Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

đăng nhập vào máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu

Hầu hết mọi người đều thiết lập mật khẩu để bảo vệ máy tính gia đình, máy tính cơ quan hoặc máy tính trường học của họ. Mật khẩu rất cần thiết để bảo mật, nhưng đôi khi nó có thể khóa máy tính của bạn và bạn sẽ không thể đăng nhập vào nó.

Nếu bạn rơi vào tình huống không thể truy cập vào máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu của mình hoặc của người khác, hãy thư giãn. Có nhiều cách để truy cập vào một máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu. Tất nhiên, chúng tôi không cho bạn biết làm thế nào để xâm nhập trái phép máy tính của người khác. Ở đây chúng tôi chỉ nói về một số cách hiệu quả và đúng đắn.

Thông thường, dường như không thể tạo tài khoản quản trị viên mới và xóa mật khẩu Windows cùng lúc khi bạn bị khóa máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu không thể đăng nhập. Tuy nhiên, Windows Password Refixer có thể giúp bạn dễ dàng.

Chuẩn bị 1. Tạo đĩa khởi động.

Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào, trước tiên bạn cần tạo một ổ đĩa có khả năng khởi động bằng cách ghi Windows Password Refixer vào ổ USB hoặc CD / DVD. Sau đó, sử dụng đĩa khởi động này để đăng nhập vào máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu.

Bước 1: Tải xuống, cài đặt và chạy Windows Password Refixer trên bất kỳ máy tính nào bạn có thể kết nối.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn để ghi nó vào USB hoặc ổ CD / DVD để lấy đĩa khởi động.

Tạo đĩa khởi động

Chuẩn bị 2: Khởi động máy tính từ đĩa

Tìm hiểu cách khởi động máy tính từ thẻ USB hoặc khởi động máy tính từ đĩa CD / DVD nếu bạn chưa biết.

Cách 1: Tạo tài khoản quản trị viên mới để đăng nhập vào máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu.

Kết nối ổ đĩa khởi động của bạn với máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu và đặt nó khởi động từ thẻ USB hoặc ổ CD / DVD. Sau khi máy tính khởi động, Windows Password Recovery Tool sẽ khởi chạy. Sau đó nhấp vào nút Thêm người dùng để thêm tài khoản quản trị viên mới. Sau đó, rút ​​phích cắm USB hoặc CD / DVD có thể khởi động của bạn và khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi khởi động lại, bạn có thể đăng nhập vào máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu bằng tài khoản quản trị viên mới được tạo.

Thêm quản trị viên mới

Cách 2: Bỏ mật khẩu bảo vệ để đăng nhập vào máy tính

Khởi động máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu từ đĩa khởi động theo cách tương tự. Sau khi máy tính khởi động, Windows Password Refixer khởi chạy và hiển thị Windows đang chạy trên máy tính và tất cả tài khoản người dùng. Chọn tài khoản người dùng mục tiêu có mật khẩu bạn muốn xóa và nhấp vào nút Đặt lại mật khẩu để đặt lại mật khẩu thành mật khẩu trống. Khi mật khẩu đã được gỡ bỏ, hãy ngắt kết nối ổ đĩa khởi động và khởi động lại máy tính của bạn. Khi nó khởi động, bạn có thể đăng nhập vào máy tính mà không cần mật khẩu.

Xóa mật khẩu máy tính xách tay của trường

Ngoài ra: Windows có một tài khoản quản trị viên tích hợp bị vô hiệu hóa và không có mật khẩu theo mặc định. Nếu bạn đã từng bật tài khoản quản trị viên tích hợp sẵn trên máy tính Windows của mình và chưa đặt mật khẩu cho nó, bạn có thể đăng nhập vào máy tính được bảo vệ bằng mật khẩu của mình với tư cách quản trị viên tích hợp bằng cách khởi động máy tính của bạn ở chế độ an toàn.

Nội dung tương tự:

Tắt và đừng để Netflix hỏi “Bạn vẫn xem chứ?”

Hướng dẫn • 23/04/2022

Tất cả chúng ta đều thích xem các chương trình truyền hình nếu chúng ta gắn bó với cốt truyện và các nhân vật ...

Cách sao chép và dán tại Command Prompt trong Windows 7/10

Hướng dẫn • 20/04/2022

Nội dung chính Phần 1: Làm thế nào để sao chép và dán trong Windows 7 Command Prompt Bước 1: Bật chế độ QuickEdit ...

Những trò chơi kinh dị hay nhất dành cho iPhone và iPad năm 2022

Hướng dẫn • 18/04/2022

Khi có tâm trạng muốn tăng adrenaline và sợ hãi, bạn luôn có thể bật bộ phim kinh dị mới nhất hoặc bộ phim ...

Cách tắt “Tweet này có thể chứa nội dung nhạy cảm” trên Twitter

Hướng dẫn • 02/04/2022

Gần đây bạn có thấy thông báo lỗi trên Twitter: “Tweet này có thể chứa nội dung nhạy cảm” không? Nếu vậy, bạn có ...