Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

Nhu cầu ở nhà khiến nhiều người hạn chế cách họ tương tác. Mọi người không thể ra ngoài để xem phim hoặc hòa nhạc trực tiếp. Họ bị giới hạn những gì có trên thiết bị kỹ thuật số và trực tuyến của họ.

Amazon mang đến cho người dùng cơ hội xem các buổi hòa nhạc trực tiếp của các nghệ sĩ yêu thích của họ với tích hợp Twitch trong Âm nhạc Amazon dịch vụ. Người dùng sẽ không cần đăng nhập Twitch để xem các luồng nhạc trực tiếp. Họ có thể xem nó trên ứng dụng Amazon Music của họ.

Dịch vụ phát trực tiếp video trên Twitch là gì

twitch-live-streaming-service-logoTín dụng: Twitch

Twitch là một nền tảng phát video trực tiếp. Nó được điều hành bởi Twitch Interactive và một công ty con của Amazon. Twitch là một cách để người dùng xem video về mọi thứ, từ âm nhạc, nấu ăn và chơi game. Họ có thể tham gia các phiên hỏi đáp, đăng nhận xét và phản hồi về video cũng như tương tác với những người tham gia.

TẶNG 3 THÁNG DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TRÊN AMAZON MUSIC HD KHI BẠN ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ!

Giờ đây, các nhạc sĩ sử dụng nền tảng này để phát trực tiếp các buổi hòa nhạc cho người hâm mộ của họ. Có các buổi hòa nhạc từ thiện, giải thưởng âm nhạc, buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều hơn nữa. Twitch đã trở nên phổ biến với người xem và có lượt xem tăng lên trong năm nay.

Cách hoạt động của Twitch đối với nghệ sĩ

Các nhạc sĩ muốn tổ chức chương trình của riêng mình có thể đăng ký tài khoản Twitch. Sau khi thiết lập hồ sơ và thu thập người hâm mộ, họ sẽ có thể kết nối hồ sơ Twitch của mình với Âm nhạc Amazon. Bằng cách này, người hâm mộ sử dụng Amazon Music không cần phải thoát ứng dụng để nghe buổi hòa nhạc.

Bạn có thể kết nối hồ sơ Twitch của mình bằng cách truy cập Amazon Music for Artists. Sau đó vào Hồ sơ & Công cụ để liên kết tài khoản của bạn. Hồ sơ Twitch của bạn sẽ xuất hiện trên trang hồ sơ Amazon Music của bạn.

Cách xem buổi hòa nhạc Twitch trực tiếp trên Amazon Music

Cách xem một buổi hòa nhạc trực tiếp trên Twitch Streams trên Amazon MusicTín dụng: Amazon

Nếu bạn là người hâm mộ và muốn xem buổi hòa nhạc mới nhất của nghệ sĩ yêu thích của mình, hãy tìm trang hồ sơ Amazon Music của bạn. Nhấp vào thông báo để bắt đầu xem buổi hòa nhạc trực tiếp.

NHẬN ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ 3 THÁNG TRÊN AMAZON MUSIC HD

Bạn cũng có thể xem các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ khác nhau và các chương trình khác. Kiểm tra lịch trình của các chương trình sắp tới trên Twitch. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào cuộc thảo luận, bạn sẽ cần phải truy cập ứng dụng Twitch.

Twitch trên Amazon Music khả dụng trên các thiết bị iOS và Android.

Cách tốt nhất để xem các buổi hòa nhạc Twitch Live trên Amazon Music là gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Sửa mã lỗi PBR30225 liên quan đến tùy chọn thanh toán trên bảng điều khiển Xbox.

Hướng dẫn • 23/10/2022

Xbox là một trong những cái tên phổ biến nhất trong lịch sử game. Thương hiệu trò chơi Microsoft đã trở thành trụ cột ...

Cách tải nhạc miễn phí xuống iPhone vào năm 2022

Hướng dẫn • 31/10/2022

Trên thực tế, dường như không có gì là miễn phí trên iPhone. Kể cả những bản nhạc hay. Thật vậy, Apple Music, Spotify, ...

Không cần trình giả lập: Cách phản chiếu màn hình iPhone trên máy tính

Hướng dẫn • 01/11/2022

Bạn có thể kết nối thiết bị Android với Windows bằng ứng dụng Liên kết với Windows, nhưng iPhone thì sao? Có thể không ...

Cách cài đặt VPN miễn phí trên Amazon Fire TV hoặc Firestick

Hướng dẫn • 03/05/2022

Firestick là một tiện ích kỹ thuật số hoàn chỉnh cung cấp cả kênh miễn phí và trả phí. Thiết bị phát trực tuyến ...