Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Nếu hồ sơ bị chặn, thì điều này được thực hiện với ý định rằng những người không quen biết thậm chí không thể xem hình ảnh. Nếu bạn nhấp vào ảnh, họ sẽ không phản hồi hoặc phóng to và bạn cần thêm người đó vào danh sách bạn bè của mình để xem ảnh ở kích thước đầy đủ.

Facebook sẽ chỉ cho phép bạn xem ảnh bìa trên hồ sơ này bị chặn từ một số nơi, nhưng bạn có thể xem ảnh bị chặn trên hồ sơ của anh ấy bằng cách mở hồ sơ từ một URL khu vực khác.

☛ Bạn thậm chí có thể làm theo một hướng dẫn đơn giản để xem hồ sơ Facebook cá nhân của mình.

Để xem ảnh hồ sơ Facebook bị chặn, bạn có thể tìm kiếm hồ sơ của mình trên Google, sau đó xem hồ sơ từ phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache trong cửa sổ ẩn danh. Sau đó chỉ cần nhấp chuột phải vào bức ảnh và mở nó trong một tab mới, nó sẽ là một bức ảnh kích thước đầy đủ từ một hồ sơ Facebook bị chặn.

Ghi chú. Bạn chỉ có thể xem ảnh bìa trong một tab mới, ngay cả khi hồ sơ bị chặn hoặc không cần thêm người đó làm bạn bằng phương pháp này.

☛ Nếu bạn muốn tải xuống DP kích thước đầy đủ, bạn có thể sử dụng trình xem DP của Facebook.

Thậm chí, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn cho anh ấy từ hồ sơ của bạn hoặc hồ sơ giả mạo và khi anh ấy nhận được yêu cầu kết bạn, bạn có thể thấy hồ sơ Facebook bị chặn.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các phương pháp khác nhau để giúp bạn xem hồ sơ Facebook bị chặn và bạn sẽ có thể xem những ảnh đó trên hồ sơ đó.

Bạn có thể xem hồ sơ Facebook bị chặn của ai đó không?

Toàn bộ điểm của việc giữ ảnh hồ sơ Facebook ở chế độ riêng tư cho người dùng Facebook là không ai ngoài bạn bè của họ có thể xem ảnh hồ sơ của họ. Có, tất nhiên, bạn không thể xem ảnh hồ sơ cá nhân trừ khi cả hai là bạn bè. Cách duy nhất để truy cập hồ sơ của một người bị chặn là gửi một yêu cầu kết bạn và đợi nó được chấp thuận.

Ứng dụng Facebook chỉ cho phép bạn xem một vài ảnh, bao gồm cả ảnh bìa cho các hồ sơ bị chặn. Ngoài ra, ứng dụng Facebook không cho phép người dùng khác xem hình ảnh của các hồ sơ bị chặn.

1. Gửi cho cô ấy một lời mời kết bạn

Nếu bạn muốn xem hoặc theo dõi một người trên Facebook, nhưng hồ sơ bị chặn không cho phép bạn làm như vậy. Cách tốt nhất và trực tiếp nhất là gửi yêu cầu kết bạn cho người này. Sau khi gửi yêu cầu kết bạn, tất cả những gì bạn phải làm là đợi người đó tích cực quay lại và chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn.

Nếu và chỉ khi người đó chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, bạn có thể xem ảnh hồ sơ bị khóa của họ ở kích thước đầy đủ. Ứng dụng Facebook chỉ cho phép những người là bạn bè của nhau xem những gì họ chia sẻ trên hồ sơ của họ nếu hồ sơ của họ bị chặn hoặc bạn có thể xem chúng ở kích thước nhỏ như cả ảnh bìa và ảnh hồ sơ, nhưng khi bạn nhấn hoặc nhấp đối với chế độ xem ở kích thước đầy đủ, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết rằng hồ sơ của họ đã bị chặn và chỉ người dùng mới có thể xem hình ảnh được chia sẻ thông qua hồ sơ đó.

2. Xem ảnh hồ sơ bị khóa ở kích thước đầy đủ

Bạn có thể xem hồ sơ từ bộ nhớ cache của Google và điều này sẽ cho phép bạn mở ảnh trong tab mới, nhưng chỉ đối với ảnh bìa của hồ sơ Facebook bị chặn đó.

 • Bước 1: Mở tài khoản Facebook của bạn rồi mở hồ sơ mà bạn muốn xem nhưng hồ sơ của người đó bị chặn không cho bạn xem ảnh.
 • Bước 2: Bây giờ hãy truy cập hồ sơ của anh ấy / cô ấy và sao chép URL liên kết hồ sơ.
 • Bước 3: Sau đó vào Google và dán liên kết đã sao chép vào thanh tìm kiếm của trình duyệt. Bạn sẽ thấy lại hồ sơ của người đó.
 • Bước 4: Bây giờ, hãy mở phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache của hồ sơ trên Google của bạn ở chế độ ẩn danh.
 • Bước 5: Bây giờ hồ sơ bị khóa mở ra khi nhấp vào, chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh.
 • Bước 6: Bạn sẽ được nhắc với tùy chọn “Open Image in New Tab”, chỉ cần nhấp vào nó.
 • Bước 7: Bây giờ bạn sẽ thấy ảnh đại diện Facebook kích thước đầy đủ của tủ khóa.

Tương tự, bạn có thể làm theo bước này để tải xuống và xem trang bìa của một hồ sơ bị chặn. Tất cả những gì bạn cần nhớ là bạn đang thực hiện nhiệm vụ của mình ở chế độ ẩn danh.

3. Xem ảnh công khai trước đó.

Một tùy chọn khác để xem ảnh của một người có hồ sơ bị chặn là xem ảnh công khai trước đó của họ. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh này bằng tính năng tìm kiếm tích hợp của ứng dụng Facebook. Không nhất thiết bạn có thể tìm thấy ảnh công khai của họ. Nó có thể là thử và sai. Bạn có thể thử vận ​​may của mình.

Để xem ảnh bị chặn của hồ sơ Facebook bị chặn này,

 • Bước 1. Trước hết, hãy mở ứng dụng Facebook.
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ Photos_of_name và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm 🔎.
 • Bước 3: Xem bất kỳ ảnh công khai nào của người có hồ sơ bị chặn vì lý do bảo mật trong ứng dụng Facebook.

Nó chỉ phụ thuộc vào yếu tố may mắn của bạn. Nếu người đó đăng bất kỳ ảnh công khai nào trước khi chặn hồ sơ của họ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ảnh đó và nếu không, phương pháp này có thể không hiệu quả với bạn. Để phương pháp này hoạt động, người đó phải đăng ảnh công khai trước đó trước khi sử dụng tính năng chặn. Bạn sẽ chỉ tìm thấy ảnh của người này từ tùy chọn tìm kiếm trên Facebook nếu bạn có bất kỳ nội dung công khai nào để xem ảnh của họ và nó không cần phải có ảnh của họ, đó có thể là bất kỳ thứ gì trong tin nhắn bình thường hoặc đại loại như đó. tốt.

4. Trình xem hồ sơ đã khóa Facebook

Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ xem hồ sơ cá nhân của TechniqueHow, công cụ này sẽ hiển thị cho bạn ảnh bìa của hồ sơ Facebook riêng tư hoặc bị chặn.

Chức năng:

 • Bạn có thể xem ảnh hồ sơ kích thước đầy đủ của các tài khoản Facebook bị chặn.
 • Bạn có thể xem ảnh bìa kích thước đầy đủ của các tài khoản Facebook bị chặn.
 • Bạn có thể xem các tài khoản Facebook bị chặn và tìm hiểu thông tin chi tiết của chúng.

Cách sử dụng:

 • Bước 1. Trước hết, bạn vào công cụ xem hồ sơ bị chặn.
 • Bước 2: Mở công cụ và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng thông tin chi tiết của bạn.
 • Bước 3: Trên thanh tìm kiếm, nhập Facebook ID hoặc tên của người có hồ sơ bị chặn và hồ sơ bạn muốn xem, sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu”.
 • Bước 4: Bấm vào ảnh đại diện của người đó. Ứng dụng cho phép bạn xem ảnh hồ sơ của mình ở kích thước đầy đủ.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp tốt nhất giúp bạn xem hồ sơ Facebook bị chặn và ảnh của hồ sơ đó, bao gồm cả ảnh bìa. Bạn thậm chí có thể tìm ảnh của người này trong hồ sơ của những người bạn chung của họ, điều này cũng có thể phù hợp với mục đích của bạn.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố tốc độ tải xuống cực kỳ chậm trong ứng dụng khách gốc cho PC

Hướng dẫn • 30/08/2022

Một số game thủ phàn nàn về tốc độ tải xuống cực kỳ chậm khi sử dụng ứng dụng khách trò chơi Origin trên ...

Dead by Daylight Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách chơi từng nhân vật

Hướng dẫn • 19/09/2022

Chủ yếu có hai loại nhân vật trong trò chơi sinh tồn dựa trên hành động Dead by Daylight , người sống sót và kẻ giết người . Với 18 người sống sót khác ...

Sửa lỗi T1-H1-W80072F8A và W80072EFD Windows 10 Netflix

Hướng dẫn • 05/05/2022

Trong khi phát trực tuyến trên Netflix, bạn có thể đã gặp phải các lỗi như T1-H1-W80072EFD hoặc T1-H1-W80072F8A. Nhiều người dùng cũng đang ...

Cách hủy đăng ký Microsoft Office 365 của bạn

Hướng dẫn • 12/10/2022

Bạn đã là người đăng ký Microsoft Office 365 trung thành, nhưng bây giờ bạn cảm thấy đã đến lúc phải tắt. Bạn có ...