn bản mạnh mẽ miễn phí hoạt động trên tất cả các nền tảng di động và máy tính để bàn chính. Bạn vẫn cần sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình, nhưng việc thiết lập dễ dàng hơn nhiều và bạn cũng có thể sử dụng nó làm trung tâm giao tiếp cho tất cả các nhu cầu chơi game khác của mình.

Những gì bạn cần

Ngoài Nintendo Switch, bạn sẽ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (hoặc máy tính trong tầm tay) và lý tưởng nhất là tai nghe Bluetooth mono. Điều này cho phép bạn nghe âm thanh trò chơi từ Switch hoặc TV mà không bị phân tâm bởi trò chuyện thoại. Ngoài ra, hãy kết nối tai nghe với thiết bị liên lạc mong muốn và đảm bảo rằng nó đã được kết nối. Nếu bạn có thể sử dụng nó, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Plantronics Voyager 5200, nhưng bạn cũng có thể sử dụng tai nghe có dây hoặc bất kỳ tai nghe nào có mic.

Bước 1: Tải xuống Discord

Dễ thôi. Nếu bạn muốn sử dụng Discord trên máy tính của mình, hãy truy cập Trang web bất hòa và tải xuống chương trình. Nếu không, chỉ cần cài đặt nó từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android. Chạy chương trình khi nó đã sẵn sàng.

Bước 2 Tạo tài khoản Discord

Discord sử dụng nhiều máy chủ riêng để bạn có thể tách các vòng kết nối xã hội khác nhau và nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nhưng xử lý người dùng bằng một hệ thống tài khoản duy nhất. Tài khoản Discord miễn phí và dễ thiết lập như bất kỳ tài khoản trò chuyện nào khác. Tên người dùng của bạn sẽ được liên kết với một số có bốn chữ số duy nhất để bạn có thể theo dõi bạn bè của mình trên các máy chủ khác nhau.

Nintendo Switch и Discord

Bước 3 Tạo máy chủ Discord

Nếu bạn đang thiết lập mọi thứ với bạn bè, bạn sẽ cần tạo máy chủ Discord của riêng mình (nếu một thành viên khác trong nhóm của bạn đã tạo hoặc nếu bạn đã có máy chủ Discord thông thường mà bạn đang sử dụng, bạn không không cần phải làm điều này). Các máy chủ miễn phí và cho phép các nhóm bạn bè được giữ cùng nhau trong hệ thống nửa kín của riêng họ với sự hỗ trợ cho nhiều cuộc trò chuyện văn bản và thoại trên mỗi máy chủ. Nhấp vào dấu cộng ở phía bên trái của ứng dụng (nhấn nút menu trước nếu danh sách máy chủ chưa được mở) và nhấp vào “Tạo”.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập khu vực địa lý và tên máy chủ mong muốn, sau đó nhấp vào “Tạo” một lần nữa. Máy chủ Discord mới của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Nintendo Switch и Discord

Bước 4: Mời bạn bè

Đã đến lúc xây dựng đội Splatoon 2, giải đấu ARMS hoặc đội trôi dạt Mario Kart 8 Deluxe trên máy chủ của bạn. Đảm bảo rằng những người khác đã hoàn thành bước một và bước hai. Nhấp vào máy chủ Discord mới của bạn và sau đó nhấp vào Mời thành viên. Trang sẽ tạo một URL mời tạm thời mà bạn có thể chia sẻ qua bất kỳ hệ thống nhắn tin văn bản nào (bao gồm các cuộc trò chuyện trên các máy chủ Discord khác và tin nhắn trực tiếp Discord). Bất kỳ ai đã cài đặt Discord và truy cập vào URL này sẽ có thể tham gia vào máy chủ của bạn. Chờ mọi người tham gia vào máy chủ và xem người dùng có mặt trong cuộc trò chuyện chung.

Bước 5: Tạo các cuộc trò chuyện trò chơi tùy chỉnh (Tùy chọn)

Máy chủ Discord của bạn có thể xử lý nhiều cuộc trò chuyện, vì vậy nếu bạn có một vài người bạn muốn chơi nhiều trò khác nhau, bạn nên tham gia. Chỉ cần nhấn vào dấu cộng bên cạnh Kênh thoại và nhập tên trò chơi bạn muốn phối hợp (hoặc bất kỳ tên nào khác cho kênh). Điều tương tự cũng có thể được thực hiện với các cuộc trò chuyện bằng văn bản.

Nintendo Switch и Discord

Bước 6 Tham gia trò chuyện thoại

Nhấn vào tên của phòng trò chuyện thoại mà bạn muốn tham gia (Thông thường là trò chuyện trên toàn máy chủ theo mặc định), sau đó nhấn Kết nối với Giọng nói. Giờ đây, bạn có thể nói chuyện với mọi người qua tai nghe mà không bị phân tâm khỏi trò chơi Switch qua TV hoặc loa hệ thống.

Giải pháp này không thanh lịch như hệ thống trò chuyện thoại nhóm hoặc bạn bè dựa trên Switch, nhưng có vẻ như nó sẽ không xảy ra trong tương lai gần. Và nó mạnh hơn và dễ thiết lập hơn nhiều so với ứng dụng Nintendo Switch Online.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Nhận đăng ký gia đình và cá nhân Microsoft 365 mới

Hướng dẫn • 13/05/2022

Đăng ký Office 365 dành cho người tiêu dùng sẽ có tên mới. Microsoft gần đây đã công bố một thương hiệu mới, cũng ...

Không thể chấp nhận công việc cộng tác trên Instagram hoặc lỗi lời mời cộng tác

Hướng dẫn • 24/10/2022

Lướt qua Instagram, chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp và suy nghĩ “Tôi có thể làm điều đó.” Vì vậy, khi bạn nhìn thấy ...

Bật hộp thoại xác nhận gỡ cài đặt trong Windows 10

Hướng dẫn • 01/11/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Bật hộp thoại xác nhận xóa thông qua thuộc tính thùng rác Phương pháp 2: Bật Hộp thoại ...

Cách liên kết Alexa với Số AT&T, Biến Echo thành Điện thoại

Hướng dẫn • 17/11/2022

Bạn có muốn Alexa trả lời điện thoại cho bạn không? Amazon Alexa đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho hàng nghìn người ...