Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/05/2022

Những người yêu thích giải trí hiện đại yêu thích các dịch vụ phát video trực tuyến vì chúng tiện lợi. Dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem phim và chương trình theo yêu cầu bất cứ lúc nào. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ cho phép bạn xem những bộ phim và chương trình đó. bất cứ nơi nào bạn muốn. Trên thực tế, rất dễ quên bạn có bao nhiêu tùy chọn vì những dịch vụ này có sẵn cho một số nền tảng đáng kinh ngạc, bao gồm cả bảng điều khiển trò chơi.

Khách hàng Netflix trung bình có lẽ đang xem Tình yêu là mù quáng thông qua trình duyệt web, thiết bị phát trực tuyến đa phương tiện như Amazon Fire Stick hoặc ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào TV của họ. Điều này hoạt động tốt trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa các dịch vụ đăng ký (ngày càng đắt đỏ) của mình, bạn nên biết tất cả các tùy chọn có sẵn cho nội dung phát trực tuyến. Ngoài ra, nhờ Netflix thực hiện chuyển thể trò chơi điện tử, chẳng hạn như Castlevania cũng như Cuphead phim hoạt hình, có vẻ đúng khi xem các chương trình này trên PlayStation 5 hoặc Xbox Series X / S.

Bạn đã sẵn sàng truyền Netflix sang bảng điều khiển trò chơi của mình chưa? Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quy trình.

PS5

Cách phát trực tuyến Netflix trên PlayStation 5

 • Đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của bạn.

 • Chuyển đến Media> Video & Music Apps để tìm ứng dụng Netflix.

 • Tải xuống ứng dụng Netflix trên PlayStation 5 của bạn.

 • Khởi chạy ứng dụng từ phần Media.

 • Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.

 • Thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn!

 • Theo tùy chọn, nhấn nút vòng tròn, mở Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng và thoát khi bạn hoàn tất.

Netflix trên PlayStation 5 hỗ trợ phụ đề, độ phân giải HDR và ​​Ultra HD nếu kết nối internet của bạn cho phép. Ứng dụng PlayStation cũng cho phép bạn sử dụng các thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại Android hoặc iOS, làm màn hình thứ hai.

Xbox Dòng X

Cách phát trực tuyến Netflix trên Xbox Series X / S

 • Đăng nhập vào Xbox Live.

 • Khởi chạy Cửa hàng và tìm Netflix trong Ứng dụng.

 • Tải xuống Netflix trên Xbox Series X hoặc Xbox Series S.

 • Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.

 • Thưởng thức các chương trình và bộ phim yêu thích của bạn!

 • Theo tùy chọn, chọn “Cài đặt” từ màn hình chính Netflix và đăng xuất để kết thúc phiên duyệt web của bạn.

Trên Xbox Series X / S, Netflix hỗ trợ phụ đề, độ phân giải Dolby Vision, HDR và ​​Ultra HD với kết nối chất lượng cao. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa hồ sơ người lớn và hồ sơ trẻ em.

Bạn có thể phát trực tiếp gì khác trên PS5 và Xbox?

Trong số 16 dịch vụ phát trực tuyến video hàng đầu của chúng tôi, 11 dịch vụ cung cấp ứng dụng cho PlayStation và Xbox. Điều này bao gồm phần cứng thế hệ cũ cũng như PlayStation 5 và Xbox Series X / S hiện tại. Đó là Amazon Prime Video, Crunchyroll, CuriosityStream, Disney +, HBO Max, Hulu, Netflix, Peacock, Plex, Tubi và YouTube TV. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ truyền hình trực tiếp đến các bản hit nổi tiếng và phụ đề anime. Nếu bạn đã là người đăng ký trả phí, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng, đăng nhập và bắt đầu xem ngay sau khi chơi xong Elden Ring.

Các dịch vụ đăng ký nhỏ hơn, thích hợp hơn như BroadwayHD và KweliTV thường không có đủ tài nguyên để phát hành và hỗ trợ các ứng dụng PlayStation và Xbox, nhưng thường xuyên hơn là không, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ phổ biến trên hai bảng điều khiển chính.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Làm thế nào về phát trực tuyến trên Nintendo Switch?

Mặc dù rất phổ biến, Nintendo Switch vẫn chưa nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các dịch vụ phát trực tuyến video. Điều này đặc biệt kỳ lạ khi Wii U không thành công có tất cả các thương hiệu phát trực tuyến mà bạn mong đợi.

Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng một số dịch vụ đăng ký trên bảng điều khiển kết hợp và thiết bị cầm tay, đồng thời, nhiều dịch vụ khác đang dần được thêm vào nền tảng. Trên Nintendo Switch, bạn có thể xem Crunchyroll, Funimation, Hulu, YouTube (nhưng không phải YouTube TV) và Pokemon TV.

suối ngọt ngào

Chúng tôi đã tập trung vào việc truyền trực tuyến Netflix tới máy chơi game ở đây, nhưng chúng tôi cũng đã xem xét hàng chục dịch vụ phát trực tuyến video khác. Mỗi tổng quan nêu chi tiết về các dịch vụ cung cấp ứng dụng bảng điều khiển của dịch vụ, cũng như các thông tin hữu ích khác. Nếu bạn quan tâm, hãy xem phạm vi phát trực tuyến video rộng rãi của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về phát trực tuyến, hãy xem năm lý do bạn có thể muốn hủy đăng ký video và giữ lại cáp. Ngoài ra, bạn nên đọc cách phát trực tuyến đã mở ra kỷ nguyên vàng mới của TV rác. Và nếu bạn không biết mình muốn xem gì, hướng dẫn phát trực tuyến video sẽ giúp bạn.

Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...