Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/05/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nhóm Facebook để tham gia hoặc xem bài viết, bạn nên biết rằng có hai loại nhóm: công khai hoặc riêng tư. Hầu hết các nhóm bí mật được giữ bí mật với công chúng và ít người có thể tham gia. Trên Facebook, nếu bạn có thông tin nhóm, bạn có thể yêu cầu tham gia các nhóm riêng tư này và sau khi được chấp thuận, bạn sẽ được thêm vào.

Bây giờ, nếu bạn bị xóa khỏi một nhóm riêng tư, thì để xem các tin nhắn trong nhóm này, bạn cần phải tham gia hoặc làm theo các phương pháp nhất định để tìm hiểu điều gì đang xảy ra bên trong nhóm này.

Để xem nhóm Facebook riêng tư, bạn cần vào phần thông báo và xem có lời mời nhóm riêng tư nào ở đó không, và sử dụng liên kết này, bạn có thể tham gia nhóm. Bây giờ, để kiểm tra tin nhắn trong một nhóm Facebook riêng tư, nếu bạn đã bị xóa, bạn sẽ cần tham gia lại nhóm hoặc yêu cầu các thành viên nhóm khác cho bạn biết những gì đang xảy ra ở đó.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các phương pháp khác nhau để giúp bạn tìm các nhóm riêng tư hoặc bí mật trước tiên, sau đó bạn có thể làm theo các bước để tham gia nhóm đó.

Công khai Vs. Các nhóm riêng tư trên Facebook

 • Các nhóm Facebook có cài đặt công khai và riêng tư. Trong một nhóm Facebook công khai, tất cả các bài đăng, cũng như các thành viên trong nhóm, đều hiển thị với những người dùng Facebook khác bên ngoài nhóm.
 • Trong khi trong một nhóm Facebook riêng tư, các tin nhắn được chia sẻ bởi các thành viên trong nhóm chỉ hiển thị với những người là thành viên của nhóm cụ thể đó. Điều này được thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư của các thành viên trong nhóm.
 • Trước khi tạo nhóm, hãy đảm bảo rằng nếu bạn tạo một nhóm riêng tư, bạn không thể đặt nó ở chế độ công khai lại, tuy nhiên, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn nó với những người dùng Facebook khác khi họ tìm kiếm các nhóm của bạn hoặc các nhóm tương tự trên Facebook.

Làm cách nào để xem các nhóm riêng tư mà bạn đã tham gia?

Nếu bạn muốn xem các nhóm riêng tư mà bạn đã là thành viên, hãy làm theo các bước đơn giản sau. Phương pháp này sẽ giúp bạn với tất cả các nhóm bạn đã tham gia ở một nơi. Bạn không cần phải kiểm tra từng nhóm mà bạn thuộc về.

Để xem các nhóm Facebook riêng tư mà bạn đã tham gia,

 • Bước 1. Trước hết, mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Ở bên trái Bảng tin của bạn, bạn sẽ thấy phần Nhóm.
 • Bước 3: Chỉ cần nhấp vào tab Nhóm và xem tất cả các nhóm bạn đã tham gia.
 • Bước 4: Danh sách các nhóm bạn quản lý và các nhóm bạn đã tham gia sẽ có ở đó.
 • Bước 5: Từ đây, bạn thậm chí có thể quản lý nhóm của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng cài đặt.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Xem tin nhắn nhóm Facebook riêng tư mà không cần tham gia

Nếu bạn muốn xem tin nhắn của một nhóm Facebook riêng tư mà không cần tham gia nhóm đó, bạn có thể sử dụng một số phương pháp để xem tin nhắn:

Tạo một tài khoản bổ sung và tham gia:

Cách đầu tiên là tạo thêm một tài khoản Facebook. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản Facebook thay thế cho chính mình và sau đó làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bây giờ bạn đã tạo thêm một tài khoản Facebook, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm nhóm Facebook mà bạn muốn đưa vào tùy chọn tìm kiếm được tích hợp sẵn trong ứng dụng Facebook và gửi yêu cầu tham gia.
 • Bước 2: Chờ yêu cầu của bạn được chấp thuận.
 • Bước 3: Sau khi yêu cầu của bạn được chấp thuận, tài khoản bổ sung của bạn sẽ được thêm vào làm thành viên của nhóm cụ thể đó.
 • Bước 4: Bây giờ bạn có thể xem tất cả các tin nhắn được chia sẻ trong nhóm và cũng có thể xem các thành viên trong nhóm.

Hỏi chuyện gì đang xảy ra với các thành viên khác:

Nếu bạn không muốn tạo tài khoản bổ sung, có một phương pháp thay thế. Bạn có thể hỏi các thành viên của Google để biết chính xác những gì đang diễn ra trong nhóm. Họ có thể cập nhật cho bạn về các tin nhắn được chia sẻ trong nhóm và bất kỳ cuộc thảo luận nào khác đang diễn ra trong một nhóm mà bạn không phải là thành viên.

Để phương pháp này hoạt động, bạn phải có ít nhất một người bạn chung, người sẽ cho bạn biết về các chi tiết và các cuộc thảo luận trong nhóm.

Sử dụng tài khoản của thành viên khác để xem tin nhắn riêng tư

Nếu bạn bè của bạn đủ rộng rãi, bạn có thể giúp họ một tay, nhưng tất nhiên họ phải là một phần của nhóm bạn muốn tìm hiểu thêm. Bạn có thể sử dụng tài khoản của các thành viên khác để xem các tin nhắn riêng tư trong một nhóm Facebook riêng tư.

Làm thế nào để tìm một nhóm Facebook bí mật?

Nhóm bí mật là loại thứ ba của nhóm Facebook. Các nhóm nằm trong danh mục này sẽ bị ẩn khỏi những người dùng Facebook khác. Các nhóm Facebook bí mật này không thể bị phát hiện bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm. Phương pháp thông thường của bạn để tìm trang Facebook bí mật không hoạt động với các nhóm như vậy.

Để tìm một nhóm Facebook bí mật,

 • Mở tài khoản Facebook của bạn và chuyển đến tab thông báo để kiểm tra xem bạn có nhận được lời mời từ nhóm Facebook bí mật hay không. Tham gia nhóm bí mật trên Facebook chỉ khi bạn nhận được lời mời từ các thành viên hiện tại của nhóm bí mật.
 • Để đảm bảo bạn nhận được lời mời từ một thành viên hiện tại, điều quan trọng là bạn phải kết bạn với người đó trên Facebook. Chỉ sau đó, họ mới có thể gửi cho bạn yêu cầu tham gia.
 • Trước khi tham gia một nhóm bí mật, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc hướng dẫn của nhóm, được ghim vào đầu trang mô tả của nhóm hoặc nó có thể đã được gửi cho bạn ở định dạng tài liệu.
 • Nếu bạn đồng ý với các nguyên tắc của nhóm, bạn có thể chỉ cần tiếp tục bằng cách chấp nhận yêu cầu tham gia nhóm Facebook bí mật.

Đó là tất cả.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng để tìm các nhóm bí mật và sau đó bạn có thể làm theo các phương pháp này để tham gia hoặc xem tin nhắn trong các nhóm riêng tư đó.

Nội dung tương tự:

5 lời khuyên cho công việc kết hợp: làm thế nào để quá trình chuyển đổi thành công

Hướng dẫn • 19/04/2023

Khi các cuộc khảo sát hỏi họ liệu họ có thích làm việc từ xa(Opens in a new window) hay muốn làm việc từ ...

Khôi phục cài đặt gốc cho PC Windows 10

Hướng dẫn • 18/03/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách khắc phục sự cố quỹ người sáng tạo TikTok không hiển thị

Hướng dẫn • 01/05/2023

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người sáng ...

Cách khắc phục mã lỗi Outlook 0x8004011D

Hướng dẫn • 25/03/2023

Nếu bạn muốn sửa mã lỗi Outlook 0x8004011D, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau. Outlook được nhiều người sử dụng ...