Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/05/2022

bỏ qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã

Bạn sẽ làm gì nếu khóa iPhone vì quên mật mã màn hình iPhone? Trên thực tế, điều này thường xảy ra với rất nhiều người dùng iOS. Vì vậy, đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất. Bây giờ, nếu bạn muốn đăng nhập lại vào thiết bị của mình, cách duy nhất để làm điều đó là bỏ qua màn hình khóa iPhone. Trong bài viết này, bạn sẽ nhận được một số giải pháp để dễ dàng vượt qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã.

Phương pháp 1: Bỏ qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã bằng iCloud

Nếu bạn quên mật khẩu màn hình khóa để khóa bạn, bạn có thể sử dụng Find My iPhone để bỏ qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật khẩu. Nhưng phương pháp bỏ qua màn hình khóa iPhone này chỉ hoạt động nếu Find My iPhone được bật trên iPhone của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước được liệt kê bên dưới.

Bước 1. Đi tới iCloud.com trên máy tính của bạn. Đăng nhập vào iCloud bằng Apple ID và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập. Chọn “Tìm iPhone của tôi” từ các tùy chọn được hiển thị.

chọn Tìm iPhone

Bước 3: Chọn “Tất cả thiết bị” từ menu trên cùng của trình duyệt. Sau đó chọn thiết bị bạn muốn xóa và nhấp vào nút “Erase iPhone”.

nhấp vào nút

Bước 4: Nhấp vào nút “Erase” để chờ quá trình hoàn tất. Và nó sẽ xóa iPhone của bạn để bạn có thể bỏ qua màn hình khóa iPhone.

xóa iPhone

Phương pháp 2: Bỏ qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã bằng cách Đặt lại iPhone về trạng thái bình thường

Một cách khác để vượt qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã là sử dụng iTunes. Nó hỗ trợ khôi phục cài đặt gốc cho iPhone, trong đó iTunes có thể xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị, nhưng có thể khôi phục lại sau khi bỏ qua màn hình khóa iPhone nếu bạn đã sao lưu mọi thứ trước đó. Ngoài ra, nếu Find My iPhone được bật trên thiết bị, phương pháp này sẽ không hoạt động. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được đồng bộ hóa với iTunes trước đó và Find My iPhone phải được tắt trước khi khôi phục iPhone. Hãy làm theo các bước sau.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone bị khóa của bạn bằng cáp USB với máy tính của bạn và khởi chạy iTunes.

Bước 3: Chọn thiết bị iPhone của bạn, chuyển đến tab “Tóm tắt” và nhấp vào “Khôi phục iPhone”.

bấm vào Khôi phục iPhone

Bước 4. Nếu iTunes hỏi bạn có muốn sao lưu cài đặt iPhone của mình trước khi khôi phục phần mềm hay không, vui lòng chọn tùy chọn “Sao lưu” để thực hiện sao lưu.

sao lưu cài đặt iPhone

Bước 5: Nhấp vào nút “Khôi phục” để xác nhận khôi phục cài đặt gốc cho iPhone. Thao tác này sẽ bỏ qua màn hình khóa của iPhone. Sau đó, bạn có thể nhập lại iPhone của mình mà không cần mật mã.

khôi phục iphone

Phương pháp 3: Vượt qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã bằng công cụ mở khóa

Quên mật mã màn hình iPhone và bạn đang bị khóa trên iPhone? Các phương pháp trên không hoạt động hoặc là rườm rà? Bạn có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ màn hình khóa iPhone nào mà không cần mật khẩu bằng cách thử công cụ iPhone Passcode Refixer mà không cần mật khẩu. Nó không chỉ bỏ qua màn hình khóa của iPhone mà còn xóa Apple ID khỏi iPhone mà không cần mật khẩu. Làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt iPhone Passcode Refixer trên máy tính của bạn. Khởi chạy chương trình và nhấp vào “Mở khóa màn hình khóa”.

chạm vào Mở khóa màn hình khóa

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp Apple Lightning và nhấp vào “Bắt đầu” và “Tiếp theo”.

Bước 3. Sau khi kết nối thành công và hiển thị trang tải xuống, hãy nhấp vào nút “Tải xuống” để tải xuống và kiểm tra gói phần mềm.

tải xuống và kiểm tra gói phần mềm

Bước 4: Sau khi tải xuống và xác minh gói phần mềm, hãy nhấp vào nút “Mở khóa” để bắt đầu mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa. Chỉ cần đợi quá trình mở khóa hoàn tất.

nhấn nút mở khóa

Bước 5: Sau vài phút, cửa sổ công cụ hiện ra thông báo “Mở khóa màn hình thành công”, bạn nhấn vào nút “Hoàn tất”. Và iPhone của bạn sẽ khởi động lại như một iPhone mới mà không hiển thị màn hình khóa. Tức là bạn đã vượt qua màn hình khóa iPhone không cần mật mã thành công.

mở khóa màn hình thành công

Sự kết luận

Dưới đây là ba cách để vượt qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã. Đầu tiên là iCloud, nhưng để làm được điều đó, bạn cần bật Find My iPhone trên thiết bị iPhone của mình. Thứ hai là sử dụng iTunes, an toàn và rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng Find My iPhone đã được tắt. Hai phương pháp này có một số yêu cầu hoặc hạn chế khi sử dụng. Nhưng nếu bạn sử dụng công cụ iPhone Passcode Refixer, bạn không phải lo lắng về việc nó có phù hợp với bạn hay không. Nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Chi tiết hơn về cách vượt qua màn hình khóa iPhone mà không cần mật mã:

Nội dung tương tự:

Cách bật Bố cục Lưới hoặc Xếp hình trong Google Meet

Hướng dẫn • 17/05/2022

Những người chuyển sang Google Meet từ Zoom đang thiếu một trong những điều tốt về nền tảng gọi điện video trước đây của ...

Trình kiểm tra lượt truy cập lần cuối trên Instagram – Trình theo dõi trực tuyến

Hướng dẫn • 27/09/2022

Nếu bạn muốn theo dõi trạng thái trực tuyến của ai đó hoặc thời gian xem lần cuối trên Instagram, bạn có thể kiểm ...

Cách sửa mã lỗi cài đặt Microsoft Office 365 30088-4

Hướng dẫn • 10/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách khắc phục Mã lỗi Sling TV 4-402, 4-310 hoặc 10-402

Hướng dẫn • 21/04/2022

Dish Network có mạng Internet TV đối thủ, giống như các dịch vụ phát trực tuyến TV phổ biến như Hulu TV và YouTube ...