Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/10/2022

Bộ xử lý Threadripper cao cấp mới của AMD cuối cùng cũng có mặt ở đây và chúng tôi đã có một bản dựng hoàn chỉnh. Một nỗ lực hợp tác giữa MoiNhat.Net và trang web chị em Computer Shopper, lắp ráp máy tính để bàn xung quanh Threadripper 1950X trên máy ảnh để trình diễn chip và quá trình cài đặt. Bởi vì nó hứa hẹn hiệu suất đỉnh cao, chúng tôi nghĩ tốt nhất nên bao quanh bộ xử lý bằng các thành phần cao cấp khác, biến nó thành một thiết bị chơi game và phương tiện 4K mạnh mẽ.

Chúng tôi bắt đầu với một hộp rỗng và làm việc theo cách của chúng tôi, bắt đầu với chính bộ xử lý. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy hoặc cố gắng lắp đặt vỏ mới được sử dụng cho con chip này, nhưng hãy yên tâm rằng các gờ giảm tốc là tương đối nhỏ. Kể từ thời điểm này, đó là một công việc khá thường xuyên: bảo vệ bo mạch chủ trong trường hợp, lắp card đồ họa và bộ nhớ, lắp ổ đĩa và lắp nguồn điện. Bộ làm mát nước cũng mất một khoảng thời gian để lắp ráp và cài đặt, nhưng nó không quá khó. Tuy nhiên, cho dù bạn có chắc chắn rằng bạn đã thực hiện công việc một cách chính xác đến đâu, thì vẫn luôn có một chút nghi ngờ khi bạn thử bật hệ thống lần đầu tiên.

Xem video bên dưới để biết cách chúng tôi sống, cũng như danh sách các bộ phận có ưu đãi tốt nhất và nơi tìm chúng nếu bạn muốn tạo lại bản dựng (hoặc thứ gì đó tương tự). Đọc đánh giá đầy đủ về Threadripper 1950X trên trang web chị em của chúng tôi Computer Shopper.

Bộ xử lý: AMD Ryzen Threadripper 1950X ($ 800 tại Amazon)

Bo mạch chủ: Asus X399 Zenith Extreme

Trường hợp: Thứ cấp: CNTT 17:00

Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 1080 Ti Founders Edition

Bộ nhớ: G.Skill TridentZ RGB (hai bộ 16 GB)

Bộ làm mát chất lỏng: Thermaltake Floe Riing 360

SSD: Samsung SSD 960 Pro (512 ГБ / M.2 NVMe PCI Express)

Ổ cứng: (hai) Máy tính để bàn Seagate 4TB ST4000DM000

PSU: Thermaltake Toughpower Grand 1200W

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Kiểm tra trình duyệt trước khi sự cố truy cập

Hướng dẫn • 10/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook Messenger (3 bước đơn giản)

Hướng dẫn • 04/10/2022

Trong Facebook Messenger, bạn sẽ có thể xem ai đó đang ngoại tuyến hay trực tuyến. Tuy nhiên, bạn phải bật trạng thái hoạt ...

Cách tạo và quản lý nhiều tài khoản Twitter

Hướng dẫn • 19/10/2022

Bạn có muốn công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của mình được tách biệt trên Twitter không? Có lẽ bạn muốn ...

Làm thế nào để có được Modem cáp tốt nhất: Mua hoặc thuê từ ISP?

Hướng dẫn • 24/10/2022

Nếu bạn hiện đang thuê modem cáp, hãy kiểm tra hóa đơn thuê hàng tháng của bạn. Comcast, Cox, Optimum và Spectrum (trước đây ...