Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Bị hoãn hai năm do đại dịch, Giải bóng chày cổ điển thế giới cuối cùng đã trở lại. Giải bóng chày quốc tế kéo dài đến ngày 21 tháng 3 này sẽ quy tụ những cầu thủ giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để tìm ra quốc gia nào giỏi nhất. Hãy nghĩ về nó giống như giải vô địch bóng chày thế giới.

Mặc dù hầu hết các tài năng giỏi nhất trong trò chơi đều đến từ Giải bóng chày nhà nghề, nhưng điều đó không có nghĩa là Đội Mỹ luôn là đội đánh bại. Vì đây là một giải đấu quốc tế, người chơi có thể đại diện cho quốc gia của họ ngay cả khi họ đang chơi ở Hoa Kỳ. Kết quả là Nhật Bản vô địch vào năm 2006 và 2009, trong khi Cộng hòa Dominica đứng đầu vào năm 2013. Mãi đến năm 2017, Mỹ mới ghi được chiến thắng đầu tiên trước Puerto Rico.

Nếu bạn muốn điều chỉnh trực tiếp, điều đó sẽ khó khăn. Không có nhiều lựa chọn, đặc biệt nếu bạn muốn xem mọi trận đấu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo kịp Hoa Kỳ trong năm nay, có một số cách bạn có thể làm như vậy. Đây là cách phát WBC.

Xem ai trong đội Mỹ

Đội hình ra sân của Mỹ

(Ảnh: Bóng chày Mỹ)

Muốn biết bạn có thể xem ai trong năm nay? Đội bóng chày Hoa Kỳ có một đội hình hoàn chỉnh (mở trong một cửa sổ mới) nhưng một số người nổi bật bao gồm kỵ binh đầu tiên của Mets Pete Alonso, kỵ binh thứ ba của Cardinals Nolan Arenado, tiền vệ của Dodgers Mookie Betts, kỵ binh đầu tiên của Cardinals Paul Goldschmidt, Phillies DH Kyle Schwarber , tiền vệ của Angels Mike Trout và Phillies dừng lại Trea Turner.

Ban huấn luyện bao gồm huấn luyện viên Mark DeRosa, huấn luyện viên băng ghế dự bị Jerry Manuel, huấn luyện viên ném bóng Andy Pettitt, huấn luyện viên đánh Ken Griffey Jr., huấn luyện viên cơ sở thứ nhất Lou Collier, huấn luyện viên cơ sở thứ ba Dino Abel và huấn luyện viên đầu bò Dave Righetti.

Lịch thi đấu của đội Mỹ

khung hồ bơi wbc

(Ảnh: Bóng chày Mỹ)

Giải đấu WBC chia các đội thành các nhóm, vì vậy các đội từ mỗi nhóm đối đầu với nhau theo thể thức vòng tròn một lượt và đội thắng của mỗi nhóm sẽ vào tứ kết. Đội Mỹ nằm ở bảng C, nơi họ sẽ đối đầu với Vương quốc Anh, Mexico, Canada và Colombia.

Lịch thi đấu của đội Mỹ:

  • 11 tháng 3: Mỹ đấu với Vương quốc Anh, 9:00 tối ET trên Fox.

  • Ngày 12 tháng 3: Hoa Kỳ vs. Mexico, 10:00 tối ET trên FS1.

  • Ngày 13 tháng 3: Hoa Kỳ đấu với Canada, 10 giờ tối theo giờ ET, FS1.

  • 15 tháng 3: Colombia – Hoa Kỳ, 10:00 tối ET, FS1.

  • 17-18/3: 1/4 trận chung kết

  • 19-20/3: bán kết

  • 21 tháng 3: Trò chơi vô địch

Cách xem kinh điển bóng chày thế giới

Thật không may, khả năng xem WBC của bạn bị hạn chế. Các trò chơi sẽ được phát trực tuyến trên Fox, FS1, FS2 và Fox Deportes cho những người vẫn kết nối trên cáp. Fox Sports(Opens in a new window) phát trực tuyến tất cả các trận đấu trên trang web và ứng dụng, nhưng bạn cần có đầu vào cáp để xem toàn bộ trận đấu.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nếu bạn cắt dây từ lâu, bạn vẫn có một số tùy chọn với truyền hình trực tiếp. Các mục yêu thích do Ban biên tập lựa chọn của chúng tôi bao gồm Hulu (với Live TV) và YouTube TV, nhưng bất kỳ dịch vụ nào phát trực tuyến các kênh này, bao gồm DirecTV Stream, fuboTV và Sling TV, sẽ hoạt động.

Tùy chọn chơi miễn phí duy nhất là Tubi, sẽ phát trực tuyến độc quyền ba trò chơi bên ngoài Hoa Kỳ. Bạn cũng có thể nghe các trò chơi thông qua Sirius XM và TuneIn(Mở trong một cửa sổ mới).

Nội dung tương tự:

Khắc phục lỗi “Không thể đọc tệp iTunes Library.itl” trên Mac hoặc Windows 10.

Hướng dẫn • 10/11/2023

Hạ cấp iTunes có thể dẫn đến lỗi, ‘Tệp’ iTunes Library.itl ‘không thể đọc được‘. Điều này xảy ra khi bạn muốn hoàn nguyên ...

Cách gạch chân khoảng trắng trong Word 2013

Hướng dẫn • 10/01/2024

Nhiều thay đổi định dạng bạn muốn áp dụng cho tài liệu Microsoft Word có thể đạt được bằng cách chọn văn bản bạn ...

Đã khắc phục sự cố khiến phản hồi bàn phím haptic iOS không hoạt động trên iPhone

Hướng dẫn • 11/02/2024

Bàn phím xúc giác là bàn phím cung cấp phản hồi xúc giác cho người dùng trên thiết bị di động. Loại bàn phím ...

Cách xóa dữ liệu bộ nhớ cache trong Windows 10/7

Hướng dẫn • 03/01/2024

Nội dung chính 1. Xóa bộ nhớ cache trên máy tính của bạn bằng System Refixer. 2. Xóa bộ nhớ cache trong cài đặt ...