Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/01/2023

Nổi tiếng trên YouTube có thể cũng bổ ích như nổi tiếng ở Hollywood. Chúng tôi không nói về ngôi sao khét tiếng, vô tình “David After Dentist“(vài năm trước khi phát hành ‘David After Therapy’). Đó là việc trở thành một ngôi sao YouTube và thậm chí có thể kiếm tiền từ việc khai thác video của bạn.

Mặc dù cuộc chiến giành lượng người xem đang diễn ra giữa các dịch vụ truyền hình và truyền hình truyền thống, nhưng YouTube đang thiết lập chính nó và những người tạo ra nó để thành công với không gian sáng tạo ở New York, Los Angeles, Tokyo, London và Sao Paulo. Ba trong số các ngôi sao của nó – Bethany Mota, GloZell Green và Hank Green – thậm chí đã gặp Tổng thống Obama vào tháng trước. Và tuần trước, công ty tài năng William Morris Endeavour ký bảy ngôi sao YouTube: HolaSoyGerman, Lohanthony, Bart Baker, CaptainSparklez, Veritasium, MakeUpByCamila và Laci Green.

Những gì bạn thực sự muốn làm là đúng
Vì vậy, làm thế nào để bạn đạt được danh tiếng Internet như vậy? Trước tiên, bạn cần làm việc và quay video. Về phần cứng, nhà phân tích máy ảnh kỹ thuật số cao cấp của MoiNhat.Net, Jim Fisher, khuyến nghị Panasonic GH3, nhưng cho biết bất kỳ máy ảnh mirrorless nào có micrô đều phù hợp.

Nhà sản xuất video cao cấp của MoiNhat.Net, Weston Almond, không bận tâm, nhưng nói thêm, “Xét cho cùng, iPhone cũng là một chiếc máy ảnh tuyệt vời.” Nhưng đừng bắn theo chiều dọc, anh ta cầu xin. Nếu bạn định ghi âm từ điện thoại của mình, Almond khuyên bạn nên tải xuống Filmic Pro để có được nhiều quyền kiểm soát và tính năng hơn.

Fisher và Almond khuyên bạn nên mua chân máy, chẳng hạn như Manfrotto 190. Các yêu cầu về ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào cài đặt của bạn và bạn có thể mua bộ chiếu sáng, nhưng điều quan trọng nhất là đôi mắt sáng, Almond nói. Anh ấy cũng khuyên bạn nên chọn một nền thú vị nhưng không lộn xộn. Định hình khung hình đòi hỏi một con mắt tinh tường, vì vậy hãy chú ý đến những gì hoạt động khi bạn đang xem TV hoặc các video khác.

Mặc dù ngoại hình đẹp, khán giả của bạn cũng cần nghe những gì bạn nói. Mua một micrô lavalier hoặc micrô lavalier và nếu bạn lo lắng về dây dẫn, hãy mua kiểu Bluetooth. Thiết kế giọng nói của bạn và nói chung là chính bạn ngàn lần. Nếu bạn cho rằng mình thật lố bịch, hãy hài hước hơn nữa. Almond nói: “Máy ảnh thực sự hút năng lượng.

Người lướt kênh
Khi video đầu tiên của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ muốn tạo kênh youtube với tên riêng của bạn hoặc một biệt hiệu dễ hiểu hơn đối với khán giả. Sau đó tạo logo và chụp ảnh phù hợp với thông điệp mà bạn muốn gửi đến người xem.

Kênh YouTube của bạn có thể được chia thành danh sách phát, cho phép bạn sắp xếp nội dung của mình và hướng khán giả đến chính xác những gì họ muốn xem. Đây cũng là thời điểm tốt để đề cập rằng khi bạn tải video lên, mô tả và thẻ rất quan trọng để có thể tìm thấy video của bạn hay không. YouTube có một số lời khuyên tuyệt vời về siêu dữ liệu này.

Khi bạn mới bắt đầu và chỉ có một vài (thậm chí có thể là một) video có tên của mình, trang Giới thiệu về chúng tôi của bạn đặc biệt quan trọng. Viết điều gì đó về những gì khán giả có thể mong đợi bằng giọng điệu tương tự như trong video của bạn. Đảm bảo bao gồm thông tin liên hệ và liên kết đến tất cả các trang và tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

Có điều gì đó để nói về
Hãy là người công khai của chính bạn. Khi kênh của bạn được thiết lập, hãy quảng cáo kênh và các video riêng lẻ của bạn trên Facebook, Twitter, Snapchat và bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác mà bạn hoặc quan trọng hơn là khán giả của bạn, có khả năng sử dụng. Vine và Instagram là nơi tuyệt vời để gửi các đoạn trích về những gì người xem có thể mong đợi khi họ theo dõi kênh của bạn.

Tiếp cận với những người khác trên YouTube có các kênh tương tự như kênh của bạn trong các chủ đề – trực tuyến và trực tiếp thông qua các hội nghị như VidConPlaylistLive. Xóa “bạn” khỏi YouTube vì mạng mang lại lợi ích cho mọi người.

Một từ: buôn bán
Có một lý do tại sao có quảng cáo trên truyền hình truyền thống: họ kiếm tiền. Trở nên Đối tác của YouTube và bạn sẽ được trả tiền để xem quảng cáo xuất hiện trước video của bạn. Nó như thế nào chỉ cần nhấp vào “kiếm tiền từ video của tôi” khi tải lên YouTube.

Nếu bạn có đủ người hâm mộ như PewDiePie hoặc Jenna Marbles, hãy mở một cửa hàng qua Shopify hoặc chọn một tùy chọn đơn giản hơn và thêm thiết kế của bạn vào các sản phẩm trên CafePress hoặc bong bóng đỏ.

Học hỏi từ các chuyên gia

Họ nói, “Xem và học hỏi”, vì vậy hãy cuộn qua trình chiếu để biết các mẹo từ những ngôi sao nổi tiếng nhất của YouTube.

Quảng cáo

1. Thú vị hơn trò chơi điện tử

Kênh YouTube có nhiều người đăng ký nhất được hỗ trợ bởi Brotherhood Army với gần 35 triệu người. Họ điều chỉnh để xem PewDiePie chơi trò chơi và đùa. Anh ấy cũng được đề cử cho Ngôi sao YouTube ngắn nhất của năm và, vâng, kiếm được vài triệu đô la một năm.

2. Là bạn của mọi người

đá cẩm thạch Jenna không phải là một diễn viên hài, chuyên gia trang điểm hay chuyên gia phong cách sống. Nhưng cô ấy đã phát tất cả trên YouTube. Giờ đây, Marbles kiếm sống bằng cách trở thành một người bạn câm với mọi người hơn là dọn dẹp giường tắm nắng hay khiêu vũ.

3. Mô tả động vật hoặc trẻ em.

W.C. Fields nói rằng bạn không nên làm việc với động vật và trẻ em. WC Fields là ai? Không ai biết, vì vậy đừng nghe anh ta. Thay vào đó hãy nghe TheFineBrosngười đã biến kênh YouTube của họ với hơn 11 triệu người đăng ký thành phimchỉ на Nickelodeonvà giải thưởng (bao gồm Emmy ban ngày!). Họ làm nó như thế nào? Quay phim trẻ em phản ứng với mọi thứ.

Không, thực sự.

4. Hãy hài hước

xin chào tôi là người đức làm cho họ cười. Và bởi “họ”, chúng tôi có nghĩa là gần 22 triệu người đăng ký. Các video của diễn viên hài người Chile này rất hài hước, nhưng bằng cách ký hợp đồng với WME, anh ấy hy vọng sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ hơn nữa trong số khán giả nói tiếng Anh.

5. Làm cho người khác có cái nhìn tốt

Điều duy nhất mọi người thích là chính họ. Vì vậy, hãy sử dụng tài năng của bạn để làm cho người khác nhìn hoặc cảm thấy tốt hơn. Michelle Phan đã biến các bài học trang điểm của cô thành một dòng L’Oreal, một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử và hãng âm nhạc.

Nội dung tương tự:

2 phương pháp bỏ qua mật khẩu trên máy tính xách tay HP chạy Windows 10/8/7

Hướng dẫn • 03/03/2023

Nội dung chính Trường hợp 1: Bỏ qua mật khẩu máy tính xách tay HP bằng Windows Password Refixer Bước 1. Cài đặt iSumsoft ...

Cách đặt lại / xóa mật khẩu tài khoản cục bộ / tài khoản quản trị viên Windows 10 trên máy Mac nếu bị quên

Hướng dẫn • 01/03/2023

Nội dung chính Các bước để đặt lại mật khẩu quản trị / cục bộ bị mất cho Windows chạy trên máy Mac Bước ...

Cách gửi / nhận fax trực tuyến mà không cần máy fax

Hướng dẫn • 06/03/2023

Cách đây vài năm, không ai có thể nghĩ rằng một công nghệ cổ xưa như fax lại được sử dụng vào hai thập ...

Cách sử dụng tính năng gọi video hai chiều trên Amazon Fire TV Cube

Hướng dẫn • 02/03/2023

Amazon Fire TV Cube tạo ra một giải pháp thuận tiện cho phép người dùng hoàn thành công việc trong tầm tay với ít ...