Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Bạn có tự hỏi những loại thư, hóa đơn, séc hoặc các mặt hàng khác sẽ đến hộp thư của bạn? Tự hỏi nếu bạn cần phải nhận thư ngày hôm nay? Chà, một tùy chọn miễn phí từ Bưu điện Hoa Kỳ có thể giúp trả lời những câu hỏi đó.

TỪ Giao hàng được Thông báoDịch vụ Bưu điện gửi cho bạn một email vào mỗi buổi sáng với ảnh mặt trước của mỗi phong bì đến hạn trong hộp thư của bạn vào ngày hôm đó, bao gồm cả địa chỉ gửi lại. Chuyển phát thông báo có thể hữu ích nếu bạn đang đợi séc hoặc thư quan trọng khác. Nó cũng có thể hữu ích nếu bạn vắng nhà trong vài ngày và muốn theo dõi những gì đang diễn ra trong hộp thư đến của bạn.

Giao hàng thông báo đã có sẵn ở một số khu vực từ năm 2014, nhưng đã được triển khai ở các địa điểm khác vào năm ngoái. Làm thế nào để đăng ký dịch vụ miễn phí này? Đọc tiếp.

Quảng cáo

1. Kiểm tra tính khả dụng

Sẵn sàng kiểm tra

Mở trình duyệt và truy cập Trang web giao hàng được thông báo. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng dịch vụ có sẵn cho bạn. Nhập mã zip của bạn vào trường “Nhập mã zip” và nhấp vào kính lúp. Nếu dịch vụ vận chuyển được thông báo có sẵn trong khu vực của bạn, trang sẽ cho biết rằng mã zip của bạn đủ điều kiện. Nhấp vào nút “Đăng ký miễn phí” để đăng ký và xem dịch vụ có áp dụng cho địa chỉ cụ thể của bạn hay không.

2. Xác nhận địa chỉ

Kiểm tra địa chỉ

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập địa chỉ của bạn để xem USPS có cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà được thông báo hay không. Sau đó, chọn hộp để đảm bảo bạn được phép nhận thư theo địa chỉ đã chỉ định.

3. Đăng nhập hoặc đăng ký

Nhập hoặc đăng ký

Nếu bạn đã có tài khoản Bưu điện Hoa Kỳ, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu không, hãy nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản.

4. Đăng ký

Đăng ký

Khi bạn đã đăng nhập hoặc tạo tài khoản của mình, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của USPS. Nhấp vào liên kết ở trên cùng bên phải của trang để quay lại Chuyển phát đã thông báo. Trên trang Giao hàng đã được Thông báo, hãy nhấp vào nút “Đăng ký”.

5. Xác nhận

Xác nhận

Nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang> Hồ sơ của tôi> Cài đặt. Nhấp vào hộp Giao hàng đã thông báo và trong menu thả xuống xuất hiện, hãy chọn hộp có nhãn “Đồng ý với Giao hàng đã thông báo” và chọn hộp để xác minh địa chỉ của bạn.

Nếu địa chỉ của bạn đáp ứng các yêu cầu, bạn có thể nhận được mã xác minh qua email. Nếu có, hãy nhấp vào liên kết: “Nhấp vào đây nếu bạn nhận được mã xác minh qua thư.” Nhập mã vào trường thích hợp và nhấp vào nút “Xác nhận”. Cuối cùng, nhấp vào nút “Đăng ký Nhận Thông báo”.

6. Xác minh danh tính của bạn

Xác minh danh tính của bạn

Sau đó, bạn được đưa đến một trang web cố gắng xác minh danh tính của bạn bằng cách đặt câu hỏi về nơi bạn sống và xác minh bốn chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn. Điền vào trang này với các câu trả lời thích hợp và nhấp vào nút “Tiếp tục”.

7. Thư đến

Thư đến

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang Giao hàng đã thông báo, nơi bạn có thể xem ảnh của thư đến trong ngày.

8. Email

Email

Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ bắt đầu nhận email mỗi sáng với ảnh mặt trước của mỗi phong bì sẽ đến hộp thư của bạn vào ngày hôm đó.

9. Hủy bỏ

Hủy bỏ

Nếu bạn muốn hủy giao hàng đã thông báo, hãy chuyển đến Trang cài đặt USPS. Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn. Nhấp vào nút “Giao hàng đã được Thông báo”. Cuộn xuống trang và bỏ chọn “Đồng ý giao hàng đã được thông báo”.

Nội dung tương tự:

Cách ngăn ứng dụng Windows 10 chạy khi khởi động

Hướng dẫn • 02/04/2022

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất của Windows là việc nhiều ứng dụng, chẳng hạn như Adobe Acrobat, iTunes và Spotify, tự ...

Cách khiến ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram (4 cách)

Hướng dẫn • 31/03/2022

Bạn có muốn ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram không? Có thể người bạn không thích này là một người lạ đang ...

7 ứng dụng Windows hữu ích cho sinh viên đại học

Hướng dẫn • 17/04/2022

Đối với sinh viên đại học, cuộc sống học tập có thể căng thẳng. Từ việc vội vã chạy qua lớp đến các bài ...

Cách bật hoặc tắt tính năng tự động phát trên Paramount Plus

Hướng dẫn • 27/04/2022

Paramount Plus đơn giản hóa việc phát trực tuyến với một tính năng được gọi là Tự động phát. Nó sẽ tự động phát ...