Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Không có gì mới đối với chúng tôi khi chuyển đổi giữa các ứng dụng năng suất yêu thích của chúng tôi. Một số dịch vụ cho phép chúng tôi trở nên có tổ chức và năng suất hơn trong những việc chúng tôi làm. Nhưng việc chuyển đổi giữa các ứng dụng có thể mất một khoảng thời gian, chưa kể đến việc phải nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành các tác vụ lặp đi lặp lại. Đôi khi bạn có thể quên cập nhật ghi chú hoặc lịch trong quá trình này.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tự động hóa và đồng bộ hóa tất cả các tác vụ này mà không cần lo lắng nếu bạn đã thêm sự kiện vào lịch hoặc danh sách việc cần làm của mình? IFTTT làm điều đó cho bạn.

IFTTT là gì và nó hoạt động như thế nào?

IFTTT là gì và nó hoạt động như thế nàoTín dụng hình ảnh: IFTTT

IFTTT có nghĩa là Nếu cái này, thì cái này. Đó là một hệ thống nhân quả đơn giản tạo ra một hành động dựa trên một yếu tố kích hoạt bạn đã đặt. Khi trình kích hoạt “Nếu điều này” của bạn kích hoạt, hành động “Sau đó” sẽ theo sau. Ví dụ: khi bạn tạo một sự kiện trong lịch của mình, sự kiện đó sẽ tự động cập nhật Microsoft To Do ghi chú nếu bạn cần chúng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối và tích hợp các ứng dụng và dịch vụ của mình với IFTTT. Bạn không cần phải làm điều đó theo cách thủ công. Với ứng dụng IFTTT, bạn đặt một trình kích hoạt để hệ thống tự động thực hiện một hành động.

Bạn có thể đặt các trình kích hoạt và hành động khác nhau bằng cách sử dụng các applet (trước đây gọi là công thức nấu ăn) trên IFTTT. Các applet này sẽ quản lý chúng nên bất cứ thứ gì bạn cần đều sẽ ổn với các ứng dụng của bạn.

Nhiều ứng dụng nhỏ khác nhau có sẵn trên IFTTT để cải thiện trải nghiệm tự động hóa của bạn. Một số applet phổ biến như Thông báo cho kênh Slack khi các công việc Microsoft To Do hoàn thành và Sync Google Tasks và MS To Do có thể giúp ích rất nhiều cho việc quản lý năng suất và thời gian của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo các applet tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của mình.

TẢI ỨNG DỤNG: Tải xuống ứng dụng Microsoft To Do tại đây!

Cách tự động hóa các tác vụ của Microsoft và đồng bộ hóa chúng với các dịch vụ khác bằng ứng dụng / công thức IFTTT

How-to-Automate-Microsoft-To-Do-Tasks-Sync-them-them-Other-Services-using-IFTTT-AppletsRecipesTín dụng ảnh chụp màn hình: Windows Dispatch Service

Microsoft To Do là một trong những công cụ quản lý tác vụ đáng tin cậy nhất dành cho công việc hoặc cá nhân. Nó có giao diện đơn giản và gọn gàng cho phép bạn tạo danh sách, ghi chú, đặt lời nhắc hoặc quản lý các sự kiện của mình.

Giờ đây, bạn có thể tự động hóa tất cả các tác vụ của mình trong Microsoft To Do bằng cách sử dụng các applet hoặc công thức IFTTT. Nếu bạn tạo sự kiện bằng Trợ lý Google, sự kiện đó sẽ tự động cập nhật Microsoft To Do của bạn. Khi bạn thêm một công việc vào Google Task, nó cũng đồng bộ hóa các ghi chú Microsoft To Do của bạn.

  • Để bắt đầu, bạn cần tải xuống ứng dụng IFTTT từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store.
  • Đăng ký tài khoản IFTTT.
  • Sau khi đăng ký, hãy truy cập https://ifttt.com/microsoft_todo.
  • Nhấp vào nút “Kết nối” để kết nối ứng dụng Microsoft To Do với IFTTT.
  • Giờ đây, bạn có thể kích hoạt các applet để kết nối các thiết bị của mình và tự động hóa các tác vụ của mình.

Kinh nghiệm của bạn với việc sử dụng IFTTT cho các công việc Microsoft To Do là gì? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vì vậy hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới.

KHÔNG TÀI KHOẢN? Đăng ký tài khoản Microsoft To Do miễn phí tại đây!

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để lướt Internet an toàn hơn

Hướng dẫn • 25/04/2022

Nội dung chính Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến Giữ ẩn danh trực tuyến Lướt web an toàn ở chế ...

Sửa lỗi bảng điều khiển Overwatch BC-124, vấn đề đăng nhập

Hướng dẫn • 14/05/2022

Overwatch là một game bắn súng nhiều người chơi từ năm 2015 vẫn còn được nhiều người hâm mộ và game thủ yêu thích ...

Tạo hình nền động cho màn hình khóa iPhone với nhiều hình ảnh

Hướng dẫn • 29/09/2022

Nếu bạn đang sử dụng iPhone của mình, bạn sẽ không có nhiều hình nền động miễn phí mặc định để lựa chọn. Tất ...

Cách kết nối tai nghe và tai nghe Bluetooth

Hướng dẫn • 09/04/2022

Làm thế nào để kết nối tai nghe Bluetooth? Nếu bạn chưa tham gia cuộc cách mạng tai nghe / tai nghe không dây, ...