Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Nếu bạn muốn chia sẻ một bài đăng trên Instagram cũng như trên Facebook của mình, thì thay vì tải lên cùng một bài đăng hai lần, bạn có thể thực hiện trên Facebook và sau đó chia sẻ nó trên Instagram từ đó.

Điều này có thể thực hiện theo hai cách: bạn phải chia sẻ bài đăng trên Facebook và sau đó tự động tải bài đăng đó lên Instagram được kết nối hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tự động đăng bài đăng trên Facebook của bạn lên Instagram.

Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ bài đăng trên Facebook lên Instagram và những ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung như theo dõi tương tác bài đăng, v.v.

Để chia sẻ bài đăng Facebook trên Instagram, trước tiên bạn cần vào cài đặt và sau đó nhấp vào tùy chọn “Instagram”. Bây giờ hãy kết nối Instagram của bạn (đăng nhập bằng tài khoản) với Facebook và viết tin nhắn rồi bật tùy chọn chia sẻ Instagram. Giờ đây, khi bạn chia sẻ một bài đăng trên Facebook, bài đăng đó cũng tự động được đăng trên Instagram. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Buffer để làm cho quá trình trao đổi tự động này diễn ra tự động.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách tự động chia sẻ tin nhắn từ Facebook sang Instagram và chỉ cần làm theo các bước có thể dễ dàng hơn.

Làm thế nào để tự động đăng một bài Facebook lên Instagram?

Hiện tại, Facebook và Instagram là hai mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và một số người dùng sử dụng cùng một bài đăng trên cả hai nền tảng. Vì vậy, nếu bạn có cùng một bài đăng, bạn không cần phải làm hai lần vì bạn có thể đăng nó lên Facebook và bài đăng tương tự cũng sẽ được đăng trên Instagram của bạn.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, Facebook đã đưa ra một tính năng cho phép bạn chia sẻ trực tiếp một bài đăng trên Facebook lên Instagram. Nó yêu cầu một chút tinh chỉnh và không có gì lớn hoặc phức tạp.

Để tự động chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram, bạn cần kết nối Facebook với tài khoản Instagram của mình.

Để liên kết Facebook với Instagram để nhắn tin Facebook với Instagram tự động,

 • Trước hết, bạn phải mở hoặc đăng nhập Facebook của mình và truy cập trang.
 • Trên bảng điều khiển bên trái, bạn sẽ tìm thấy nút “Cài đặt”, chỉ cần nhấp vào nó để bắt đầu quá trình.
 • Bây giờ bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn nhấp nháy trên màn hình của mình, trong số tất cả chúng, hãy chọn tùy chọn “Instagram”.
 • Trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Kết nối tài khoản”, chỉ cần nhấp vào nó.
 • Đối với bước tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram hiện có của mình.
 • Bây giờ hãy bắt đầu viết một bài mới trên Facebook. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Instagram khi bạn sắp chia sẻ bài đăng của mình. Đảm bảo rằng bạn chọn hộp và xác nhận điều này.

Bây giờ hãy nhấp vào “Chia sẻ” để đăng bài đăng của bạn lên cả Instagram và Facebook.

Xin lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng trên Facebook. Ngoài ra, để bài đăng trên Facebook của bạn có sẵn trên Instagram, nó phải có hình ảnh hoặc hình ảnh.

Thứ hai, tính năng này sẽ không hoạt động đối với một bài đăng chứa nhiều hình ảnh và một số trang hoặc tài khoản Facebook vẫn có thể có các trang hiện không được cung cấp tính năng này để hoạt động với Instagram. Nhưng chắc chắn trong tương lai gần, chức năng này sẽ khả dụng cho tất cả các bộ mô tả này.
Một điều nữa chúng ta phải đề cập đến, tính năng này không thể được sử dụng để đăng các bài viết cũ trên Facebook lên Instagram và điều tương tự cũng áp dụng cho các câu chuyện trên Facebook.

Chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram – Hootsuite

Bây giờ, nếu bạn chưa biết về Hootsuite, hãy để tôi cho bạn biết về các tính năng của nó.
Công cụ quản lý mạng xã hội này có thể giúp bạn tạo các tài khoản mạng xã hội dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể làm được nhiều hơn thế với nó.

Chức năng:

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng bất thường của Hootsuite:

 • Lên lịch đăng bài là tính năng tốt nhất giúp người dùng duy trì lịch trình đều đặn.
 • Nếu bạn là một người chuyên nghiệp, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi của khách hàng mà bạn sẽ cần phải trả lời. Hootsuite làm cho việc này trở nên dễ dàng.
 • Theo dõi mạng xã hội là một tính năng tuyệt vời khác giúp bạn cập nhật những người theo dõi, lượt đề cập, lượt thích mới, v.v. Bạn thậm chí có thể theo dõi nhiều tài khoản cùng một lúc.
 • Nó cung cấp cho người dùng một số tính năng phân tích tích hợp tốt nhất để phân tích mạng xã hội. Giờ đây, bạn dễ dàng hơn khi so sánh hiệu suất tài khoản của mình theo thời gian. có thể giúp bạn theo dõi và cải thiện ROI của mình.
 • Hootsuite chỉ định một hộp thư riêng để xem các tin nhắn riêng tư để các thành viên có thể trả lời tin nhắn và tính năng cộng tác nhóm này đảm bảo rằng không có tin nhắn nào bị bỏ quên hoặc chưa được trả lời.

Các bước đăng trên Instagram:

Đối với tất cả những người mới không có nhiều ý tưởng về cách sử dụng Hootsuite để lên lịch cho các bài đăng trên Instagram, chúng tôi có hướng dẫn từng bước mà bạn nên làm theo:

 • Đối với bước đầu tiên, bạn cần nhìn vào Bảng điều khiển xuất bản của Hootsuite và nhấp vào tùy chọn Xuất bản.
 • Trong bài đăng trên trang, bạn cần chọn tài khoản Instagram ưa thích của mình.
 • Sau đó, bạn cần chọn nội dung từ thư viện nội dung và tải lên hình ảnh của bạn hoặc các hình ảnh trực quan khác. Bạn có thể viết chú thích, bao gồm thẻ bắt đầu bằng # và vị trí.
 • Bây giờ bạn sẽ tìm thấy bài viết của mình ở bên phải dưới dạng bản nháp.
 • Bây giờ bạn cần lên lịch đăng bài. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào lịch biểu mà bạn sẽ tìm thấy sau này, ở góc dưới bên phải của trang.
 • Từ đó, chọn ngày và giờ bạn muốn bài đăng của mình được xuất bản.

Chia sẻ tin nhắn từ Facebook lên Instagram – Revealbot

Tạo tài khoản Revealbot là điều đầu tiên bạn cần kết nối tài khoản Facebook của mình với nó.

 • Tiếp theo là khuyến mãi. Để làm điều này, bạn cần chọn tùy chọn đăng tự động, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này ở thanh bên trái.
 • Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng tính năng xuất bản tự động. Để tạo bài đăng tự động đầu tiên của bạn, hãy chọn tài khoản hoặc trang Facebook của bạn làm nguồn, sau đó soạn bài đăng đầu tiên mà bạn muốn được coi là đăng tự động. Ảnh và video cũng có thể là một phần trong thông điệp của bạn. Sau đó, bạn cần chọn các điều kiện mà bất kỳ bài đăng nào phải đáp ứng để được xuất bản tự động.
 • Sau đó, thiết lập trạm chính xác cho tin nhắn của bạn. Bạn có thể chọn cả Nguồn cấp dữ liệu Instagram và Câu chuyện cũng như Facebook.
 • Bước cuối cùng là xem xét cài đặt cho bài đăng của bạn và bộ quảng cáo mà các bài đăng tự động tải của bạn sẽ xuất hiện trong Trình quản lý quảng cáo của Facebook.
 • Bây giờ bạn đã hoàn tất, bất kỳ bài đăng nào trên Facebook phù hợp với điều kiện của bạn sẽ được tự động tải lên Instagram.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các bước bạn phải làm theo để chia sẻ bài đăng Facebook trên Instagram và bạn có thể thực hiện bằng cách kết nối tài khoản Facebook với Instagram của mình hoặc bạn có thể sử dụng một ứng dụng như Buffer để làm điều đó với các tính năng bổ sung.

Nội dung tương tự:

Không có tên nào được đặt cho tài khoản YouTube này

Hướng dẫn • 08/05/2022

YouTube cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu video từ các danh mục khác nhau. Bạn có thể tải lên video ...

Phát trực tuyến trò chơi: Trò chơi nào hoạt động tốt nhất?

Hướng dẫn • 15/04/2022

Có lẽ đây là năm mà phát trực tuyến trò chơi cuối cùng sẽ trở thành xu hướng chủ đạo. Google Stadia, Microsoft xCloud ...

Tải xuống ảnh từ Instagram – trình tải xuống từ instadp.net

Hướng dẫn • 29/09/2022

Ảnh hồ sơ tải lên không hiển thị trong ứng dụng Instagram của bạn. Chúng tôi biết rằng Instagram không cung cấp một giải ...

Cách sửa lỗi đĩa không hợp lệ 1327

Hướng dẫn • 12/05/2022

Cài đặt chương trình rất dễ dàng, nhưng nó có thể gây khó chịu khi xảy ra lỗi. Ví dụ: cố gắng cài đặt ...