Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Nếu bạn bị ai đó chặn iMessage trên iPhone của mình, thì để gửi cho họ một tin nhắn sẽ được gửi, trước tiên bạn phải tự mình bỏ chặn. Nếu bạn muốn biết mình có bị chặn iMessage hay không, bạn có thể tìm hiểu giá trị của các iMessage đã chuyển.

iMessage sẽ không gửi tin nhắn cho bạn nếu người đó đã chặn số của bạn và cuộc gọi của bạn cũng sẽ không được gửi. Nếu bạn muốn tự mình bỏ chặn, bạn phải làm theo các bước nhất định có thể hữu ích trong việc bỏ chặn hoặc gửi tin nhắn đi từ điện thoại của bạn.

Để bỏ chặn chính mình trong iMessage, bạn cần chuyển sang một số điện thoại khác không bị người đó chặn và bạn có thể sử dụng số đó để bỏ chặn iMessage cho người đó. Cách tốt nhất là sử dụng bất kỳ số ảo nào trên điện thoại di động của bạn có thể được sử dụng để gửi tin nhắn từ iPhone cũng như thực hiện cuộc gọi.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các cách bạn có thể sử dụng để tự mở khóa trong iMessage và các phương pháp được nêu ở đây rất dễ làm theo và thường mất vài phút để thử tất cả. Hãy đi sâu vào.

Tự bỏ khóa trong iMessage nếu bạn đã bị chặn

Nếu bạn bị chặn khỏi iMessage, có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để vượt qua chặn iMessage và gửi tin nhắn cho người đó.

Xem cách bạn có thể tự mở khóa trong iMessage:

Chuyển sang một số mới

Nếu ai đó chặn bạn, thì bạn hoàn toàn không thể liên lạc với anh ta bằng cùng một số hoặc thẻ SIM. Chà, đây là cách hoạt động của tính năng chặn. Vì vậy, nếu bạn muốn tự bỏ chặn trong iMessage, bạn có thể cân nhắc việc đăng ký một số điện thoại mới. Sau khi nhận được một số mới, bạn có thể liên hệ với người đã chặn bạn và yêu cầu họ bỏ chặn bạn. Đây là một trong những cách dễ nhất và hợp pháp để tự bỏ chặn.

Tuy nhiên, có một số cách khác để tự mở khóa trong iMessage, nhưng những phương pháp này phức tạp hơn một chút và tốn kém thời gian và tiền bạc. Phương pháp này không chính xác vì việc chuyển sang một số mới có thể giúp bạn liên lạc lại với người này, nhưng nếu anh ta muốn anh ta vẫn bị chặn, anh ta cũng sẽ chặn số mới cho bạn.

Sử dụng số Skype cho SMS

Bạn cũng có thể sử dụng Skype để gọi hoặc gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn. Skype có ba tab chính – Trò chuyện, Cuộc gọi và Danh bạ. Tuy nhiên, đây là phương thức trả phí, các cuộc gọi từ Skype đến điện thoại đều không miễn phí và bạn sẽ cần một số Tín dụng Skype hoặc đăng ký đang hoạt động để gọi đến điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của mình.

Mặt khác, Skype cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí một tháng. Có nhiều kế hoạch khác nhau và bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu của mình. Tốt hơn là sử dụng các khoản tín dụng Skype (từ $ 5,90), có thể được sử dụng trên toàn thế giới để gửi SMS và thực hiện cuộc gọi.

Để vượt qua tính năng chặn trong Skype và gửi SMS,

 • Bước 1. Trước hết, hãy mua số Skype với gói dữ liệu đang hoạt động.
 • Bước 2: Sau đó, cài đặt ứng dụng Skype từ Apple Store và đăng nhập bằng tài khoản Skype của bạn.
 • Bước 3: Nhấp vào tab “SMS”. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cuộc gọi gần đây của bạn và từ đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi mới hoặc gửi SMS.

SMS sẽ được gửi đến người đó từ số Skype. Xin lưu ý rằng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia bạn gửi SMS đến.

Ẩn ID người gọi của bạn trên iPhone

Nếu ai đó vừa chặn bạn, việc chặn đó cũng sẽ ảnh hưởng đến iMessage và các cuộc gọi của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tự bỏ chặn bằng cách tắt ID người gọi.

Bạn có thể ẩn ID người gọi của mình để khi bạn gọi cho người đã chặn bạn, ID người gọi của bạn sẽ không hiển thị với họ. Tuy nhiên, vẫn không có gì đảm bảo rằng người đó sẽ chặn cuộc gọi của bạn vì điện thoại của họ sẽ hiển thị rằng ID người gọi đã bị ẩn. Do đó, khi bạn ẩn ID người gọi của mình, người đó sẽ không biết danh tính của bạn cho đến sau khi họ trả lời cuộc gọi và điều này có thể ngăn iPhone nhận biết danh tính của người gọi.

Để bỏ chặn bạn khỏi iPhone, bao gồm cả cuộc gọi và tin nhắn,

 • Bước 1. Trước hết, hãy mở iPhone của bạn và chuyển đến ứng dụng Cài đặt.
 • Bước 2. Vào điện thoại, vuốt sang trái vào “Hiển thị ID người gọi” và tắt tính năng này.

Để ẩn ID người gọi của bạn, bạn cũng có thể chọn một phương pháp khác, bạn cũng có thể sử dụng mã thích hợp cho quốc gia của mình và bằng cách này bạn có thể ngăn không cho người đã chặn bạn tiết lộ ID người gọi. Bây giờ bạn có thể dễ dàng gọi cho người đã chặn bạn và điện thoại của họ sẽ không hiển thị rằng số của bạn bị chặn.

Chuyển sang điện thoại khác và gửi SMS

Nếu bạn bị chặn trên iMessage, tin nhắn của bạn sẽ không được gửi và thay vì cố gắng tự bỏ chặn, bạn có thể chỉ cần nhắn tin cho người đó từ một thiết bị khác và yêu cầu bạn bỏ chặn họ khỏi iMessage.

Bạn có thể thực hiện các bước này nếu một người nào đó đã chặn số của bạn do nhầm lẫn và có cơ hội bỏ chặn bạn bằng một yêu cầu đơn giản.

Bạn có thể hỏi bất kỳ số điện thoại nào của bạn bè và sau đó liên hệ với người đó. Bạn cũng có thể gọi cho họ bằng điện thoại cố định hoặc điện thoại công cộng. Đây là một trong những cách dễ nhất để liên hệ với ai đó sau khi họ đã chặn bạn.

Khi họ trả lời cuộc gọi của bạn từ một điện thoại khác, bạn có thể yêu cầu họ bỏ chặn bạn và sau đó tiếp tục cuộc trò chuyện từ điện thoại cũ và số hiện có của bạn. Nếu bạn sử dụng điện thoại công cộng, nó có thể tính phí bạn một số xu và rất khó để theo dõi.

Thay đổi ID người gọi của bạn

Nếu bạn muốn gửi iMessage cho người đã chặn bạn, bạn có thể thay đổi ID người gọi của mình. Tất cả những gì bạn cần là một id email khác và tạo một tài khoản mới bằng cách sử dụng id email đó. Khi bạn gửi tin nhắn bằng ID người gọi mới, người nhận sẽ không biết danh tính và bạn có thể dễ dàng gửi iMessage của mình.

Để thay đổi ID người gọi của bạn, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Trước tiên, hãy chuyển đến cài đặt và sau đó đến tin nhắn.
 • Sau đó nhấp vào Gửi và Nhận.
 • Sau đó, nhấp vào “Bạn có thể liên hệ với iMessage tại:”.
 • Ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn “Thêm địa chỉ email khác”, hãy nhấp vào nó.
 • Bây giờ hãy thêm một id email mới và kiểm tra nó.
 • Sau khi xác minh ID, hãy nhấp vào ID email đó trong “Bắt đầu cuộc trò chuyện mới với:”.

Đây là tất cả.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng để tự bỏ chặn trong iMessage và bạn có thể sử dụng số mới hoặc số ảo để nhắn tin cho một người nếu số của bạn bị chặn và điều này chắc chắn sẽ bỏ chặn bạn.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Sửa mã lỗi Netflix M7020, O7701-1003 hoặc C7701-1003

Hướng dẫn • 11/11/2022

Với hàng triệu người đăng ký đang hoạt động trên khắp thế giới sử dụng Netflix, những sai sót là không thể tránh khỏi. ...

Cách sửa lỗi “Thật không may, Instagram đã ngừng hoạt động”

Hướng dẫn • 25/09/2022

Instagram là một trong những ứng dụng phổ biến nhất có thể rất khó chịu nếu nó không hoạt động bình thường. Đôi khi ...

15 mẹo cực kỳ hữu ích cho người dùng iPhone mới

Hướng dẫn • 22/11/2022

Nội dung chính 1. Thiết lập ID Apple 2. Bật Tìm tôi. 3. Thiết lập ID y tế 4. Thiết lập Trung tâm điều ...

Cách ngăn ứng dụng Windows 10 chạy khi khởi động

Hướng dẫn • 05/10/2022

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất của Windows là việc nhiều ứng dụng, chẳng hạn như Adobe Acrobat, iTunes và Spotify, tự ...