Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2022

Trong số các mạng xã hội nở rộ trên Internet, LinkedIn hấp dẫn hơn đối với các chuyên gia. Nền tảng này giúp bất kỳ ai muốn tìm đúng người trong sự nghiệp của họ. Nó là lý tưởng cho sinh viên, người tìm việc, công ty, chủ doanh nghiệp và tổ chức.

Có một hồ sơ LinkedIn có thể giúp bạn tiếp cận các cơ hội liên quan đến nghề nghiệp bạn đã chọn. Bạn có thể giới thiệu các kỹ năng và kinh nghiệm của mình với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Sử dụng LinkedIn, bạn cũng có thể xem những người có thể đã thể hiện sự quan tâm đến hồ sơ nghề nghiệp của bạn. Bởi vì Ai đã xem hồ sơ của bạn công cụ này, bạn sẽ có ý tưởng về những người có thể đã truy cập hồ sơ LinkedIn của bạn.

Tại sao nên sử dụng Tính năng “Ai đã xem hồ sơ của bạn” trên LinkedIn?

Why-Use-Who-Viewed-Your-Profile-Feature-on-LinkedInNhà cung cấp hình ảnh: Marilee Torres của Pexels.

Nếu bạn đang cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp hoặc thăng tiến, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết tình trạng nghề nghiệp của mình dựa trên cách nhà tuyển dụng tiềm năng nhìn nhận bạn. Biết rằng có những tổ chức hoặc giám đốc điều hành công ty đã xem hồ sơ công việc của bạn sẽ giúp bạn có thái độ tích cực đối với sự nghiệp của mình.

Đồng thời, bằng cách xem các công ty được đại diện bởi những người đang xem hồ sơ của bạn, bạn sẽ tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng mà bạn có thể ứng tuyển.

Cách truy cập và xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn

Cách-Truy cập-Ai-Đã-Xem-Của-Bạn-Liên-Kết-Trong-Hồ-Sơ-Cho-Cơ-Bản-Miễn--phí-Tài-Khoản

Bạn có thể truy cập công cụ “Ai đã xem hồ sơ của bạn” bằng cả cơ bản và Tài khoản LinkedIn cao cấp. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai tài khoản trong giới hạn những gì bạn có thể truy cập.

Đối với tài khoản miễn phí, bạn có thể xem tối đa năm người đã xem hồ sơ của bạn. Đối với tài khoản trả phí, bạn có thể kiểm tra tất cả người dùng trong 90 ngày qua. Cũng không có hạn chế về lịch sử duyệt web. Bấm vào đây dùng thử LinkedIn Premium miễn phí trong 1 tháng.

Xin lưu ý rằng hồ sơ bạn xem sẽ không hiển thị tất cả thông tin, tùy thuộc vào cách người dùng đặt cài đặt quyền riêng tư của họ. Một số người dùng đã bao gồm thông tin của họ. Bạn có thể thấy tên, ngành, chức danh và vị trí của họ.

Những người dùng khác có dữ liệu hạn chế như trình độ học vấn hoặc tên của họ. Tuy nhiên, một số người dùng đã bật chế độ riêng tư, vì vậy tất cả những gì bạn thấy chỉ là Thành viên LinkedIn.Cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn cho các tài khoản trả phí

  • Để kiểm tra công cụ “Ai đã xem hồ sơ của bạn”, hãy đăng nhập vào Tài khoản LinkedIn.
  • Dưới ảnh hồ sơ của bạn, hãy chọn Ai đã xem hồ sơ của bạn. bạn cũng có thể nhấp vào liên kết này đi thẳng đến trang.
  • Chọn biểu tượng Tôi ở đầu màn hình.
  • Chọn Xem hồ sơ.
  • Chuyển đến phần “Ai đã xem hồ sơ của bạn”.
  • Chọn biểu tượng “Tôi” ở đầu màn hình.
  • Chọn Access My Premium.
  • Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả những người dùng đã xem hồ sơ của bạn.

ĐỪNG BỎ LỠ: Dùng thử LinkedIn Premium miễn phí trong 1 tháng

Những người trong tiểu sử “Ai đã xem tiểu sử của bạn” mà bạn mong đợi? Ai là người dùng bất ngờ nhất mà bạn đã phát hiện ra khi duyệt hồ sơ của mình gần đây? Chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Làm thế nào để hàng hóa Nhật Bản độc đáo được giao đến tận nhà của bạn

Hướng dẫn • 08/10/2022

Có từ nào để ghen tị với những thứ tuyệt vời và đôi khi kỳ quặc chỉ dành cho người tiêu dùng Nhật Bản ...

Hunting Clash: Hướng dẫn đi săn ghi điểm và nhận nhiều tiền thưởng

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Hunting Clash”, hướng dẫn về tất cả các khái niệm, mẹo để giành chiến thắng trong ...

Cách sửa lỗi Microsoft Excel Runtime 1004

Hướng dẫn • 15/05/2022

Nhiều người sử dụng Microsoft Excel để tổ chức các tệp dữ liệu và lưu trữ thông tin. MS Excel là một phần của ...

Cách xóa (và khôi phục) ứng dụng iOS cài sẵn

Hướng dẫn • 25/10/2022

IPhone và iPad của bạn đi kèm với một số ứng dụng cài sẵn, một số ứng dụng trong số đó bạn có thể ...