Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/05/2023

Ngày nay, một số lượng lớn người sử dụng các mạng khác nhau trực tuyến. Ví dụ: trên các trang mạng xã hội như Instagram, càng nhiều người dùng đăng ký hồ sơ của họ, thì càng có nhiều nhu cầu về các ứng dụng người xem cho phép bạn xem các câu chuyện trên bất kỳ hồ sơ Instagram nào. Đặc biệt nếu đó là một insta riêng tư.

Bao lâu bạn muốn xem câu chuyện của bạn trai cũ, bạn gái hoặc người quen, nhưng tài khoản IG của họ đã bị đóng?

Các nhà phát triển phần mềm không thể bỏ qua nhu cầu này và phát hành một số lượng lớn các công cụ duyệt Instagram trên thị trường. Bạn chỉ cần nhập một cụm từ tìm kiếm vào Google và bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng từ đó. Tất cả chúng đều thuộc cùng một kiểu và có một số chức năng khá sơ khai hạn chế.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn một dịch vụ duy nhất có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin về tài khoản Instagram của bạn, ngay cả khi tài khoản đó đã bị đóng.

Glasgram là một dịch vụ trực tuyến để xem ẩn danh miễn phí các câu chuyện trên Instagram. Điều này cho phép bạn theo dõi các câu chuyện trên Insta của bất kỳ người nào để họ không biết ai đã xem nội dung của họ.

Nó khác gì so với những người theo dõi Insta khác? Bạn có thể xem thông tin về tài khoản cá nhân trên Insta! Dịch vụ này đa chức năng và cho phép bạn không chỉ xem hồ sơ cá nhân trên Instagram mà còn có thể tải xuống các câu chuyện và nhận thống kê hồ sơ.

Nó không chỉ là một trình xem câu chuyện Instagram ẩn danh thú vị mà còn là một dịch vụ tốt để thu thập và phân tích dữ liệu hồ sơ. Ngoài ra, người dùng có thể tải truyện trực tuyến trực tiếp thông qua dịch vụ.

Dịch vụ quản lý việc lấy thông tin về tài khoản cá nhân như thế nào?

How-Does-the-Glassagram-Service-Manage-to-Get-Information-About-Private-AccountsTín dụng ảnh chụp màn hình: Windows Dispatch Service

Một ứng dụng gián điệp đến để giải cứu, nhờ đó bạn có toàn quyền truy cập vào bất kỳ tài khoản Instagram đã đóng nào và mọi thứ có trong tài khoản mở.

Để xem lịch sử của bất kỳ hồ sơ nào trên Instagram và không bị chú ý, bạn cần tuân theo một thuật toán nhất định:

 • Đi tới Glassgram
 • Nhập tên người dùng, vị trí hoặc thẻ vào thanh tìm kiếm
 • Xem văn bản, ngày xuất bản, số lượt thích, bình luận và lượt xem của bất kỳ Insta riêng tư nào
 • Nhấp vào nút “Tải xuống”.
 • Chờ dịch vụ tải xuống các câu chuyện của người dùng và xem chúng.

Tại sao bạn nên sử dụng Glassgram? Trả lời các câu hỏi sau cho chính bạn để tìm hiểu:

 • Bạn muốn xem thông tin về hồ sơ Instagram riêng tư? Ảnh Instagram riêng tư, video và IG TV, lượt thích, vị trí, lịch sử và ảnh hồ sơ?
 • Bạn có muốn ẩn danh để không ai biết bạn theo dõi tài khoản Insta riêng tư nào không?
 • Điện thoại của bạn đang chạy Android hay iOS?

Bạn đã trả lời “CÓ” cho tất cả các câu hỏi? Hãy mở Glasagram! Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm một chút về nó.

Các chức năng của Glasagram là gì?

What-functions-has-GlasgramTín dụng ảnh chụp màn hình: Windows Dispatch Service

Thường thì chỉ người theo dõi mới có thể xem được tài khoản cá nhân đã đóng. Nhưng dịch vụ này cho phép bạn làm điều đó mà không cần phụ! Bạn sẽ có quyền truy cập vào lượt thích, theo dõi và người theo dõi, IG TV, thẻ, số lượt xem, yêu cầu theo dõi và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể xem lịch sử của bất kỳ tài khoản nào. Nhưng sẽ không có ai nhìn thấy bạn trong danh sách theo dõi! Hơn nữa, tất cả các câu chuyện có thể được tải xuống.

Tất cả các thông tin trên sẽ có sẵn cho cả iOS và Android. Sự khác biệt duy nhất là ở định dạng báo cáo.

Đối với chủ sở hữu thiết bị iOS, tất cả thông tin sẽ có sẵn trực tiếp trong chính dịch vụ.

Người dùng Android sẽ có thể nhận được tất cả các thông tin giống nhau dưới dạng ảnh chụp màn hình và hình ảnh. Mỗi phút một lần, chương trình sẽ kiểm tra mọi thứ mà người dùng thực hiện trên tài khoản Instagram của họ và tải thông tin lên bảng điều khiển.

Cũng cần lưu ý rằng các dịch vụ kiểu này cho hệ điều hành iOS nhỏ hơn nhiều so với Android. Thực tế là Apple App Store hợp tác chặt chẽ hơn với các nhà phát triển Instagram và chặn các ứng dụng không mong muốn một cách chủ động hơn.

cái này giá bao nhiêu?

Dịch vụ này cung cấp cho người dùng cơ hội lựa chọn một trong ba biểu giá:

Miễn phí

Sử dụng Glassagram hoàn toàn miễn phí! Bạn có thể xem thông tin được yêu cầu trong tài khoản Instagram riêng tư!

Phí bảo hiểm (1 tháng)

Đăng ký một tháng chỉ với $ 59,99 và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của dịch vụ. Ngay sau khi thanh toán, bạn có thể thấy:

 • Trình theo dõi video
 • Tin nhắn trực tiếp
 • Như
 • Địa điểm
 • Xem các câu chuyện ẩn danh

Nó có thể hoạt động không chỉ với iOS mà còn với Android.

Phí bảo hiểm (12 tháng)

Tất cả các tính năng tương tự như trong gói Premium trong 1 tháng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Glassagram quanh năm chỉ với 14,99 đô la! Chỉ hơn $ 1 một tháng.

Có một số lượng lớn các dịch vụ như vậy trên thị trường, nhưng Glassagram có những lợi thế không thể phủ nhận:

Instagram riêng tư

Với Glassagram, bạn có thể xem Instagram Story mà không cần xác minh hoặc cung cấp chi tiết tài khoản cá nhân của mình.

Vô danh

Lướt qua Instagram cả ngày lẫn đêm mà không ai hay biết. Không có thông báo cho việc tải xuống nội dung từ tài khoản Insta cá nhân.

Tải xuống

Bạn có thích hình ảnh trên Instagram? Tải xuống bất kỳ bài đăng hoặc câu chuyện nào trên IG trên điện thoại thông minh của bạn. Để làm điều này, hãy sử dụng nút mũi tên đặc biệt. Không có gì dễ dàng hơn.

Tất nhiên, bạn quyết định theo dõi tài khoản nào và có nên theo dõi hay không. Có rất nhiều cách để đăng ký ẩn danh các bài đăng trên Instagram, bạn có thể thử mọi cách và chọn cách thuận tiện nhất. Điều chính là sử dụng các dịch vụ và plugin đã được chứng minh.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có cần cung cấp hồ sơ Instagram của riêng mình để xem các bài đăng hoặc câu chuyện mới nhất trên IG của ai đó không?

Đã thực hiện tất cả các thao tác mà không cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào về tài khoản Instagram của bạn với Trình xem Instagram này. Hồ sơ của bạn vẫn hoàn toàn riêng tư.

 • Tôi có thể tải xuống Câu chuyện trên Instagram của người khác một cách ẩn danh không?

Đúng! Nhấp vào nút “Hiển thị câu chuyện”, chọn một câu chuyện bạn muốn và nhấp vào nút mũi tên ở góc trên bên phải màn hình. Tuyệt vời, truyện đã được tải về máy tính của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách tải phim Disney Plus xuống để xem ngoại tuyến

Hướng dẫn • 19/03/2023

Hãy sẵn sàng để xem hàng trăm nghìn giờ phim với đăng ký mới dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus (Disney +). Nếu ...

Cách thay đổi tiêu đề cửa sổ và màu đường viền trong Windows 10

Hướng dẫn • 25/05/2023

Nội dung chính Cách thay đổi tiêu đề cửa sổ và màu đường viền trong Windows 10 Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 29/03/2023

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách chơi trò chơi PS5 với bạn bè bằng Share Play

Hướng dẫn • 10/03/2023

Ngày xưa khi chơi game, bạn bè của bạn có thể đến nhà bạn, lấy một chiếc điều khiển thứ hai và nhảy cùng ...