Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/04/2022

Cách xem CBS mà không cần cáp Time WarnerCách xem CBS mà không cần cáp Time Warner

Mạng CBS và Time Warner Cable (TWC) đang tham gia vào một trò chơi lớn xem ai là người chớp mắt trước, điều này khiến khách hàng và TV của họ mất tập trung.

CBS (cũng là nơi có Showtime) và TWC đang tranh cãi về tỷ giá, quyền kỹ thuật số và tính khả dụng trực tuyến của các chương trình CBS trên dịch vụ của TWC. Không thể hoàn tất một thỏa thuận, TWC đã loại bỏ các mạng CBS khỏi dòng sản phẩm của mình vào tuần trước.

Tuần thứ hai trời đang tối, vì vậy nếu bạn vẫn ngồi với điều khiển trên tay, hãy di chuyển ra khỏi nơi đặt. Những cuộc chiến này đang trở thành tiêu chuẩn. Mùa hè trước Dish Network rút khỏi AMC trong một trận chiến kéo dài hàng tháng trời. Time Warner Cable chắc chắn không xa lạ gì với những cuộc ẩu đả như vậy: năm ngoái nó đã khiến người hâm mộ thể thao New York bị mắc kẹt bằng cách rút khỏi MSG Networks và kéo Fox Broadcasting vào một cuộc xung đột leo thang thành xung đột. cuộc chiến quảng cáo lá cải hai năm trước.

Giám đốc điều hành Time Warner, Glenn Britt, đã công bố một bức thư công khai cho Giám đốc điều hành của CBS, Les Moonves, đề nghị rằng CBS cung cấp các đài riêng lẻ của mình. Xếp hàng, Moonves đã gửi cho Britt bức thư công khai của riêng anh ấy chỉ trích đề xuất và hình thức được chấp nhận của bức thư công. Moonves kết luận: “Đây không phải là một cuộc đàm phán. Đó là một trò chơi công cộng. ”

Ở giữa là hơn 3,5 triệu hộ gia đình ở New York, Los Angeles và các quốc gia khác. Bởi vì anh ấy là khách hàng của Time Warner, ngay cả nam diễn viên Jon Voight cũng không thể xem Ray Donovan, một bộ phim truyền hình Showtime trong đó anh ấy đóng vai người cha bị sát hại của nhân vật chính.

Xin lỗi, trình duyệt của bạn không hỗ trợ iframes.

Với mùa giải bóng đá và truyền hình mùa thu đang đến gần, mọi thứ đang trở nên hơi tuyệt vọng đối với một số người. Vậy bạn – và Jon Voight – có thể làm gì? MoiNhat.Net đã đưa ra bảy giải pháp (một số hợp pháp, một số nửa hợp pháp và một giải pháp không quá nhiều) sẽ đảm bảo rằng các chương trình yêu thích của bạn có sẵn trở lại trên điều khiển từ xa của bạn.

Quảng cáo

1. Máy bay

Máy bay

Hôm qua là không khí. Aereo hôm nay. Dịch vụ gây tranh cãi này cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp qua Roku, trình duyệt, máy tính bảng và điện thoại thông minh, đồng thời hoạt động như một DVR. Aereo hiện có các địa điểm ở New York, Boston và Atlanta, và hôm nay công ty thông báo rằng dịch vụ sẽ triển khai đến Dallas, Houston và Miami vào tháng tới.

2. Ăng-ten

Ăng-ten

Tai thỏ. Kênh Playboy sẽ không được cung cấp cho bạn, nhưng sẽ có các chương trình phát sóng địa phương. Thật, hầu hết các ăng-ten truyền hình bây giờ kiểu dáng đẹp hơn một chút so với phạm vi đôi cổ điển và hiệu quả hơn nhiều. Trên tất cả, xem TV chỉ đáng giá ăng-ten.

3. TV.com

TV.com

4. Amazon Prime Instant Video

Video tức thì của Amazon Prime

Amazon Prime không chỉ có nghĩa là giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với mọi thứ bạn có thể đặt hàng, mà còn có rất nhiều chương trình truyền hình và phim để phát trực tuyến. Amazon ký hợp đồng với CBS cho các chương trình trong quá khứ và hiện tại. (Một số cái sau có giá $ 1,99 mỗi cái.)

5. iTunes

iTunes

Nếu bạn bị mắc kẹt trong bong bóng Time Warner, bạn có thể cảm thấy như đang ở Chester’s Mill, thành phố hư cấu sống Dưới mái vòm. Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình, điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn bởi vì bạn không bao giờ biết liệu Britt có sống sót hay không. Giá như bạn không đi tới iTunes để truy cập toàn bộ phần. Tất nhiên, nó sẽ khiến bạn trở lại 34,99 đô la.

6. CBS.com

CBS.com

7. Tải xuống bất hợp pháp

Tải xuống bất hợp pháp

Rõ ràng là chúng tôi không thể giải quyết vấn đề tải xuống bất hợp pháp, nhưng nếu bạn có khuynh hướng này, hãy kiểm tra TorrentFreak. Trang này đưa tin lượng truy cập lậu Under the Dome đã tăng 34% vào cuối tuần qua.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Xem cùng nhau trên phim ở mọi nơi

Hướng dẫn • 23/04/2022

Bạn đang tìm kiếm những cách thú vị để kết nối với bạn bè hoặc những người thân yêu đang ở xa? Cuộc gọi ...

Tìm hiểu xem ai đó đã tắt các câu chuyện hoặc DM của bạn trên Instagram

Hướng dẫn • 09/04/2022

Instagram sẽ không thông báo cho bạn nếu ai đó chỉ ẩn câu chuyện hoặc bài đăng của bạn để tránh hiển thị. Nhưng ...

Cách sao chép ổ cứng sang SSD M.2 với một khe M.2 duy nhất

Hướng dẫn • 16/04/2022

Nội dung chính Nhân bản M.2 SSD chỉ với một khe cắm Gần đây tôi đã mua một ổ SSD Samsung M.2 960 500 ...

Picard tập đầu tiên miễn phí trên Youtube

Hướng dẫn • 07/05/2022

CBS All Access, dịch vụ phát trực tuyến từ ViacomCBS, vừa phát hành loạt phim Star Trek: Picard. Tập đầu tiên của loạt phim ...